Van bướm GEFA tại Việt Nam

Trong hơn 40 năm, bộ phận đã đảm bảo đồ đạc chất lượng tốt nhất trong lĩnh vực kỹ thuật và xây dựng nhà máy. Kinh nghiệm, một thái độ cơ bản để làm việc và công nghệ cao về thiết kế và sản xuất: Điểm mạnh của chúng tôi được bổ sung bởi một khái niệm đảm bảo chất lượng mạnh mẽ và lưu kho an toàn. Đây là những giá trị mà khách hàng của chúng tôi có niềm tin để dựa vào.

Chi tiết sản phẩm

Product Description

GEFA Processtechnik GmbH Dortmund là nhà sản xuất đặc biệt trong phạm vi van và phụ kiện công nghiệp, công nghệ lọc cũng như công nghệ đo lường và kiểm soát. Doanh nghiệp được thành lập vào năm 1964 với tư cách là một trong những công ty đầu tiên sản xuất van bi ba mảnh, bộ truyền động pít-tông mềm và trung tâm.

Từ năm 1992, công ty được chứng nhận theo tiêu chuẩn EN ISO 9001 và cung cấp các sản phẩm có độ tin cậy và an toàn vượt trội. Chúng tôi cũng cung cấp một phạm vi sản phẩm cho các ứng dụng cụ thể. Hệ thống lưu trữ quy mô lớn của chúng tôi đảm bảo thời gian giao hàng ngắn.

Đại lý GEFA tại Việt Nam, là nhà sản xuất van bướm hàng đầu cho ngành công nghiệp thực phẩm và đồ uống.

Có trụ sở tại Dortmund, Đức, họ có hơn 45 năm kinh nghiệm sản xuất các sản phẩm chất lượng cao. Trong vài năm qua, nhiều nỗ lực đã được đặt ra để đạt được sự xuất sắc trong sản xuất và thiết kế.

Phạm vi GEFA cũng bao gồm van bi bằng thép không gỉ, van cổng dao, van không quay trở lại và van kiểm tra.

Để khách hàng biết thêm thông tin về các thiết bị: Van khí nén GEFA, Van bướm GEFA, Van điều khiển GEFA và các thiết bị, sản phẩm khác, của công ty chúng tôi hãy liên hệ trực tiếp để được tư vấn với giá họp lý nhất.

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ HOÀNG THIÊN PHÁT

Địachỉ:  96 Phan Văn Trị, Phường 10, Quận GòVấp, Tp.Hồ Chí Minh, Việt Nam

Liênhệ: Minh Thư (0902.814.977)

Skype: Minhthu.htp

Mail: thu@hoangthienphat.com

Website: http://dailyphanphoivietnam.com/

 

 

 

Bài viết liên quan