Bộ điều khiển

Công Ty TNHH Kỹ Thuật Hoàng Thiên Phát là một công ty đi đầu về cung cấp phân phối các thiết bị tự động hóa cho các nhà máy công nghiệp. Hoàng Thiên phát tự hào là đại lý cung cấp phân phối: Bộ điều khiển +GF+, Bộ điều khiển Allen Bradley, Bộ điều khiển Alre, Bộ điều khiển Ashcroft, Bộ điều khiển Azbil, Bộ điều khiển Anthone Electronics

Showing 1–16 of 889 results

Bộ điều khiển Advantech có khả năng mở rộng linh hoạt và có thể đáp ứng đầy đủ nhu cầu của ngành công nghiệp tự động hóa phức tạp. Do đó, bộ điều khiển APAX-5000 có thể được ứng dụng trong các môi trường sản xuất hàng loạt như trong ngành thực phẩm, nước giải khát, dược phẩm, máy móc và hệ thống quan sát môi trường quan trọng. Mô-đun APAX – 5000 Series bao gồm các mô-đun như bộ điều khiển mô-đun, Mô-đun I/O từ xa, các bảng nối đa năng và các nguồn mô-đun.

Hoàng Thiên Phát tự hào là Đại lý phân phối Advantech tại Việt Nam chuyên cung cấp: Bảng điều khiển PC Advantech, Advantech Controller, Bộ chuyển đổi Advantech, Cảm biến Advantech,….

Advantech Controller

Bộ điều khiển Advantech có khả năng mở rộng linh hoạt và có thể đáp ứng đầy đủ nhu cầu của ngành công nghiệp tự động hóa phức tạp. Do đó, bộ điều khiển APAX-5000 có thể được ứng dụng trong các môi trường sản xuất hàng loạt như trong ngành thực phẩm, nước giải khát, dược phẩm, máy móc và hệ thống quan sát môi trường quan trọng. Mô-đun APAX – 5000 Series bao gồm các mô-đun như bộ điều khiển mô-đun, Mô-đun I/O từ xa, các bảng nối đa năng và các nguồn mô-đun.

Hoàng Thiên Phát tự hào là Đại lý phân phối Advantech tại Việt Nam chuyên cung cấp: Bảng điều khiển PC Advantech, Advantech Controller, Bộ chuyển đổi Advantech, Cảm biến Advantech,….

Advantech Việt Nam

Hoàng Thiên Phát tự hào là Đại lý phân phối AEG Việt Nam chuyên về: Bộ nguồn AEG, Biến tần AEG, Hệ thống UPS 3 pha AEG, Hệ thống UPS 1 pha AEG, Hệ thống chỉnh lưu AEG, Đại lý AEG Việt Nam

Chuyên môn đặc biệt của chúng tôi trải rộng các công nghệ AC và DC. Chúng tôi thiết kế và cung cấp hệ thống cung cấp năng lượng và chuyển đổi năng lượng cho các hoạt động dầu khí, sản xuất điện, quy trình công nghiệp, giao thông vận tải, dữ liệu & CNTT và năng lượng tái tạo.

AEG Việt Nam

Hoàng Thiên Phát là Đại lý phân phối Aircom tại Việt Nam chuyên cung cấp Thiết bị đo Đầu dò áp suất AirCom, phục vụ cho các nghành Công Nghiệp tại thị trường Việt Nam.

Phạm vi sản phẩm bao gồm nhiều loại Van áp suất AirCom và Bộ điều chỉnh AirCom được sử dụng trên toàn thế giới trong nhiều ngành và ngành – từ kỹ thuật cơ khí và y học, công nghiệp hóa chất và dược phẩm đến thử nghiệm kỹ thuật và kỹ thuật phòng thí nghiệm.

Van giảm áp AirCom để bảo vệ các thiết bị khí nén khỏi quá áp. Nếu vượt quá điểm đặt áp suất, quá áp sẽ được thông hơi vào khí quyển cho đến khi đạt được điểm đặt lại. Nên chọn phạm vi áp suất càng thấp càng tốt.

Aircom Việt Nam

Đại lý Kyoritsu Việt Nam là thương hiệu sản xuất thiết bị đo điện đầu tại Nhật Bản được ra đời từ ngày 1/5/1940. Hãng sản xuất trụ sở được đặt tại Tokyo – Nhật Bản và chủ sở hữu văn phòng đại diện được đặt tại nhiều quốc gia trên thế giới như: Thái Lan, Singapore, Italia, Trung Quốc,…

Cho đến nay, Kyoritsu thương hiệu đã sử dụng thành phần lớn trong ngành và cảm tình của nhiều người sử dụng trên khắp thế giới. Các thiết bị đo lường và kiểm tra điện do Đại lý  Kyoritsu sản xuất rất nổi tiếng trên thị trường và đang có mặt tại gần 200 quốc gia trên thế giới, được người dùng đánh giá cao về chất lượng, mức độ, khả năng làm việc chính xác , đa năng, …

Ampe kìm Kyoritsu

Hoàng Thiên Phát là Đại lý phân phối Anthone Electronics tại Việt Nam chuyên cung cấp:

Bộ điều khiển nhiệt độ Anthone Electronics

Đồng hồ đo lưu lượng Anthone Electronics

Đồng hồ đo công suất Anthone Electronics

Bộ truyền mức Anthone Electronics

Bộ cách ly Anthone Electronics

Máy phát áp suất Anthone Electronics

Mô đun Anthone Electronics

Anthone Electronics Việt Nam

Hoàng Thiên Phát tự hào là Đại lý phân phối AquaMetrix tại Việt Nam chuyên cung cấp: Cảm biến nhiệt độ AquaMetrix, Cảm biến mức siêu âm, Cảm biến oxy, Cảm biến quang học AquaMetrix, Cảm biến lưu lượng, Máy đo độ đục,….

