Đại lý Madas Việt Nam

Được cung cấp bởi đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm, chúng tôi có thể sản xuất và cung cấp một loạt các van solenoid khí Madas. Với sự hoàn hảo tối đa dưới sự hướng dẫn nghiêm khắc của các chuyên gia khéo léo của chúng tôi bằng cách sử dụng các thành phần chất lượng tối ưu và các kỹ thuật tiên tiến

Chi tiết sản phẩm

Product Description

Danh mục đầu tư của Madas cũng cung cấp một loạt các bộ lọc bụi nhôm tương thích với áp suất đầu vào lên đến tối đa 5 barg sản xuất theo Chỉ thị Thiết bị áp lực 2014/68 / EU. Các bộ lọc có sẵn từ G 1⁄2 ”đến DN300 Các bộ lọc được cung cấp với núm vú đo ở phía đầu vào và đầu ra của bộ lọc để bạn có thể dễ dàng đo áp suất giảm trên bộ lọc.

Bộ điều chỉnh kiểm soát tỷ lệ khí, bộ điều chỉnh khí áp suất thấp, bộ lọc khí và van khí của Madas được sử dụng trong các ứng dụng khí công nghiệp, dựa trên mô-đun, với các yếu tố thiết kế độc đáo làm cho chúng hoạt động rất hiệu quả.

Để khách hàng biết thêm thông tin  về Đại lý Madas Việt Nam các thiết bị của công ty chúng tôi hãy liên hệ trực tiếp để được tư vấn với giá hợp lý nhất.

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ HOÀNG THIÊN PHÁT

Địachỉ:  29/33 Đường 11, Phường 11, Quận GòVấp, Tp.Hồ Chí Minh, Việt Nam

Liênhệ: Minh Thư (0902.814.977)

Skype: Minhthu.htp

Mail: thu@hoangthienphat.com

Website: http://dailyphanphoivietnam.com/

Đại lý Radius Viet Nam, Đại lý  Apollo Viet Nam, Đại lý  PROTEGO Viet Nam, Đại lý LESER Viet Nam, Đại lý  FEMA Viet Nam, Đại lý TECHNICAL Viet Nam, Đại lý Vimec Valves Italy, Đại lý  Đầu do nhiệt độ PYPO,  Đại lý Chỉnh Lưu Semikron, Đại lý Van Clorius, Đại lý Cầu chì Siba, Đại lý Thermon Heat tracing, Đại lý Cầu Chì Ferraz, Đại lý BROEN Ball valve, Đại lý Torishima Viet Nam,  Đại lý  Nemicon Việt Nam, Đại lý GEMS Viet Nam, Đại lý  EUPEC Viet Nam, Đại lý  SELET Viet Nam

 

Bài viết liên quan