Bơm Allweiler tại Việt Nam

Allweiler là một trong những nhà lãnh đạo thị trường và công nghệ lớn nhất trong các lĩnh vực đóng tàu, ứng dụng công nghiệp đặc biệt và sản xuất điện. Các sản phẩm Allweiler được định giá cho chi phí vòng đời thấp. Khách hàng của Allweiler được hưởng lợi từ việc sử dụng các vật liệu chất lượng cao giúp kéo dài tuổi thọ và tối ưu hóa thủy lực giúp tăng hiệu quả đáng kể. Bơm Allweiler được đặc trưng bởi thời gian phục vụ lâu dài, hiệu quả, MTBF cao, MTTR ngắn và ARM cao. 150 năm kinh nghiệm của Allweiler đã giúp họ được chấp nhận rộng rãi trên thị trường.

Chi tiết sản phẩm

Product Description

 Allweiler là một trong những nhà lãnh đạo thị trường và công nghệ lớn nhất trong các lĩnh vực đóng tàu, ứng dụng công nghiệp đặc biệt và sản xuất điện.

Các sản phẩm Allweiler được định giá cho chi phí vòng đời thấp. Khách hàng của Allweiler được hưởng lợi từ việc sử dụng các vật liệu chất lượng cao giúp kéo dài tuổi thọ và tối ưu hóa thủy lực giúp tăng hiệu quả đáng kể. Bơm Allweiler được đặc trưng bởi thời gian phục vụ lâu dài, hiệu quả, MTBF cao, MTTR ngắn và ARM cao. 150 năm kinh nghiệm của Allweiler đã giúp họ được chấp nhận rộng rãi trên thị trường.

Dòng sản phẩm Allweiler

Dòng sản phẩm của Allweiler bao gồm: Bơm cánh quạt Allweiler, Bơm trục vít Allweiler, Bơm ly tâm Allweiler, Bơm kênh bên Allweiler, Bơm nhu động Allweiler, Bơm khoang tiến bộ cũng như hệ thống Bơm hoàn chỉnh.

Lavastica International có thể cung cấp các sản phẩm và phụ tùng Allweiler trên toàn thế giới. Do cổ phiếu lớn của chúng tôi, chúng tôi có thể cung cấp hầu hết các thiết bị Allweiler trong một khoảng thời gian ngắn so với giá cả cạnh tranh. Ngoài ra các kỹ sư dịch vụ có thể được cung cấp trên toàn thế giới bởi Lavastica International.

Vui lòng tìm thêm thông tin về phạm vi sản phẩm Allweiler ở bên trái hoặc liên hệ với nhóm bán hàng của chúng tôi để biết thêm thông tin.

Nhà sản xuất máy bơm lâu đời nhất của Đức, được thành lập vào năm 1860, Allweiler GmbH ngày nay là công ty dẫn đầu thị trường và công nghệ châu Âu về các giải pháp xử lý chất lỏng cho đóng tàu, sản xuất điện và các ứng dụng công nghiệp đặc biệt. Danh mục sản phẩm của chúng tôi là vô song trong ngành và bao gồm máy bơm ly tâm, cánh quạt, trục vít và khoang tiến bộ, cũng như hệ thống bơm hoàn chỉnh. Chúng tôi cũng sản xuất

Đại lý Allweiler Chúng tôi đã xây dựng thành công của mình bằng cách đặt khách hàng của mình lên nhu cầu của mình là ưu tiên hàng đầu trong việc phát triển mỗi sản phẩm Allweiler riêng lẻ. Khách hàng của chúng tôi được hưởng lợi từ kiến ​​thức sâu rộng về công nghệ bơm và chuyên môn trong các ứng dụng xử lý chất lỏng đã phát triển qua nhiều thế hệ. Họ biết máy bơm của chúng tôi được sản xuất chính xác để giải quyết các lĩnh vực ứng dụng cụ thể và tin tưởng vào chất lượng và độ tin cậy của hiệu suất bơm Allweiler. Chúng tôi trở lại máy bơm của chúng tôi với các dịch vụ chuyên gia, cá nhân, tại chỗ và toàn diện

Để khách hàng biết thêm thông tin về các thiết bị: Bơm cánh quạt Allweiler, Bơm trục vít Allweiler, Bơm ly tâm Allweiler, Bơm kênh bên Allweiler, Bơm nhu động Allweiler….., máy bơm nhu động và máy nghiền Giải pháp đáp ứng nhu cầu của bạn

hãy liên hệ trực tiếp với công ty chúng tôi để được tư vấn với giá hợp lý nhất.

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ HOÀNG THIÊN PHÁT

Địachỉ:  96 Phan Văn Trị, Phường 10, Quận GòVấp, Tp.Hồ Chí Minh, Việt Nam

Liênhệ: Minh Thư (0902.814.977)

Skype: Minhthu.htp

Mail: thu@hoangthienphat.com

Website: http://dailyphanphoivietnam.com/

 

Bài viết liên quan