mau thu-dailyphanphoivn1

Đại lý GRUNDFOS Việt Nam

Trong quá trình vận hành hệ thống sưởi ấm và làm mát, cân bằng thủy lực thường đạt được bằng cách sử dụng van cân bằng, tĩnh hoặc động

Trong quá trình vận hành hệ thống sưởi ấm và làm mát, cân bằng thủy lực thường đạt được bằng cách sử dụng van cân bằng, hai loại van này tồn tại: van cân bằng tĩnh và động.

Vì vậy, các thiết lập cho các van này phải được tính toán và điều chỉnh chính xác, khi thay đổi chỉ một trong số chúng trong hệ thống có thể thay đổi dòng chảy qua tất cả các van khác

Chi tiết sản phẩm

Mô tả sản phẩm

 

Van cân bằng động hoạt động như bộ giới hạn lưu lượng, được đặt ở tốc độ dòng mong muốn và đảm bảo tốc độ dòng chảy lớn hơn không xảy ra.Nếu áp suất ở phía trước của van tăng lên, nó sẽ đóng thêm một chút nữa, do đó tổn thất áp suất trên Van duy trì tốc độ dòng mong muốn trong đường dẫn cụ thể.

Áp lực đầu vào cho một van cân bằng động cần phải cao hơn một giới hạn nhất định để nó hoạt động đúng cách, điều này có nghĩa là điện trở ở van xa nhất không thể gần bằng không, như trường hợp với van tĩnh.

Một số trong số này cung cấp thiết bị đo lường điện tử cho phép đo lưu lượng thông qua các van của chúng, điều này được thực hiện bằng cách đo tổn thất áp suất trên van và tính toán lưu lượng theo giá trị kv của vị trí hiện tại của Van.

Van giảm áp được sử dụng để bảo vệ chống lại sự tích tụ của áp suất quá mức trong một hệ thống khép kín Chất lỏng trong một hệ thống khép kín thay đổi thể tích khi nhiệt độ của chất lỏng thay đổi.

Trong các hệ thống sưởi ấm và làm mát, khối lượng bổ sung này được lưu trữ trong các thùng mở rộng. Một liên kết yếu, dưới hình thức của một van xả, được xây dựng vào hệ thống để bảo vệ chống lại sự thất bại của chức năng này.

Các van xả được trang bị một áp lực phát hành cài đặt trước, tương đương với áp suất vận hành cao nhất trong một hệ thống cộng thêm một khoản tiền cho các mục đích an toàn. Trong các hệ thống sưởi ấm và làm mát, xả đáy từ van xả do đó sẽ chỉ xảy ra khi một thất bại trong Hệ thống bể mở rộng xảy ra.

Một van xả cũng được sử dụng trong việc sản xuất nước nóng trong nước. Khi nước bị rút ra khỏi một chiếc xe tăng nước nóng, nhiệt độ nước sẽ giảm. Khi nước không còn được để ráo nước, nhiệt độ trong bể sẽ tăng trở lại vì nó là nước nóng. Nó không phải là có thể có mở rộng trong hệ thống này, vì lượng bể nước nóng được bảo vệ chống chảy ngược bởi một van không trở lại. do đó, áp lực tăng sẽ dẫn đến xả đáy từ van xả. do đó, van xả xả đáy sẽ Xuất hiện thường xuyên trong sản xuất nước nóng.

Để khách hàng biết thêm thông tin về các thiết bị của công ty chúng tôi hãy liên hệ trực tiếp để được tư vấn với giá hợp lý nhất.

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ HOÀNG THIÊN PHÁT

Địachỉ:  29/33 Đường 11, Phường 11, Quận GòVấp, Tp.Hồ Chí Minh, Việt Nam

Liênhệ: Minh Thư (0902.814.977)

Skype: Minhthu.htp

Mail: thu@hoangthienphat.com

Website: http://dailyphanphoivietnam.com/

Đại lý  Apollo Viet Nam, Đại lý  PROTEGO Viet Nam, Đại lý LESER Viet Nam, Đại lý  FEMA Viet Nam, Đại lý TECHNICAL Viet Nam, Đại lý Vimec Valves Italy, Đại lý  Đầu do nhiệt độ PYPO,  Đại lý Chỉnh Lưu Semikron, Đại lý Van Clorius, Đại lý Cầu chì Siba, Đại lý Thermon Heat tracing, Đại lý Cầu Chì Ferraz, Đại lý BROEN Ball valve, Đại lý Torishima Viet Nam,  Đại lý  Nemicon Việt Nam, Đại lý GEMS Viet Nam, Đại lý  EUPEC Viet Nam, Đại lý  SELET Viet Nam, Đại lý MTS Viet Nam