Máy rung điện Italvibras tại Việt Nam

Máy rung điện từ Italvibras Khả năng thiết kế và sản xuất phạm vi sản phẩm của mình trong nội bộ, tập trung liên tục vào chất lượng và kinh nghiệm sâu rộng được tích lũy qua nhiều năm khiến italvibrasusa trở thành một chuẩn mực trong ngành công nghiệp trên toàn thế giới.

Chi tiết sản phẩm

Product Description

Italvibras USA G. Silingardi S.p.A. là một công ty của Ý với hơn 50 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực máy rung điện. Tiếp tục tăng trưởng và phát triển đã dẫn đến việc mở rộng italvibras trên toàn thế giới. Công ty hiện có chi nhánh tại Pháp, Đức, Tây Ban Nha và Hoa Kỳ.

talvibras G. Silingardi S.p.A. là một công ty của Ý với hơn 50 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực máy rung điện. Động cơ rung được sử dụng trong các ngành công nghiệp khác nhau như vật liệu xây dựng, hóa chất, thực phẩm – công nghiệp nhựa cũng như trong công nghệ vận chuyển.

Khả năng thiết kế và sản xuất phạm vi sản phẩm của mình trong nội bộ, tập trung liên tục vào chất lượng và kinh nghiệm sâu rộng được tích lũy qua nhiều năm khiến Italvibras trở thành một chuẩn mực trong ngành công nghiệp trên toàn thế giới

Tiếp tục tăng trưởng và phát triển đã dẫn đến việc mở rộng Italvibras trên toàn thế giới. Công ty hiện có chi nhánh tại Pháp, Đức, Tây Ban Nha và Hoa Kỳ.

Khả năng thiết kế và sản xuất phạm vi sản phẩm của mình trong nội bộ, tập trung liên tục vào chất lượng và kinh nghiệm sâu rộng tích lũy qua nhiều năm khiến Italvibras trở thành một chuẩn mực trong ngành công nghiệp trên toàn thế giới.

Toàn bộ chu trình sản xuất máy rung Italvibras diễn ra trong các nhà máy sản xuất của chúng tôi ở Fiorano. Lựa chọn này dựa trên chính sách của công ty nhằm đảm bảo chất lượng tối đa của từng bộ phận riêng lẻ được sử dụng trong quy trình sản xuất.

Đồng thời, các trung tâm gia công chu trình liên tục mang lại cho công ty chúng tôi mức độ linh hoạt cao trong việc sản xuất các mô hình khác nhau được yêu cầu, không phụ thuộc vào kích thước của chúng.

Công ty Tập trung vào nghiên cứu và phát triển, mong muốn mở rộng ứng dụng máy rung điện cho các lĩnh vực mới và kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt làm chứng cho sự sẵn sàng đổi mới của Italvibras.

Đại lý Italvibras tại Việt Nam đã đánh dấu một chương mới trong lĩnh vực máy rung điện.

Đầu tư đáng kể của công ty gần đây vào các công nghệ tiên tiến đã làm thay đổi căn bản quy trình sản xuất của Italvibras, dẫn đến kết quả đáng kể về cả chất lượng sản phẩm và ngăn chặn chi phí sản xuất.

Một mức độ tự động hóa cao trong quy trình sản xuất đảm bảo khách hàng của Italvibras được hưởng lợi từ mức độ đồng đều về chất lượng và độ tin cậy thương hiệu của chúng tôi.

Cuối cùng, tại các nhà máy Fiornao, Italvibras đã giới thiệu dây chuyền lắp ráp tự động và bán tự động cải tiến, dây chuyền sản xuất động cơ điện được robot hóa, trung tâm xử lý thế hệ mới và dây chuyền ngâm tẩm stator.

Để khách hàng biết thêm thông tin về các sản phẩm: Máy rung điện từ Italvibras,Van điện từ Italvibras, Van khí nén Italvibras,   của công ty chúng tôi hãy liên hệ trực tiếp để được tư vấn với giá hợp lý nhất.

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ HOÀNG THIÊN PHÁT

Địachỉ:  96 Phan Văn Trị, Phường 10, Quận GòVấp, Tp.Hồ Chí Minh, Việt Nam

Liênhệ: Minh Thư (0902.814.977)

Skype: Minhthu.htp

Mail: thu@hoangthienphat.com

Website: http://dailyphanphoivietnam.com/

 

Bài viết liên quan