Đại lý BơmTuthill tại Việt Nam

Lỏi lọc thủy lực Hydac có thể tìm thấy trong mọi lĩnh vực của nền công nghiệp thủy lực. Giải pháp của thiết bị HYDAC là làm mát và bôi trơn bánh răng trong tua-bin gió, trong điều kiện làm việc khắc nghiệt của máy móc thuỷ lực, các loại đệm trên máy móc nông nghiệp, hỗ trợ các hệ thống thuỷ lực làm việc, kiểm tra và kiểm tra sức chịu tải Thiết bị thủy lực Hydac điều chỉnh các máng parabol của các nhà máy năng lượng mặt trời trong các nhà máy điện. Rung động trong các động cơ diesel cỡ lớn được hãm bằng ắc thủy lực, và các  trục tàu khoan bằng xi lanh thủy lực và Lỏi lọc thủy lực Hydac.

Danh mục:

Chi tiết sản phẩm

Product Description

Hydac có các nhà máy đặt tại Châu Ây chuyên gia về: Lọc và điều hòa chất lỏng, Ắc quy thủy lực, Van, Hệ thống làm mát, Máy bơm, Van thủy lực Hydac, phụ kiện, Cảm biến, Đo-hiển thị và phân tích công cụ, Công nghệ điều khiển van điện từ, van bi, Kết nối đường ống, Khớp nối cho chất lỏng, Bộ nguồn cấp điện, Máy móc thủy lực áp suất cao, lực, Van điện thoại di động, Điều khiển từ xa, Xi lanh. thiết bị thủy lực.

Lỏi lọc thủy lực Hydac là spare part để thay  thế các trong các bộ thủy lực, vì chức năng lọc các chất thải nên phải được thay định kỳ theo tiểu chuẩn nhà sản xuất, nghiêm cấm tuyết đối không được vệ sinh rồi sử dụng lại, vì khi vệ sinh chức năng lọc đã hết, sẻ làm hư hỏng  bộ lọc.

Hãy liên hệ Mr.Tu: 0909304977 Để có giá và tư vấn hổ trợ kỷ thuật về Thiết bị thủy lực, van bi Hydac Việt Nam

Bài viết liên quan