Bơm dùng trong sản xuất công nghiệp

Với  nền tảng kinh nghiệm trong nhiều năm qua, Chúng tôi đã thiết kế bơm ly tâm với dải lưu lượng, công suất rộng đáp ứng được yêu cầu của khách hàng, trở thành giải pháp bơm chất lượng hàng đầu cho sự lựa chọn của khách hàng. Đa dạng về kích cỡ và mẫu mã đáp ứng được mọi ứng dụng trong các ngành công nghiệp hóa chất, thực phẩm, dược phẩm và nhiều ứng dụng khác.

Chi tiết sản phẩm

Product Description

Trong nạo vét, Sản xuất thực phẩm và chế biến vật liệu công nghiệp, thuật ngữ “bơm dán” thường được sử dụng để phân loại các vật liệu liên quan đến máy bơm xử lý bùn, dán và xử lý vật liệu luẩn quẩn. Paste Pump đã được đưa ra trong cuộc trò chuyện gần đây với khách hàng về việc cập nhật và thay thế hệ thống bơm của họ.

Dán định nghĩa đọc như sau; một chất dày, mềm, ẩm, thường được sản xuất bằng cách trộn các thành phần khô với một chất lỏng. Hỗn hợp này là sự mềm dẻo và dẻo dai.

Nhiều người tin rằng cách duy nhất để bơm dán là với máy bơm chuyển tích cực. Đây không còn là trường hợp với công nghệ bơm mới của chúng tôi.

Máy bơm EDDY không phải là một máy bơm ly tâm, bơm chuyển tích cực hoặc bơm xoáy. Máy bơm EDDY thay vào đó là một máy bơm khai thác sức mạnh của một cơn lốc xoáy trong động lực học chất lỏng.

Không chỉ bơm của chúng tôi có thể di chuyển bột nhão, bùn và vật liệu nhớt ở tốc độ cao hơn so với đối thủ cạnh tranh, nhưng nó cũng tự cho ăn, không giống như máy bơm dịch chuyển tích cực.

Máy bơm không có cánh quạt, mà thay vào đó là một rôto có kích thước hình học và xoắn ốc tạo ra dòng EDDY được đồng bộ hoàn hảo. (Xem hình) Dòng EDDY này sau đó tạo ra dòng chảy hỗn loạn cho phép khả năng dán bơm có độ nhớt cao thay vì dòng chảy thông thường. Dòng chảy đục làm giảm độ nhớt khi dán được bơm, cho phép dòng chảy cao hơn.

Để khách hàng biêt thêm thông tin về các sản phẩm của công ty chúng tôi hãy liên hệ trực tiếp để được tue vấn với giá hợp lý nhất.

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ HOÀNG THIÊN PHÁT

Địachỉ:  96 Phan Văn Trị, Phường 10, Quận GòVấp, Tp.Hồ Chí Minh, Việt Nam

Liênhệ: Minh Thư (0902.814.977)

Skype: Minhthu.htp

Mail: thu@hoangthienphat.com

Website: http://dailyphanphoivietnam.com/

Đại lý Radius Viet Nam, Đại lý  Apollo Viet Nam, Đại lý  PROTEGO Viet Nam, Đại lý LESER Viet Nam, Đại lý  FEMA Viet Nam, Đại lý TECHNICAL Viet Nam, Đại lý Vimec Valves Italy, Đại lý  Đầu do nhiệt độ PYPO,  Đại lý Chỉnh Lưu Semikron, Đại lý Van Clorius, Đại lý Cầu chì Siba, Đại lý Thermon Heat tracing, Đại lý Cầu Chì Ferraz, Đại lý BROEN Ball valve, Đại lý Torishima Viet Nam,  Đại lý  Nemicon Việt Nam, Đại lý GEMS Viet Nam, Đại lý  EUPEC Viet Nam, Đại lý  SELET Viet Nam, Đại lý MTS Viet Nam, Đại lý BEI Encoder

 

Bài viết liên quan