mau thu-dailyphanphoivn2

Đại lý Elektrogas Việt Nam

Là nhà cung cấp thiết bị điều khiển và kiểm soát hàng đầu, MGA Controls tự hào cung cấp các sản phẩm chất lượng cao, được chỉ định cho ngành công nghiệp sản xuất và hơn thế nữa. Chúng tôi hợp tác với khách hàng để cung cấp các giải pháp mà họ cần để đáp ứng nhu cầu kinh doanh.

Chi tiết sản phẩm

Mô tả sản phẩm

 

Điều khiển MGA là các nhà cung cấp điện từ Elektrogas, tự hào về kiến thức và chuyên môn trong danh mục sản phẩm của họ. Elektrogas solenoids là một trong những loại van phổ biến nhất trên thị trường, Elektrogas, sinh ra từ tập đoàn DELTA, là những nhà sản xuất chuyên gia, chuyên sản xuất các loại solenoids khí. Sau khi tồn tại hơn 30 năm, thương hiệu Elektrogas kết hợp chuyên môn và đổi mới, Để sản xuất một giải pháp kỹ thuật, hiệu suất cao, còn được gọi là van khí Elektrogas.

Các van solenoid Elektrogas được thiết kế đặc biệt cho ngành công nghiệp khí và được sản xuất để đáp ứng các yêu cầu về độ bền cực kỳ nghiêm ngặt, tự hào về các thử nghiệm độ tin cậy nghiêm ngặt, Elektrogas solenoids được sản xuất để đáp ứng các yêu cầu đa dạng và cụ thể của khách hàng, đảm bảo an toàn và chất lượng của mọi sản phẩm trên thị trường .

Van solenoid an toàn cho không khí và khí đốt, mở nhanh và loại đóng nhanh

Van loại VMR là một van điện từ mở nhanh được đóng thường.

Khi cuộn dây không được cấp năng lượng, lò xo hoạt động trên đĩa giữ cho đoạn khí đóng lại Khi cuộn dây được cấp nguồn thì van sẽ mở ra.

Loại thiết bị này thích hợp cho việc kiểm soát khí và không khí và điều chỉnh các đầu đốt hoặc đầu đốt hỗ trợ quạt, trong các lò công nghiệp và trong tất cả các thiết bị khí sử dụng van solenoid khí (đủ điều kiện cho dịch vụ liên tục – 100% ED). hệ thống chuyển đổi tần số.

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ HOÀNG THIÊN PHÁT

Địachỉ:  29/33 Đường 11, Phường 11, Quận GòVấp, Tp.Hồ Chí Minh, Việt Nam

Liênhệ: Minh Thư (0902.814.977)

Skype: Minhthu.htp

Mail: thu@hoangthienphat.com

Website: http://dailyphanphoivietnam.com/

Đại lý Radius Viet Nam, Đại lý  Apollo Viet Nam, Đại lý  PROTEGO Viet Nam, Đại lý LESER Viet Nam, Đại lý  FEMA Viet Nam, Đại lý TECHNICAL Viet Nam, Đại lý Vimec Valves Italy, Đại lý  Đầu do nhiệt độ PYPO,  Đại lý Chỉnh Lưu Semikron, Đại lý Van Clorius, Đại lý Cầu chì Siba, Đại lý Thermon Heat tracing, Đại lý Cầu Chì Ferraz, Đại lý BROEN Ball valve, Đại lý Torishima Viet Nam,  Đại lý  Nemicon Việt Nam, Đại lý GEMS Viet Nam, Đại lý  EUPEC Viet Nam, Đại lý  SELET Viet Nam