Trong ba thập kỷ, Đầu dò vi sai AquaMetrix đã đặt ra tiêu chuẩn về độ bền, tuổi thọ và độ chính xác. Những cảm biến này có thể có chi phí ban đầu cao hơn nhưng trong các quy trình phức tạp, cuối cùng chúng sẽ tiết kiệm được tiền đồng thời cung cấp phép đo ổn định, chính xác.

AquaMetrix Việt Nam

Đại lý Aquametro Việt Nam chuyên nhập khẩu và phân phối đồng hồ đo lưu lượng Aquametro, cảm biến nhiệt độ Aquametro, đồng hồ đo dầu Aquametro, can nhiệt, đồng hồ đo dầu – nước Aquametro, module mô đun, Đầu dò nhiệt độ Aquametro, công tắc, bộ khuếch đại tín hiệu, máy phát xung Aquametro, bộ tạo xung, máy thu xung, bộ điều khiển, màn hình hiển thị, phần mềm, trình điều khiển, đồng hồ đo nhiệt độ Aquametro điện tử, đồng hồ đo mức dầu, đồng hồ đo dầu nhớt, đồng hồ đo áp suất dầu bôi trơn, bộ ghi dữ liệu Aquametro …

Đại lý Aquametro có xuất xứ Thụy Sĩ với các dòng thiết bị đo lường điều khiển. Hoàng Thiên Phát tự hào là Đại lý phân phối Aquametro tại Việt Nam chuyên cung cấp Đồng hồ đo lưu lượng Aquametro, đồng hồ đo dầu Aquametro hay lưu lượng kế Aquametro, bộ điều khiển lưu lượng Aquametro, cảm biến Aquametro,…

Aquametro Việt Nam

Đại lý Ashcroft chuyên gia vể: Multifunction Process Calibrators, Pressure Calibrators, Bộ điều khiển áp suất Ashcroft , Đồng hồ áp suất Ashcroft Việt Nam, Các chỉ số áp lực Ashcroft , Cảm biến áp suất Ashcroft tại Việt Nam,  Công tắc áp lực Ashcroft , Thiết bị chuyển mạch nhiệt độ Ashcroft , Nhiệt kế Ashcroft .

Đại lý Ashcroft tại Việt Nam  đã được chuẩn áp suất và nhiệt độ đo lường. dòng sản phẩm Ashcroft bao gồm đầu dò / phát, áp lực và công tắc nhiệt độ, nhiệt kế, thiết bị kiểm tra, và sự đa dạng phong phú của đồng hồ đo áp lực. Đồng hồ áp suất Ashcroft Việt Nam, được sản xuất tại các cơ sở được chứng nhận ISO 9001.

Ashcroft Việt Nam

Hoàng Thiên Phát tự hào là Đại lý phân phối Autrol tại Việt Nam chuyên sản xuất các dòng thiết bị hệ thống điều khiển thông minh, Đồng hồ đo áp suất Autrol, Đồng hồ đo nhiệt độ.

Thiết bị đo áp suất Autrol đã được sử dụng tại hơn 45 quốc gia thành công với hệ thống chất lượng quốc tế cao cấp trong lĩnh vực công nghiệp, chứng chỉ và quy định quốc tế.

Các sản phẩm Đại lý Autrol được sản xuất với các công nghệ tân tiến nhất, phù hợp với với tất cả các thiết bị công nghiệp. Autrol Việt Nam đã tìm ra cách để có giải pháp đo lường tốt nhất trên thế giới.

Autrol Việt Nam

Khách hàng của chúng tôi đến với chúng tôi khi họ muốn có một nguồn duy nhất, đáng tin cậy và có giá trị cho Máy tính Axiomtek công nghiệp và nền tảng nhúng của họ. Là một nhà sản xuất công nghiệp hàng đầu, Axiomtek được dành để sản xuất các giải pháp tiên tiến hỗ trợ người dùng đạt được mục tiêu của mình.

Cam kết của Đại lý phân phối Axiomtek tại Việt Nam đối với trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp là điều hiển nhiên trong môi trường làm việc của chúng tôi cũng như thông qua đạo đức nghề nghiệp của nhân viên. Chúng tôi tự hào và sở hữu những gì chúng tôi làm thông qua cam kết của chúng tôi về sự xuất sắc về chất lượng và hỗ trợ khách hàng.

Axiomtek Việt Nam

Hotline