Xy lanh Rexroth tại Việt Nam

Máy bơm Rexroth được thiết kế cho độ tin cậy và hiệu quả cao. Các dòng máy bơm bao gồm: Bơm trục hướng trục Rexroth, Bơm bánh răng ngoài Rexroth, Bơm bánh răng trong Rexroth, Bơm Gerotor Rexroth, Bơm cánh gạt Rexroth, Bơm piston hướng tâm và Bơm thủy lực điện Rexroth…..

Chi tiết sản phẩm

Product Description

Các xi lanh Rexroth có thanh giằng thép cường độ cao, hệ thống niêm phong chống mài mòn và cung cấp hiệu suất lâu dài, đáng tin cậy cho phạm vi rộng nhất của các ứng dụng công nghiệp.

Rexroth cung cấp cho bạn một loạt các xi lanh thủy lực có cấu trúc và hệ thống tốt tập trung vào các yêu cầu thị trường cụ thể. Phạm vi sản phẩm hướng ứng dụng này cho phép bạn bao quát toàn bộ phổ của các tác vụ chuyển động thủy lực một cách hiệu quả. Cho dù bạn có một nhiệm vụ nhẹ trong ngành công nghiệp ô tô hoặc cần đủ năng lượng để mở mái sân vận động, Rexroth có công nghệ và chuyên môn để đáp ứng nhu cầu của bạn

Dòng máy bơm thủy lực hoàn chỉnh của Rexroth phục vụ hầu hết mọi ngành công nghiệp trong các ứng dụng sản xuất và công nghệ như kỹ thuật đường sắt, nhà máy xử lý hóa chất, kỹ thuật điện và môi trường, kỹ thuật ô tô, máy móc chế biến nhựa, công nghiệp giấy, máy ép, giàn thử và hệ thống mô phỏng, hàng hải / ngoài khơi kỹ thuật, các dự án đặc biệt, và kỹ thuật dân dụng / nước, công nghệ vận tải và máy công cụ.

Theo đuổi sự hiểu biết toàn diện về các lĩnh vực ứng dụng này và làm việc chặt chẽ với khách hàng, các kỹ sư của chúng tôi đã phát triển các sáng tạo thủy điện độc đáo trong công nghệ điều khiển. Kết quả là máy bơm thủy lực với độ chính xác, độ tin cậy và độ tin cậy cao hơn.

Giữ một tư duy kỳ vọng thị trường, Bosch Rexroth đang thiết lập một tiêu chuẩn mới cho máy bơm thủy lực với sự phát triển liên tục ở tiêu chuẩn và chất lượng cao nhất. Máy bơm Rexroth được thiết kế cho độ tin cậy và hiệu quả cao.

Máy bơm Rexroth được thiết kế như một quan điểm giải pháp trong đó các sản phẩm tương thích với nhau để cung cấp toàn bộ danh mục đầu tư cho khách hàng của chúng tôi.

Để giúp giữ cho hệ thống của bạn hoạt động an toàn và hiệu quả tối đa, Rexroth cung cấp một loạt các phụ kiện máy bơm. Con dấu thay thế, van an toàn, mặt bích lắp, giá đỡ và bộ điều hợp giúp cài đặt dễ dàng và nhanh hơn.

Phát triển liên tục trong ngành công nghiệp máy bơm thủy lực và các công nghệ mới nhất ở mức phát triển cao nhất, Bosch Rexroth sẽ luôn cung cấp các sản phẩm đáng tin cậy phù hợp nhất cho doanh nghiệp của bạn.

Để khách hàng biết thêm thông tin về các sản phẩm: Bơm trục hướng trục Rexroth, Bơm bánh răng ngoài Rexroth, Bơm bánh răng trong Rexroth, Bơm Gerotor Rexroth, Bơm cánh gạt Rexroth, Bơm piston hướng tâm và Bơm thủy lực điện Rexroth của công ty chúng tôi hãy liên hệ trực tiếp để được tư vấn với giá hợp lý nhất.

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ HOÀNG THIÊN PHÁT

Địachỉ:  96 Phan Văn Trị, Phường 10, Quận GòVấp, Tp.Hồ Chí Minh, Việt Nam

Liênhệ: Minh Thư (0902.814.977)

Skype: Minhthu.htp

Mail: thu@hoangthienphat.com

Website: http://dailyphanphoivietnam.com/

 

 

Bài viết liên quan