Cảm biến Baumer tại Việt Nam

Đồng hồ đo áp suất Baumer có sẵn với phạm vi rộng, chủ yếu được sử dụng trong các ngành công nghiệp như Dầu khí, Hóa dầu, Điện, Xi măng. Nhà máy nhôm, Xử lý nước, Thủy lợi, tự động hóa quá trình như hệ thống DCS & PLC, Phân bón, dược phẩm và cũng được sử dụng khi áp dụng quy tắc hygine.

Chi tiết sản phẩm

Product Description

Chuyên gia cung cấp, phân phối các sản phẩm: Cảm biếm Baumer, Encoder Baumer, Baumer IVO, Bộ mã hóa Baumer chuyên gia cung cấp các thiết bị uy tín, chính hãng, đáp ứng nhu cầu của khách hàng trong các lĩnh vực sản xuất kinh doanh.

Đại lý Baumer tại Việt Nam chuyên gia cung cấp, phân phối: cảm biến cảm ứng Baumer, cảm biến quang Baumer, cảm biến siêu âm Baumer, cảm biến điện dung Baumer, cảm biến từ trường Baumer, Bộ mã hóa encoder Baumer, thiết bị đo mức Baumer, đồng hồ đo áp suất Baumer, thiết bị đo nhiệt độ Baumer, thiết bị đo mức Baumer, máy phát tốc Baumer.

Phạm vi sản phẩm của chúng tôi bao gồm bộ mã hóa tăng ba số eil580-solid-trục, bộ mã hóa gia tăng g0355, bộ mã hóa tăng ba số gi352, bộ mã hóa tăng ba số gi355-gi356, bộ mã hóa tăng dần og-6 và bộ mã hóa tăng dần.

Ba đếm Ấn Độ Pvt. Ltd. được đặt tại Warje, Pune, Ấn Độ, một bộ phận của nhà sản xuất cảm biến hàng đầu Thụy Sĩ, nhóm Baumer đang mở rộng hoạt động tại Ấn Độ. Chúng tôi được ủy quyền nhà phân phối Baumer tại Ấn Độ. Baumer chủ yếu sản xuất các sản phẩm tự động hóa công nghiệp là Baumer Sensors, Baumer Encoder, Baumer IVO.

Baumer có nhiều loại sản phẩm cảm biến như sau, Cảm biến phát hiện đối tượng, Cảm biến đo khoảng cách, Cảm biến 2D / 3D, Xử lý / nhận dạng hình ảnh, Bộ mã hóa / cảm biến góc quay, Cảm biến gia tốc / cảm biến gia tốc, Cảm biến quá trình, Cảm biến lực / biến dạng

Đồng hồ đo áp suất Baumer có sẵn với phạm vi rộng, chủ yếu được sử dụng trong các ngành công nghiệp như Dầu khí, Hóa dầu, Điện, Xi măng. Nhà máy nhôm, Xử lý nước, Thủy lợi, tự động hóa quá trình như hệ thống DCS & PLC, Phân bón, dược phẩm và cũng được sử dụng khi áp dụng quy tắc hygine.

Chúng tôi là nhà phân phối bộ mã hóa Baumer được ủy quyền ở Ấn Độ, sau bộ mã hóa ba số mà chúng tôi cung cấp, bộ mã hóa quay, bộ mã hóa gia tăng, bộ mã hóa tuyệt đối, bộ mã hóa gia tăng HeavyDuty, bộ mã hóa không vòng, bộ mã hóa tuyệt đối của HeavyDuty, bộ mã hóa bánh xe.

Chúng tôi cung cấp nhiều loại Bộ mã hóa Baumer IVO, phần lớn là Bộ mã hóa tăng dần Ba số IVO và Bộ mã hóa tuyệt đối Baumer IVO.

Đại lý Baumer Việt Nam  Là nhà sản xuất dụng cụ đo cơ học và điện tử, thương hiệu Baumer đồng nghĩa với tiêu chuẩn và chất lượng cao nhất. Chúng tôi cung cấp cho khách hàng của chúng tôi một danh mục sản phẩm rộng rãi các giải pháp chuẩn và tùy biến cho các thiết bị đo quá trình. Điều này bao gồm nhiều loại nhiệt kế, áp suất, công tắc áp lực, máy đo áp suất khác nhau, thiết bị chuyển đổi nhiệt độ, vòng kín và các phụ kiện khác như vỏ bọc nhiệt, ống dẫn, ống hoặc trong ngắn: Giải pháp dụng cụ đo cho mọi quá trình sản xuất…Hãy liên hệ cho chúng tôi để được tư vấn với giá hợp lý nhất.

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ HOÀNG THIÊN PHÁT

Địachỉ:  96 Phan Văn Trị, Phường 10, Quận GòVấp, Tp.Hồ Chí Minh, Việt Nam

Liênhệ: Minh Thư (0902.814.977)

Skype: Minhthu.htp

Mail: thu@hoangthienphat.com

Website: http://dailyphanphoivietnam.com/

 

 

 

Bài viết liên quan