Bộ điều khiển LinMot tại Việt Nam

Chuyên gia cung cấp, phân phối các tiết bị :Bộ điều khiển LinMot, Thiết bị truyền động LinMot, Động cơ tuyến tính LinMot, Ổ đĩa Servo LinMot,…. Chuyên gia cung cấp các thiết bị uy tín, chính hãng đáp ứng nhu cầu của khách hàng trong các lĩnh vực sản xuất, kinh doanh.

Chi tiết sản phẩm

Product Description

Ổ đĩa servo LinMot là bộ điều khiển định vị nhỏ gọn với một hoặc nhiều phần tử công suất để kích hoạt động cơ, cũng như một phần tử điều khiển thông minh với điều khiển vị trí vòng kín tích hợp. Phần tử điều khiển xử lý tất cả các chức năng điều khiển và giám sát liên quan đến ổ đĩa. Nó có thể sử dụng các vị trí được xác định trực tiếp bởi bộ điều khiển hệ thống tổng thể hoặc thực hiện các cấu hình chuyển động được lưu bên trong bằng các tín hiệu tương tự hoặc kỹ thuật số đơn giản.

Sự đa dạng của các sản phẩm ổ đĩa servo giúp có thể thực hiện nhanh chóng các ứng dụng đơn giản với hai vị trí cuối cũng như các ứng dụng đa trục, độ chính xác cao, phức tạp, đồng bộ hóa với trục chính điện tử.

Các ổ đĩa LinMot bao gồm toàn bộ phạm vi xếp hạng công suất để kích hoạt các ổ đĩa nhỏ gọn có công suất thấp ở mức điện áp thấp từ 24-72 VDC, cho đến các động cơ servo công suất cao với nguồn cấp dữ liệu truyền động trực tiếp từ lưới ba pha lên đến 3 × 480 VAC.

Phạm vi ứng dụng rộng, từ điểm tới điểm đến các ứng dụng đa trục phức tạp

Giao tiếp nối tiếp, bus trường và ETHERNET thời gian thực

Chạy các cấu hình chuyển động được lưu trong nội bộ hoặc các chuỗi chương trình

Kiểm soát vị trí, tốc độ, gia tốc và lực

Tích hợp các chức năng an toàn để cắt đứt giai đoạn đầu ra

Thiết kế nhỏ gọn và vận hành đơn giản

Hệ thống động cơ tuyến tính

LinMot sản xuất một dòng hoàn chỉnh của Động cơ tuyến tính, Thiết bị truyền động có hướng dẫn, Ổ đĩa Servo và lò xo từ tính lực không đổi MagSpring. Động cơ tuyến tính LinMot cung cấp tốc độ cực cao, tuổi thọ cao, khả năng điều khiển hoàn chỉnh, hành trình dài và lực cực đại tới 600 pounds.

Hệ thống động cơ tuyến tính hình ống LinMot rất cạnh tranh khi năng suất và tuổi thọ của máy của bạn có vấn đề. Họ đến trong phong cách vận chuyển và xi lanh. Chúng rất tuyệt trong môi trường khắc nghiệt, các phiên bản không gỉ và kín có sẵn và được thiết kế cho các ứng dụng nhạy cảm với thực phẩm, thuốc và thực phẩm / thuốc.

MagSprings của LinMot cân bằng tải trọng thẳng đứng, hoạt động như một thiết bị chống hấp dẫn giúp loại bỏ sự cần thiết của phanh. Các bộ truyền động quay tuyến tính LinMot kết hợp hai động cơ thành một. Chúng là tuyệt vời để chọn và đặt các ứng dụng và chúng thậm chí còn có các phiên bản với trục rỗng để cổng không khí hoặc cáp.

Ổ đĩa Servo LinMot có sẵn ở nhiều mức công suất và hiệu suất, và tương thích với hầu hết các Mạng Truyền thông Công nghiệp.

Phần mềm định cỡ động cơ LinMot – LinMot cung cấp chương trình LinMot Designer, một công cụ dễ sử dụng để giúp bạn kích thước động cơ tuyến tính cho ứng dụng của bạn.

Để khách hàng biết thêm thông tin về các thiết bị: Bộ điều khiển LinMot, Thiết bị truyền động LinMot, Động cơ tuyến tính LinMot, Ổ đĩa Servo LinMot,….  của công ty chúng tôi hãy liên hệ truecj tiếp được tư vấn với giá hợp lý nhất.

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ HOÀNG THIÊN PHÁT

Địachỉ:  96 Phan Văn Trị, Phường 10, Quận GòVấp, Tp.Hồ Chí Minh, Việt Nam

Liênhệ: Minh Thư (0902.814.977)

Skype: Minhthu.htp

Mail: thu@hoangthienphat.com

Website: http://dailyphanphoivietnam.com/

 

Bài viết liên quan