mau thu-dailyphanphoivn

Đại lý STEIMEL Việt Nam

Steimel là nhà sản xuất thiết bị xử lý chất lượng cao cấp, chất lượng nằm ở Hennef, Đức. Họ đã thực hiện các giải pháp bơm được thiết kế trong hơn 130 năm. Được biết đến với động cơ máy bơm nước làm mát động cơ của họ cho động cơ MAN Marine, Steimel cũng làm cho máy bơm bánh răng hàng đầu, máy bơm ly tâm Steimel, máy bơm thùy Steimel, và thậm chí máy ly tâm, máy nghiền, và băng tải

Chi tiết sản phẩm

Mô tả sản phẩm

Kinh nghiệm của Steimel trong các hệ thống bơm cho nước làm mát, nước biển và nước máy kéo dài hàng chục năm. Steimel đã phát triển các máy bơm nước làm mát hợp tác với tất cả các nhà sản xuất động cơ diesel lớn.

Phạm vi bơm mỡ và bơm bánh răng Steimel của BMG – dòng SF – được sử dụng chủ yếu trên các hệ thống bôi trơn dầu mỏ, các công trình thép, các nhà máy điện và công nghiệp nói chung.

“Máy bơm hạng nặng SF, cung cấp bơm phân phối không có xung, được thiết kế để bơm bất kỳ loại dầu bôi trơn nào, kể cả các loại dầu có độ nhớt cao. Những máy bơm này đặc biệt thích hợp cho việc vận chuyển môi trường với một số độ bôi trơn tối thiểu, tương thích về mặt hóa học và không chứa chất rắn, ”Joe Pinheiro, giám đốc sản phẩm quốc gia của BMG cho biết. “Máy bơm bánh răng SF được sử dụng làm máy bơm tuần hoàn trong các hệ thống bôi trơn dầu, hệ thống thận và để chuyển (không tải hoặc phân phối) các loại dầu.

“Những máy bơm nhỏ gọn này dễ lắp ráp và tháo rời. Thiết kế tiêu chuẩn được cung cấp với một vòng xoay theo chiều kim đồng hồ, có thể dễ dàng thay đổi theo chiều kim đồng hồ, bằng cách xoay tấm phủ cuối bằng 180˚. Hướng của dòng phân phối sẽ thay đổi cùng một lúc. Một tính năng tùy chọn là một van giảm áp điều chỉnh được xây dựng trong nhà ở, để bảo vệ ngắn hạn chống lại gai áp lực.

Tích hợp tối ưu, với dung sai tối thiểu của bánh răng và bánh răng dẫn đến hoạt động êm, mượt mà. Việc sử dụng bánh răng có 12 răng làm giảm xung lưu lượng và giảm tiếng ồn trong quá trình vận hành. Các tạp chí trục được gắn trong các bụi cây tổng hợp, đảm bảo nhiệm vụ liên tục và kéo dài tuổi thọ. Tất cả các kích cỡ máy bơm có thể được trang bị một vòng bi chống ma sát ở đầu cuối, để chịu lực xuyên tâm và trục.

Để khách hàng biết thêm thông tin về các thiết bị của công ty chúng tôi hãy liên hệ trực tiếp để được tư vấn với giá hợp lý nhất.

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ HOÀNG THIÊN PHÁT

Địachỉ:  29/33 Đường 11, Phường 11, Quận GòVấp, Tp.Hồ Chí Minh, Việt Nam

Liênhệ: Minh Thư (0902.814.977)

Skype: Minhthu.htp

Mail: thu@hoangthienphat.com

Website: http://dailyphanphoivietnam.com/

Đại lý MAGPOWR Việt Nam, Đại lý TIDLAND Việt Nam, Đại lý Seametrics Việt Nam, Đại lý CROUZET Việt Nam, Đại lý Heidennhain Encoder Việt Nam, Đại lý Endress Hauser Việt Nam , Đại lý SICK sensor Việt Nam, Đại lý GEMS Sensor Việt Nam, Đại lý IFM Việt Nam, Đại lý ARI Việt Nam, Đại lý Aris Viet Nam, Đại lý Enerdis Việt Nam, Đại lý KFM Việt Nam, Đại lý BEI Encoder Việt Nam, Đại lý EIKO SOKKI Việt Nam, Đại lý ElectroCraft Việt Nam, Đại lý Pepperl Fuchs Việt Nam, Đại lý Itelcond Capacitor Việt Nam, Đại lý Detcon Việt Nam