Đại lý Bơm CSF Việt Nam

Chuyên gia cung cấp các thiết bị Các máy bơm CSF chuẩn-priming được cung cấp với các loại cánh quạt khác nhau bao gồm một cánh quạt mở, một cánh quạt nửa mở, một cánh quạt đóng hoặc một cánh quạt trục vít. CSF Inox sản xuất máy bơm ly tâm vệ sinh, máy bơm vít vệ sinh và máy bơm pittông vệ sinh. Các máy bơm thùy Omac cũng là một phần của nhóm CSF.

Chi tiết sản phẩm

Product Description

Đại lý Bơm CSF Việt Nam Bơm CSF được sử dụng chủ yếu trong các ngành công nghiệp thực phẩm, dược phẩm và hóa học. Loạt tự mồi từ CSF được trang bị một hoặc nhiều cánh quạt vào bên trong làm cho chúng trở thành những bơm tự mồi tuyệt vời, lý tưởng cho việc bơm chất lỏng bằng bọt khí.

Điều nổi bật về dòng CSF Inox là seri CS của nó. Những máy bơm mạnh mẽ này được xây dựng với vỏ bơm có tường dày và một cánh quạt mở mang đạt hiệu quả rất cao.

Chuyên cung cấp các loại  máy bơm khác nhau cho ngành công nghiệp thực phẩm, dược phẩm và nước giải khát, mỗi loại đều có các đặc tính cần thiết để đáp ứng các khách hàng yêu cầu cao nhất. Tuy nhiên chất lượng sản phẩm của chúng tôi có nghĩa là không có gì mà không có kiến thức về các quy trình và đào tạo để cung cấp các giải pháp tốt nhất với giá cả cạnh tranh nhất.

Để khách hàng biết thêm thông tin về các thiết bị: máy bơm ly tâm vệ sinh, máy bơm vít vệ sinh và máy bơm pittông vệ sinh của công ty chúng tôi hãy liên hệ trực tiếp để được tư vấn với giá hợp lý nhất.

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ HOÀNG THIÊN PHÁT

Địachỉ:  29/33 Đường 11, Phường 11, Quận GòVấp, Tp.Hồ Chí Minh, Việt Nam

Liênhệ: Minh Thư (0902.814.977)

Skype: Minhthu.htp

Mail: thu@hoangthienphat.com

Website: http://dailyphanphoivietnam.com/

Đại lý  Impulse Viet Nam, Đại lý PAXTON Viet Nam, Đại lý Watanabe Electric Viet Nam, Đại lý Novotechnik Viet Nam, Đại lý GAST Viet Nam, Đại lý Danotherm Viet Nam, Đại lý Wago Viet Nam, Đại lý Graco Viet Nam, Đại lý Polymax Viet Nam, Đại lý Dino-Lite viet Nam, Đại lý VIKAN Viet Nam, Đại lý GEFRAN Việt Nam, Đại lý Honeywell Việt Nam, Đại lý Cabur Việt Nam, Đại lý Knick  Việt Nam, Đại lý BANNER Sensor Việt Nam, Đại lý DANAHER Encoder Việt Nam, Đại lý Fololo sensor Việt Nam, Đại lý MTS Sensor , Đại lý  Rosemount Việt Nam

Bài viết liên quan