Đại lý Clippard Việt Nam

Vào đầu những năm 1950, Clippard đã giới thiệu các chai và van khí nén thu nhỏ cho ngành công nghiệp này. Không một nhà sản xuất nào khác có thể phù hợp với mức độ kinh nghiệm hoặc kiến thức về các thành phần thu nhỏ của Clippard.

Chi tiết sản phẩm

Product Description

Lựa chọn van phù hợp là rất quan trọng – một van có công suất lớn hơn so với yêu cầu lãng phí không gian có giá trị và dẫn đến tăng chi phí do tốc độ quá cao, tác động, hao mòn và tiêu thụ không khí. Mỗi hệ thống không khí là duy nhất. Với một lựa chọn rộng rãi của van khí nén, bạn có thể đếm trên Clippard để có van bạn cần để đáp ứng nhu cầu cụ thể của ứng dụng của bạn.

Đại lý Clippard Việt Nam đã thiết kế hàng chục ngàn biến thể đặc biệt, sửa đổi hoặc van hoàn toàn đặc biệt, xi lanh, phụ kiện và cụm. Chúng tôi hiểu rằng một sản phẩm danh mục chuẩn có thể gần gũi, nhưng không chính xác những gì bạn cần. Nếu bạn cần một sản phẩm phù hợp với ứng dụng của bạn một cách hoàn hảo, chúng tôi sẽ làm việc với bạn để thiết kế hoặc sửa đổi sản phẩm cho phù hợp với nhu cầu chính xác của bạn.

Phụ kiện chính xác của Clippard tiết kiệm thời gian, không gian và tiền bạc khi thiết kế mạch khí nén. Chọn từ một loạt lớn các ống thu nhỏ và ống là tốt, từ ống đồng và nylon để urethane và vinyl linh hoạt.

Chúng tôi cung cấp nhiều lựa chọn thiết bị và phụ kiện chất lỏng chất lượng cao cho khách hàng với giá dưới cùng bằng cách rèn các mối quan hệ đối tác với các nhà sản xuất điện khí nén hàng đầu thế giới. Một trong những đối tác chính của chúng tôi là Clippard Instrument Laboratory, Inc.

Phòng thí nghiệm Clippard Instrument là nhà sản xuất xi lanh, thiết bị chuẩn bị không khí, van, phụ kiện, ống và ống dẫn Ohio. Được thành lập vào năm 1941, dòng sản phẩm ban đầu của Phòng thí nghiệm Công cụ Clippard bao gồm thiết bị kiểm tra điện, cuộn dây từ và cuộn tần số vô tuyến. Vào đầu những năm 1950, Clippard đã giới thiệu dòng sản phẩm Minimatic.

Để khách hang biết thêm thông tin về các thiết bị của công ty chúng tôi hãy liên hệ trực tiếp để được tư vấn với giá hợp lý nhất.Chúng tôi luôn  phấn đấu để tạo ra các sản phẩm hữu ích, giá cả phải chăng với tư duy đầu tiên về chất lượng. Các sản phẩm của nó thể hiện chất lượng, sự đổi mới, phong cách, giá trị, tính toàn vẹn và hấp dẫn.

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ HOÀNG THIÊN PHÁT

Địachỉ:  29/33 Đường 11, Phường 11, Quận GòVấp, Tp.Hồ Chí Minh, Việt Nam

Liênhệ: Minh Thư (0902.814.977)

Skype: Minhthu.htp

Mail: thu@hoangthienphat.com

Website: http://dailyphanphoivietnam.com/

Đại lý Dongan Electric Việt Nam, Đại lý DUPLOMATIC Valve Việt Nam, Đại lý DYNATEK Việt Nam, Đại lý EBARA Việt Nam, Đại lý Edwards Việt Nam, Đại lý Merlin Việt Nam, Đại lý SquareD Việt Nam, Đại lý ESWARI ELECTRICALS Việt Nam, Đại lý Eurotherm Việt Nam, Đại lý EVCO Việt Nam, Đại lý FRAKO Capacitors Việt Nam, Đại lý GOULDS PUMP Việt Nam, Đại lý Graymills Filter Việt Nam, Đại lý HEDSS Encoder Việt Nam, Đại lý  Husqvarna Việt Nam, Đại lý HYCON Valve Việt Nam, Đại lý Indramat Việt Nam

Bài viết liên quan