Cảm biến ASM tại Việt Nam

Chuyên gia cung cấp, phân phối các thiết bị: Cảm biến ASM, Van điện từ ASM, Cảm biến vị trí ASM,…. uy tín, chính hãng, chất lượng cao, đáp ứng nhu cầu của khách hàng trong các lĩnh vực sản xuất, kinh doanh.

Chi tiết sản phẩm

Product Description

ASM trình bày một cảm biến vị trí từ tính siêu phẳng không tiếp xúc cho các ứng dụng bị giới hạn không gian như trong các máy di động. posichron® PCFP25 là một cảm biến vị trí tuyệt đối, không tiếp xúc và không hao mòn với phạm vi đo từ 100 mm đến 5.750 mm. Hệ thống cảm biến bao gồm một ống dẫn sóng từ tính và một nam châm vị trí có thể di chuyển. Kích thước của cấu hình mỏng chỉ dày 8 mm. Cảm biến có khả năng chống bụi bẩn, hơi ẩm và bụi, và chống va đập lên đến 50g và có lớp bảo vệ IP67. Cấu hình posichron® PCFP25 siêu mỏng được thiết kế đặc biệt để phù hợp với các ứng dụng không gian hạn chế như bộ phận nhô ra của cần trục.

Đầu ra analog và kỹ thuật số có sẵn. Cảm biến đạt đến độ tuyến tính lên tới ± 0,02% f.s. Đối với các ứng dụng an toàn, cảm biến có thể được gắn trong thiết kế dự phòng. Do đó, cảm biến posichron® PCFP25 cung cấp giải pháp phù hợp mạnh mẽ cho không gian co hẹp trong máy di động.

Đại lý ASM tại việt Nam là một công ty hàng đầu trong việc phát triển, sản xuất và tiếp thị các cảm biến vị trí tuyến tính và quay cũng như cảm biến độ nghiêng để sử dụng trong các ứng dụng công nghiệp và thương mại.ASM – Tự động hóa, cảm biến và đo lường

Chúng tôi phát triển, sản xuất và tiếp thị cảm biến vị trí cơ điện tử để sử dụng trong các ứng dụng công nghiệp. Một trong những lĩnh vực kinh doanh khác của chúng tôi là bán các sản phẩm công nghệ cảm biến và đo lường từ các đối tác nổi tiếng. Nhờ sự giàu có về chuyên môn, được tích lũy trong nhiều thập kỷ, chúng tôi đã đạt được vai trò hàng đầu trong lĩnh vực đo lường vị trí và đã đặt ra các tiêu chuẩn ngành.

Chúng tôi cung cấp cho các công ty nổi tiếng trong nước và quốc tế các sản phẩm công nghệ cao, chất lượng hàng đầu. Khách hàng của chúng tôi bao gồm các công ty thuộc tất cả các ngành công nghiệp, như cơ khí và kỹ thuật nhà máy, sản xuất ô tô, hàng không, kỹ thuật y tế, công nghiệp thép, chế biến gỗ, xe thương mại, công nghiệp thực phẩm và công nghệ kho bãi. Các sản phẩm sáng tạo của chúng tôi cho phép chúng tôi giúp tự động hóa các quy trình, hệ thống kiểm tra và các thành phần và tăng tính an toàn tại nơi làm việc.

Với khoảng 80 nhân viên tại trụ sở của ASM ở Moosinning gần Munich, và tại các văn phòng bán hàng trên khắp Đức, Pháp và Anh, chúng tôi sản xuất cả hai sản phẩm được sản xuất hàng loạt và các giải pháp tùy chỉnh.

Để khách hàng biết thêm thông tin về các sản phẩm: Cảm biến ASM, Van điện từ ASM, Cảm biến vị trí ASM,….của công ty chúng tôi hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn với giá hợp lý nhất.

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ HOÀNG THIÊN PHÁT

Địachỉ:  96 Phan Văn Trị, Phường 10, Quận GòVấp, Tp.Hồ Chí Minh, Việt Nam

Liênhệ: Minh Thư (0902.814.977)

Skype: Minhthu.htp

Mail: thu@hoangthienphat.com

Website: http://dailyphanphoivietnam.com/

 

 

 

Bài viết liên quan