Bộ điều khiển

Công Ty TNHH Kỹ Thuật Hoàng Thiên Phát là một công ty đi đầu về cung cấp phân phối các thiết bị tự động hóa cho các nhà máy công nghiệp. Hoàng Thiên phát tự hào là đại lý cung cấp phân phối: Bộ điều khiển +GF+, Bộ điều khiển Allen Bradley, Bộ điều khiển Alre, Bộ điều khiển Ashcroft, Bộ điều khiển Azbil, Bộ điều khiển Anthone Electronics

Showing 1–16 of 1014 results

Chuyên môn của A.Eberle Việt Nam mở rộng sang việc phát hiện và định vị các sự cố ngắn mạch và chạm đất trong mạng trung thế và cao thế. Các giải pháp đổi mới của họ cho phép xác định lỗi nhanh chóng và chính xác, giảm thiểu thời gian ngừng hoạt động và cải thiện độ an toàn mạng.

Hoàng Thiên Phát tự hào là Đại lý phân phối A.Eberle chuyên cung cấp: Bộ điều chỉnh điện áp A.Eberle, Máy biến áp, Bộ chuyển đổi đo lường, Bộ điều khiển nhiệt, Bộ điều nhiệt đa năng A.Eberle, Bộ điều khiển áp suất,…

A.Eberle Việt Nam

Bộ giảm xóc ACE làm việc chăm chỉ. Ứng dụng của chúng có nghĩa là tải trọng chuyển động được giảm tốc đều trong toàn bộ hành trình. Kết quả: lực phanh thấp nhất và thời gian phanh ngắn nhất. Dòng MAGNUM của  ACE được xem là tiêu chuẩn tham khảo cho công nghệ giảm chấn cỡ trung bình..

Hoàng Thiên Phát tự hào là Đại lý phân phối ACE chuyên cung cấp: Bộ điều khiển chuyển động ACE, Bộ giảm chấn, Bộ giảm tốc, Bộ giảm rung, Lò xo công nghiệp,  Lò xo khí nén ACE, Thiết bị điều khiển,…

ACE Controls Việt Nam

Bộ điều khiển Advantech có khả năng mở rộng linh hoạt và có thể đáp ứng đầy đủ nhu cầu của ngành công nghiệp tự động hóa phức tạp. Do đó, bộ điều khiển APAX-5000 có thể được ứng dụng trong các môi trường sản xuất hàng loạt như trong ngành thực phẩm, nước giải khát, dược phẩm, máy móc và hệ thống quan sát môi trường quan trọng. Mô-đun APAX – 5000 Series bao gồm các mô-đun như bộ điều khiển mô-đun, Mô-đun I/O từ xa, các bảng nối đa năng và các nguồn mô-đun.

Hoàng Thiên Phát tự hào là Đại lý phân phối Advantech tại Việt Nam chuyên cung cấp: Bảng điều khiển PC Advantech, Advantech Controller, Bộ chuyển đổi Advantech, Cảm biến Advantech,….

Advantech Controller

Bộ điều khiển Advantech có khả năng mở rộng linh hoạt và có thể đáp ứng đầy đủ nhu cầu của ngành công nghiệp tự động hóa phức tạp. Do đó, bộ điều khiển APAX-5000 có thể được ứng dụng trong các môi trường sản xuất hàng loạt như trong ngành thực phẩm, nước giải khát, dược phẩm, máy móc và hệ thống quan sát môi trường quan trọng. Mô-đun APAX – 5000 Series bao gồm các mô-đun như bộ điều khiển mô-đun, Mô-đun I/O từ xa, các bảng nối đa năng và các nguồn mô-đun.

Hoàng Thiên Phát tự hào là Đại lý phân phối Advantech tại Việt Nam chuyên cung cấp: Bảng điều khiển PC Advantech, Advantech Controller, Bộ chuyển đổi Advantech, Cảm biến Advantech,….

Advantech Việt Nam

Hoàng Thiên Phát tự hào là Đại lý phân phối AEG Việt Nam chuyên về: Bộ nguồn AEG, Biến tần AEG, Hệ thống UPS 3 pha AEG, Hệ thống UPS 1 pha AEG, Hệ thống chỉnh lưu AEG, Đại lý AEG Việt Nam

Chuyên môn đặc biệt của chúng tôi trải rộng các công nghệ AC và DC. Chúng tôi thiết kế và cung cấp hệ thống cung cấp năng lượng và chuyển đổi năng lượng cho các hoạt động dầu khí, sản xuất điện, quy trình công nghiệp, giao thông vận tải, dữ liệu & CNTT và năng lượng tái tạo.

AEG Việt Nam

Hoàng Thiên Phát là Đại lý phân phối Aircom tại Việt Nam chuyên cung cấp Thiết bị đo Đầu dò áp suất AirCom, phục vụ cho các nghành Công Nghiệp tại thị trường Việt Nam.

