Van điều chỉnh lưu lượng Flutec

Chúng tôi đã cung cấp van cho nhiều công ty nổi tiếng trong ngành thủy lực, nhà sản xuất và sử dụng thiết bị Xử lý vật liệu, nhà sản xuất thiết bị di chuyển Trái đất. Chúng tôi đã làm hài lòng khách hàng bằng cách cung cấp cho họ các van theo thông số kỹ thuật và phạm vi sản phẩm tiêu chuẩn của họ. Chất lượng tốt hơn và giá cả cạnh tranh là chính sách của chúng tôi đảm bảo mối quan hệ tốt của chúng tôi với khách hàng.

Chi tiết sản phẩm

Product Description

Van điều chỉnh lưu lượng Flutec

Chuyên cung cấp Van bi cao áp Flutec, Van điều chỉnh lưu lượng Flutec, Van không quay trở lại & Van kim Flutec …luôn tạo ra các sản phẩm uy tín, chất lượng cao, đáp ứng nhu cầu của khách hàng trong các lĩnh vực sản xuất, kinh doanh.

Flutec Valves được thành lập vào năm 1980 để phục vụ riêng cho một M.N.C. sản xuất van áp suất cao, van điều khiển lưu lượng và van kiểm tra. Sau một hiệp hội thành công hơn 15 năm, Flutec hiện là một tổ chức độc lập cung cấp Công nghệ Đức với chất lượng cao nhất bằng cách thử nghiệm các sản phẩm có áp lực lên tới 1000 bar đang được tiếp tục sản xuất và được cung cấp cho khách hàng ở Ấn Độ cũng như khách hàng ở nước ngoài.

Để mở rộng đơn vị, Flutec Industries hoàn chỉnh được chuyển sang Goregaon. Chúng tôi cũng đang mở rộng mạng lưới tiếp thị và dịch vụ tại Chennai, Bangalore, Calcutta, Delhi và Mumbai để cải thiện hỗ trợ khách hàng.

Đại lý Flutec tại việt Nam Chúng tôi đang sử dụng thiết bị kiểm soát chất lượng mới nhất để kiểm tra các sản phẩm từ giai đoạn này đến giai đoạn hoạt động. Các nguyên liệu thô như CS, SS, đồng thau và các vật liệu khác được đảm bảo đến cấp theo yêu cầu của khách hàng và ứng dụng của họ. Mỗi sản phẩm được đảm bảo cho cuộc sống tốt đẹp với sự hoàn hảo hoặc phù hợp cho ứng dụng cuối bởi hệ thống chất lượng được chúng tôi áp dụng. Quy trình sản xuất của chúng tôi được thực hiện theo cách mà chúng tôi có thể đạt được sản lượng cao với chất lượng cần thiết.

Nghiên cứu và Phát triển là hỗ trợ mạnh mẽ để tăng cường khả năng của chúng tôi để đổi mới sản phẩm mới. Những điều này cũng giúp chúng tôi trong tỷ lệ sản xuất tốt hơn với chất lượng được đảm bảo. Thiết kế mới và kiến ​​thức luyện kim giúp chúng tôi đạt được bằng chứng rò rỉ và bảo trì các sản phẩm miễn phí. Khi nhu cầu của ngành thủy lực đang thay đổi, chúng tôi đã chấp nhận bản thân để đáp ứng nhu cầu phát triển từ những thay đổi này. Van của chúng tôi đã được chứng minh có sản phẩm phù hợp nhất trong ngành thủy lực.

 1. Van bi cao áp
 2. Van bi gắn
 3. Van bi 3 chiều
 4. Van bi 4 chiều
 5. Van điều khiển lưu lượng với Van kiểm tra
 6. Van điều chỉnh lưu lượng gắn với Van kiểm tra
 7. Van điều khiển lưu lượng không có van kiểm tra
 8. Van điều khiển lưu lượng lắp không có van kiểm tra
 9. Van một chiều
 10. Van không lắp lại
 11. Van kim
 12. Tắt van
 13. Kiểm tra van
 14. Van phân kỳ

Để khách hàng biết thêm thông tin về các thiết bị: Van bi cao áp Flutec, Van điều chỉnh lưu lượng Flutec, Van không quay trở lại & Van kim Flutec …của công ty chúng tôi hãy liên hệ trực tiếp để được tư vấn với giá hợp lý nhất.

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ HOÀNG THIÊN PHÁT

Địachỉ:  96 Phan Văn Trị, Phường 10, Quận GòVấp, Tp.Hồ Chí Minh, Việt Nam

Liênhệ: Minh Thư (0902.814.977)

Skype: Minhthu.htp

Mail: thu@hoangthienphat.com

Website: http://dailyphanphoivietnam.com/

 

Bài viết liên quan