Bộ điều khiển Schmersal tại Việt Nam

Đại lý Schmersal tại Viêt Nam cung cấp cho khách hàng danh mục sản phẩm lớn nhất thế giới về các thiết bị và hệ thống thiết bị đóng cắt an toàn để bảo vệ cá nhân và máy móc. Thông qua danh mục đầu tư rộng lớn của mình, công ty luôn đứng về phía an toàn tại nơi làm việc và một trong những hoạt động cốt lõi của công ty là phát triển và sản xuất các bộ phận, hệ thống và giải pháp sáng tạo.

Chi tiết sản phẩm

Product Description

Danh mục sản phẩm của Schmersal bao gồm hơn 25.000 sản phẩm để giám sát cửa an toàn, bao gồm khóa điện từ, cảm biến an toàn và công tắc an toàn với bộ truyền động và thiết bị riêng biệt cho thiết bị bảo vệ xoay. Danh mục đầu tư cũng bao gồm các thiết bị an toàn quang điện tử bao gồm các rào cản ánh sáng an toàn, lưới ánh sáng và rèm cửa để giúp bảo vệ các điểm nguy hiểm trên máy móc và các khu vực nguy hiểm khác. Ngoài ra, Schmersal cũng phát triển và sản xuất các hệ thống xử lý tín hiệu an toàn, bao gồm các mô-đun rơle an toàn, mô-đun an toàn và bộ điều khiển an toàn mô-đun có thể lập trình có thể được liên kết với công tắc cửa an toàn, công tắc dừng khẩn cấp và lưới điện hoặc các thiết bị đóng cắt an toàn điện tử và cơ khí khác. Khi nói đến bảo vệ chống cháy nổ, Schmersal cung cấp một loạt các thiết bị cho các khu vực cũ,

Bộ điều khiển Schmersal phát triển và hình thành một loạt các thiết bị đóng cắt chất lượng cao đặc biệt để bảo vệ máy móc và nhà máy trong tự động hóa công nghiệp và công nghiệp thang máy.

Trong phần thiết bị đóng cắt Ex, bạn sẽ tìm thấy thiết bị đóng cắt có thể được sử dụng – theo các tiêu chuẩn hài hòa – trong các khu vực có khí quyển có khả năng nổ do sự hiện diện của khí và bụi, ví dụ: công tắc vị trí, công tắc an toàn và cảm biến an toàn với nguyên tắc hoạt động không tiếp xúc..Nhiều thiết bị cho vùng Ex phù hợp để sử dụng trong các ứng dụng liên quan đến an toàn trong ..

Kempston Controls là nhà phân phối ủy quyền các sản phẩm của Schmersal. Schmersal đã được dành riêng để sản xuất các sản phẩm an toàn tại nơi làm việc trong nhiều năm. Nhóm Schmersal liên tục sản xuất các thiết bị và hệ thống mới cho tất cả các loại tình huống ứng dụng.

Theo phương châm này, Tập đoàn Schmersal cung cấp cho khách hàng của mình một loạt các thiết bị và hệ thống chuyển mạch an toàn lớn nhất trên toàn thế giới để bảo vệ cuộc sống và máy móc của con người.

Phạm vi toàn diện của hơn 25.000 sản phẩm bao gồm công tắc an toàn, khóa điện từ, công tắc dừng khẩn cấp, cảm biến an ninh, thảm an toàn có chức năng an toàn, rào cản ánh sáng quang điện và công tắc cuối, bao gồm công tắc giới hạn, công tắc vị trí và công tắc vi.

Dựa trên chương trình này, Schmersal được định cấu hình, trong phạm vi của các hệ thống phù hợp với “Dịch vụ an toàn” và các giải pháp công nghiệp cho an toàn máy.

Để khách hàng biết thêm thông tin về các sản phẩm: Đại lý Schmersal tại Viêt Nam, Bộ điều khiển Schmersal, Mô-đun rơle an toàn Schmersal, cảm biến an ninh Schmersal, công tắc vị trí  Schmersal ,…..của công ty chúng tôi hãy liên hệ trực tiếp để được tư vấn với giá hợp lý nhất.

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ HOÀNG THIÊN PHÁT

Địachỉ:  96 Phan Văn Trị, Phường 10, Quận GòVấp, Tp.Hồ Chí Minh, Việt Nam

Liênhệ: Minh Thư (0902.814.977)

Skype: Minhthu.htp

Mail: thu@hoangthienphat.com

Website: http://dailyphanphoivietnam.com/

 

Bài viết liên quan