Van Euchner tại Việt Nam

Chi tiết sản phẩm

Product Description

Euchner cung cấp, phân phối các công tắc hành trình đơn và nhiều chính xác, công tắc hành trình cố định lỗ đơn, công tắc vị trí và hệ thống nhận dạng RFID. Máy móc và vận hành giao diện Sản phẩm Người-Máy của Euchner. Euchner cung cấp cần điều khiển, mặt dây chuyền cầm tay, tay quay điện tử và công nghệ EKS.

Công tắc an toàn Euchner giám sát các cửa an toàn trên máy móc và hệ thống lắp đặt, giúp giảm thiểu nguy hiểm và rủi ro và do đó bảo vệ con người và quy trình một cách đáng tin cậy. Ngày nay, các sản phẩm của chúng tôi đa dạng từ các linh kiện cơ điện và điện tử đến các giải pháp an toàn tích hợp thông minh. An toàn cho người, máy móc và sản phẩm là một trong những chủ đề chính của chúng tôi.

Công tắc giới hạn chính xác Euchner được sử dụng để điều khiển và giám sát Máy móc tự động và Thiết bị công nghiệp. Vật liệu chất lượng cao, sự kết hợp của công nghệ hoàn thiện, độ chính xác cao và thiết kế thực tế làm cho công tắc Euchner trở thành lựa chọn tốt, đáng tin cậy và không gặp sự cố cho máy móc và thiết bị của bạn. Công tắc hành trình Euchner cung cấp vỏ chống ăn mòn bằng nhựa và kim loại. Một số kiểu máy có sẵn với các tiếp điểm mở trực tiếp cho các ứng dụng an toàn. Các công tắc hành trình của chúng tôi rất dễ lắp đặt và cung cấp nhiều kiểu vỏ và đầu thiết bị truyền động để phù hợp với các yêu cầu thiết kế cụ thể của bạn

An toàn cho người, máy móc và sản phẩm là châm ngôn của công ty do gia đình chúng tôi làm chủ từ năm 1953. Stefan Euchner là thế hệ thứ ba nắm quyền lãnh đạo.

Đại lý Van Euchner Là chuyên gia trong lĩnh vực kỹ thuật an toàn công nghiệp, chúng tôi phát triển và sản xuất các sản phẩm và giải pháp phù hợp với yêu cầu của khách hàng từ nhiều lĩnh vực khác nhau. Sử dụng lực lượng bảo vệ của chúng tôi đối với máy móc và hệ thống lắp đặt giúp giảm thiểu các nguy cơ và rủi ro, do đó bảo vệ con người và quy trình. Đối với 800 nhân viên của chúng tôi trên khắp thế giới, an toàn là khẩu hiệu.

Chúng tôi coi khách hàng không chỉ là người mua sản phẩm của chúng tôi. Họ là những đối tác đáng kính mà chúng tôi cộng tác chặt chẽ để cùng phát triển các giải pháp tốt nhất.

Tiêu chuẩn chất lượng của chúng tôi vượt xa những tiêu chuẩn và luật pháp quy định, và nguyện vọng của chúng tôi vẫn cao hơn. Chúng tôi sản xuất tất cả các thành phần trung tâm trong nhà trên máy móc mới nhất. Hơn nữa, quy trình quản lý chất lượng nội bộ của chúng tôi đảm bảo rằng không có sản phẩm nào rời khỏi cơ sở của chúng tôi mà không được kiểm tra chi tiết.

Đảm bảo chất lượng tại Euchner ngay cả trước khi sản xuất. Tất cả các vật liệu và thành phần tiềm năng cho các sản phẩm của chúng tôi lần đầu tiên được thử nghiệm tải trọng trong phòng thí nghiệm của chúng tôi. Chỉ khi chúng đã vượt qua tất cả các bài kiểm tra, chúng mới được chấp thuận để sử dụng tiếp theo.

Sản phẩm hoàn thiện cũng trải qua một loạt kiểm tra trước khi rời khỏi hoạt động sản xuất của chúng tôi. Chúng tôi sử dụng công nghệ tiên tiến và quy trình kiểm tra của riêng mình để đưa chúng qua các kiểm soát chất lượng cực kỳ nghiêm ngặt – và hoàn toàn đúng.

Chứng nhận ISO 9001 và hệ thống quản lý chất lượng nội bộ của chúng tôi hỗ trợ quá trình này. Các cuộc đánh giá TÜV hàng năm là một cách khác để chúng tôi tiếp tục cải tiến và duy trì các tiêu chuẩn chất lượng của mình trong thời gian dài.

Để khách hàng biết thêm thông tin về các thiết bị: Van Euchner của công ty chúng tôi hãy liên hệ trực tiếp để được tư vấn với giá hợp lý nhất.

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ HOÀNG THIÊN PHÁT

Địachỉ:  96 Phan Văn Trị, Phường 10, Quận GòVấp, Tp.Hồ Chí Minh, Việt Nam

Liênhệ: Minh Thư (0902.814.977)

Skype: Minhthu.htp

Mail: thu@hoangthienphat.com

Website: http://dailyphanphoivietnam.com/

 

 

Bài viết liên quan