Phạm vi sản phẩm bao gồm nhiều loại Van áp suất AirCom và Bộ điều chỉnh AirCom được sử dụng trên toàn thế giới trong nhiều ngành và ngành – từ kỹ thuật cơ khí và y học, công nghiệp hóa chất và dược phẩm đến thử nghiệm kỹ thuật và kỹ thuật phòng thí nghiệm.

Van giảm áp AirCom để bảo vệ các thiết bị khí nén khỏi quá áp. Nếu vượt quá điểm đặt áp suất, quá áp sẽ được thông hơi vào khí quyển cho đến khi đạt được điểm đặt lại. Nên chọn phạm vi áp suất càng thấp càng tốt.

Aircom Việt Nam

Đại lý Kyoritsu Việt Nam là thương hiệu sản xuất thiết bị đo điện đầu tại Nhật Bản được ra đời từ ngày 1/5/1940. Hãng sản xuất trụ sở được đặt tại Tokyo – Nhật Bản và chủ sở hữu văn phòng đại diện được đặt tại nhiều quốc gia trên thế giới như: Thái Lan, Singapore, Italia, Trung Quốc,…

Cho đến nay, Kyoritsu thương hiệu đã sử dụng thành phần lớn trong ngành và cảm tình của nhiều người sử dụng trên khắp thế giới. Các thiết bị đo lường và kiểm tra điện do Đại lý  Kyoritsu sản xuất rất nổi tiếng trên thị trường và đang có mặt tại gần 200 quốc gia trên thế giới, được người dùng đánh giá cao về chất lượng, mức độ, khả năng làm việc chính xác , đa năng, …

Ampe kìm Kyoritsu

Hoàng Thiên Phát là Đại lý phân phối Anthone Electronics tại Việt Nam chuyên cung cấp:

Bộ điều khiển nhiệt độ Anthone Electronics

Đồng hồ đo lưu lượng Anthone Electronics

Đồng hồ đo công suất Anthone Electronics

Bộ truyền mức Anthone Electronics

Bộ cách ly Anthone Electronics

Máy phát áp suất Anthone Electronics

Mô đun Anthone Electronics

Anthone Electronics Việt Nam

Hoàng Thiên Phát tự hào là Đại lý phân phối AquaMetrix tại Việt Nam chuyên cung cấp: Cảm biến nhiệt độ AquaMetrix, Cảm biến mức siêu âm, Cảm biến oxy, Cảm biến quang học AquaMetrix, Cảm biến lưu lượng, Máy đo độ đục,….

Trong ba thập kỷ, Đầu dò vi sai AquaMetrix đã đặt ra tiêu chuẩn về độ bền, tuổi thọ và độ chính xác. Những cảm biến này có thể có chi phí ban đầu cao hơn nhưng trong các quy trình phức tạp, cuối cùng chúng sẽ tiết kiệm được tiền đồng thời cung cấp phép đo ổn định, chính xác.

AquaMetrix Việt Nam

Đại lý Aquametro Việt Nam chuyên nhập khẩu và phân phối đồng hồ đo lưu lượng Aquametro, cảm biến nhiệt độ Aquametro, đồng hồ đo dầu Aquametro, can nhiệt, đồng hồ đo dầu – nước Aquametro, module mô đun, Đầu dò nhiệt độ Aquametro, công tắc, bộ khuếch đại tín hiệu, máy phát xung Aquametro, bộ tạo xung, máy thu xung, bộ điều khiển, màn hình hiển thị, phần mềm, trình điều khiển, đồng hồ đo nhiệt độ Aquametro điện tử, đồng hồ đo mức dầu, đồng hồ đo dầu nhớt, đồng hồ đo áp suất dầu bôi trơn, bộ ghi dữ liệu Aquametro …

Đại lý Aquametro có xuất xứ Thụy Sĩ với các dòng thiết bị đo lường điều khiển. Hoàng Thiên Phát tự hào là Đại lý phân phối Aquametro tại Việt Nam chuyên cung cấp Đồng hồ đo lưu lượng Aquametro, đồng hồ đo dầu Aquametro hay lưu lượng kế Aquametro, bộ điều khiển lưu lượng Aquametro, cảm biến Aquametro,…

Aquametro Việt Nam

Đại lý Ashcroft chuyên gia vể: Multifunction Process Calibrators, Pressure Calibrators, Bộ điều khiển áp suất Ashcroft , Đồng hồ áp suất Ashcroft Việt Nam, Các chỉ số áp lực Ashcroft , Cảm biến áp suất Ashcroft tại Việt Nam,  Công tắc áp lực Ashcroft , Thiết bị chuyển mạch nhiệt độ Ashcroft , Nhiệt kế Ashcroft .

Đại lý Ashcroft tại Việt Nam  đã được chuẩn áp suất và nhiệt độ đo lường. dòng sản phẩm Ashcroft bao gồm đầu dò / phát, áp lực và công tắc nhiệt độ, nhiệt kế, thiết bị kiểm tra, và sự đa dạng phong phú của đồng hồ đo áp lực. Đồng hồ áp suất Ashcroft Việt Nam, được sản xuất tại các cơ sở được chứng nhận ISO 9001.

Ashcroft Việt Nam

Hotline