Van Bi Trunnion tại Việt Nam

Chi tiết sản phẩm

Product Description

Trunnion tại Việt Nam Được thiết kế, thử nghiệm và sản xuất để cung cấp hiệu suất cao nhất trong quy trình của bạnVan bi gắn trunnion của chúng tôi được sử dụng trong một số quy trình khắt khe nhất trong hầu hết mọi ngành công nghiệp. Phạm vi rộng rãi bao gồm các thiết kế ghế ngồi mềm cung cấp khả năng chống rò rỉ tuyệt vời; van đầu vào với thiết kế thân một mảnh cho phép bảo trì trong dây chuyền và van được đặt bằng kim loại cung cấp hoạt động vượt trội ở nhiệt độ cao cũng như cung cấp khả năng chống mài mòn trong các ứng dụng khắt khe. Thiết kế thân hàn là lý tưởng cho các ứng dụng dịch vụ chôn lấp để giảm các điểm rò rỉ tiềm ẩn và giảm khả năng phát thải độc hại từ các mặt bích.

Van bi gắn trunnion là van một phần tư được sử dụng để ngăn dòng môi chất trong đường ống. Các van này có một đĩa tròn hoặc hình cầu ở trung tâm quay để bắt đầu hoặc dừng dòng chảy. Đĩa này được gọi là một quả bóng và nó có một tâm rỗng. Van bi cực kỳ linh hoạt và thường được sử dụng trong các ứng dụng công nghiệp, nơi yêu cầu đóng ngắt chặt chẽ.

Van bi gắn trunnion có tính năng hỗ trợ thêm cho bóng. Giá đỡ này có dạng một trục và được gọi là trunnion. Trunnion hấp thụ bất kỳ áp suất tăng thêm nào từ dòng chảy, làm giảm ứng suất lên bóng và chỗ ngồi của van. Van bi gắn trunnion được sử dụng trong các ứng dụng áp suất cao, quy mô lớn, nơi yêu cầu mô-men xoắn hoạt động thấp.

Warren Valve cung cấp van bi trục thép rèn để đáp ứng các thông số kỹ thuật nghiêm ngặt nhất của ngành. Các sản phẩm của chúng tôi bao gồm thép carbon với mạ niken không điện hoặc viền thép không gỉ, cũng như toàn bộ thân và viền bằng thép không gỉ. Các phụ kiện phun chất trám khe kép, chảy máu và khẩn cấp là tiêu chuẩn.

Cam kết của chúng tôi về chất lượng là không ai sánh kịp và vượt quá tiêu chuẩn ngành để khách hàng của chúng tôi chỉ nhận được những sản phẩm tốt nhất hiện có. Báo cáo thử nghiệm nhà máy luôn có sẵn.

Để khách hàng biết thêm thông tin về các thiết bị: Trunnion-mounted ball của công ty chúng tôi hãy liên hệ trực tiếp để được tư vấn với giá hợp lý nhất.

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ HOÀNG THIÊN PHÁT

Địachỉ:  96 Phan Văn Trị, Phường 10, Quận GòVấp, Tp.Hồ Chí Minh, Việt Nam

Liênhệ: Minh Thư (0902.814.977)

Skype: Minhthu.htp

Mail: thu@hoangthienphat.com

Website: http://dailyphanphoivietnam.com/

 

 

Bài viết liên quan