Van Tork tại Việt Nam

Chi tiết sản phẩm

Product Description

Van Tork Việt Nam chuyên cung cấp Thiết bị truyền động có nhiều kiểu thiết kế. Nhưng theo kinh nghiệm của tôi thường được sử dụng nhất liên quan đến van cơ khí là bộ truyền động khí nén hoặc điện. Họ có cùng hiểu biết về cách mô-men xoắn của họ vận hành một van. Khi định cỡ bộ truyền động cho van, độ chính xác là rất quan trọng. Nếu một người không có kinh nghiệm định kích thước cơ cấu truyền động và người đó không định kích thước chính xác, điều này có thể rất nguy hiểm. Trong trường hợp tồi tệ nhất, một sự cố lớn trong một nhà máy hoặc nhà máy lọc dầu dẫn đến hàng triệu người bị mất và / hoặc thiệt hại cho con người và môi trường.

Van TORK AWWA được sử dụng để kiểm soát dòng chảy của nước thải thô và có thể xử lý sự tấn công ăn mòn của hóa chất, và các van mở đầy họng để vượt qua lưu lượng tối đa

Van Tork Tek có kích thước lỗ đầu vào giúp giảm đột biến áp suất 39,7%. Máy bơm thang máy của bạn sẽ hoạt động lâu hơn vì nó không phải chịu áp suất cao hơn theo thiết kế của Bosch. Một thay đổi nhỏ nhưng quan trọng đối với kích thước lỗ đầu vào có mối quan hệ trực tiếp đến tuổi thọ của máy bơm nâng của bạn.

Để khách hàng biết thêm thông tin về các thiết bị: Van Tork của công ty chúng tôi hãy liên hệ trực tiếp để được tư vấn với giá hợp lý nhất.

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ HOÀNG THIÊN PHÁT

Địachỉ:  96 Phan Văn Trị, Phường 10, Quận GòVấp, Tp.Hồ Chí Minh, Việt Nam

Liênhệ: Minh Thư (0902.814.977)

Skype: Minhthu.htp

Mail: thu@hoangthienphat.com

Website: http://dailyphanphoivietnam.com/

 

 

Bài viết liên quan