mau thu-dailyphanphoivn3

Đại lý Kollmorger Việt Nam

Kollmorgen là nhà cung cấp hàng đầu về các hệ thống chuyển động và linh kiện cho các nhà sản xuất thiết bị gốc xung quanh phát triển Kommorgen mang đến các giải pháp đột phá chưa từng có về hiệu suất, độ tin cậy và tính dễ sử dụng. Kiến thức về chuyển động, chất lượng hàng đầu trong ngành và chuyên môn sâu trong việc liên kết và tích hợp các sản phẩm tiêu chuẩn và tùy chỉnh, Kollmorgen cung cấp các OEM với lợi thế cạnh tranh

Chi tiết sản phẩm

Mô tả sản phẩm

Động cơ không chổi than Kollmorgen được thiết kế để hoạt động trên một phạm vi rộng của tốc độ và có lợi thế giảm bảo trì vì không có bàn chải hoặc bộ chuyển mạch. Đối với thiết kế tiêu chuẩn (lên đến 70.000 vòng / phút cho các thiết kế đặc biệt).

MS40C-8 là tên được đặt cho một máy xử lý kim loại tám trục chính từ INDEX phục vụ sản xuất tự động hoàn toàn của các thành phần phức tạp. Tuy nhiên, với đôi gia công 4 trục chính, cùng một máy cũng có sẵn để sản xuất hiệu quả chi phí của các bộ phận đơn giản với đôi số lượng đầu ra. có một số lý do chính đáng tại sao máy đa trục CNC, sản xuất tại Deizisau gần Esslingen, miền nam nước Đức và được thúc đẩy bởi công nghệ servo KOLLMORGEN, được xem như là một sự thật hoàn toàn xung quanh giải pháp về công nghệ gia công.

Đại lý Kollmorger Việt Nam cung cấp các giải pháp từ INDEX được sử dụng cả trong sản xuất với số lượng cao của các bộ phận chính xác và – do thiết lập thời gian ngắn hơn của họ -. Đối với lô nhỏ hơn “Chúng tôi đang đi tiên phong trong các máy đa trục CNC,” Karl-Heinz Schumacher, người đứng đầu nói phát triển và thiết kế của máy đa trục chính tại INDEX. hiện tại có vài ngàn của các máy này được sử dụng trên toàn thế giới.

INDEX chuyên trong cả hai bán máy tiêu chuẩn và cũng cung cấp máy móc trang bị đầy đủ với tất cả các công cụ lắp ráp. Máy Multi-trục chính này chủ yếu sử dụng cho các bộ phận sẽ được trên đường tại một số điểm trong tương lai. Chúng bao gồm các thành phần bơm tiêm, kim van, nhỏ Gears hoặc vòi phun – tất cả đều có độ chính xác trong phạm vi dung sai cấp IT5.

Trung tâm của INDEX MS40C-8 đa trục tự động lathe là trục trống nhỏ gọn với tám cọc động cơ chất lỏng làm mát bằng sử dụng công nghệ đồng bộ. Đây có thể đạt tốc độ lên đến 7.000 rpm với 24 kW điện và mômen xoắn lên đến 57 Nm . họ tính năng kiểm soát biến vô cùng tốc độ, mômen xoắn cao, và một thiết kế nhỏ gọn ;. và họ không cần bảo trì Như một kết quả của sự gia tăng số cọc chính và các hãng công cụ, MS40C-8 cũng là hoàn toàn có khả năng gia công linh kiện rất phức tạp trong một hoạt động đơn lẻ. Ngoài ra còn có hai xoay vòng cọc đồng bộ có sẵn, mỗi thể làm việc trên tối đa là bảy công cụ gia công từ phía sau, với bốn trong số này có khả năng được hỗ trợ. năng lực cho hai công cụ gia công từ phía sau để làm việc trên các phôi Đồng thời là một tính năng mới

Để khách hàng biết thêm thông tin về các thiết bị của công ty chúng tôi hãy liên hệ trực tiếp để được tư vấn với giá hợp lý nhất.

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ HOÀNG THIÊN PHÁT

Địachỉ:  29/33 Đường 11, Phường 11, Quận GòVấp, Tp.Hồ Chí Minh, Việt Nam

Liênhệ: Minh Thư (0902.814.977)

Skype: Minhthu.htp

Mail: thu@hoangthienphat.com

Website: http://dailyphanphoivietnam.com/

Đại lý Pepperl Fuchs Viet Nam, Đại lý Negele viet Nam, Đại lý MOOG Viet Nam, Đại lý Fololo Viet Nam, Đại lý Bonfiglioli Viet Nam, Đại lý LEROY SOMER MOTOR Viet Nam, Đại lý Yuken Viet Nam, Đại lý CONCH Viet Nam, Đại lý Weidmuller Viet Nam, Đại lý Jumo Viet Nam, Đại lý Redlion Viet Nam, Đại lý OCV Control Valves, Đại lý Kavlico Viet Nam, Đại lý Kuhnke Viet Nam, Đại lý  Impulse Viet Nam, Đại lý PAXTON Viet Nam, Đại lý Watanabe Electric Viet Nam, Đại lý Novotechnik Viet Nam