mau thu-dailyphanphoivn

Đại lý Danfoss Việt Nam

Đại lý Danfoss Việt Nam dựa trên nhiều thập kỷ kinh nghiệm toàn cầu trong ngành hàng hải và trong các nhà máy lạnh – chắc chắn là một số môi trường khắc nghiệt nhất. Ngay cả trong những môi trường xung quanh đòi hỏi bạn có thể tin tưởng sản phẩm của chúng tôi; họ có một cuộc sống lâu dài nhờ thiết kế mạnh mẽ của họ.

Chi tiết sản phẩm

Mô tả sản phẩm

Cảm biến nhiệt độ Danfoss được dựa trên nhiều thập kỷ kinh nghiệm toàn cầu trong ngành công nghiệp hàng hải và trong các nhà máy điện lạnh – chắc chắn là một số môi trường khắc nghiệt nhất xung quanh. Phạm vi cảm biến và máy phát Danfoss được thiết kế cho các ứng dụng hạng nặng.

Danfoss cung cấp một loạt các cảm biến nhiệt độ chất lượng cao cho vô số các ứng dụng.

Một cảm biến nhiệt độ là cho một đầu ra liên tục theo nhiệt độ thực tế trong hệ thống, làm cho nó có thể có quá trình kiểm soát chặt chẽ.

Tùy thuộc vào công nghệ cảm biến nào cần thiết, tín hiệu đầu ra từ cảm biến Danfoss có thể là:

-Ohm, RTD, NTC / PTC

-Điện áp, cặp nhiệt điện

-mA / Điện áp, máy phát

Các yếu tố RTD (Thiết bị dò nhiệt độ kháng) – hoặc Pt 100 hoặc Pt 1000 – chính xác, ổn định và bao phủ dải nhiệt độ rộng. Ngoài ra, cảm biến nhiệt độ Danfoss RTD cung cấp thời gian đáp ứng nhanh nhờ thiết kế sáng tạo, thay thế thành phần gốm truyền thống bằng một phần tử màng mỏng trong xây dựng trong xây dựng.

Không phụ thuộc vào các ứng dụng và yêu cầu công nghệ của bạn, Danfoss có khả năng đáp ứng nhu cầu của bạn với một loạt các cảm biến nhiệt độ tiêu chuẩn linh hoạt cũng như các cảm biến tùy chỉnh được thiết kế theo thông số kỹ thuật của bạn.

Dòng cảm biến nhiệt độ Danfoss AKS được khuyến nghị để đo nhiệt độ chính xác, ví dụ: quá nhiệt, nhật ký an toàn thực phẩm và các phép đo nhiệt độ quan trọng khác.

Phạm vi cảm biến nhiệt độ của Danfoss MBT cung cấp một phép đo năng động của nhiệt độ sử dụng công nghệ kháng PT100 Platinum. Các yếu tố PT100 là một cảm biến tiêu chuẩn công nghiệp, tạo ra một điện trở 100 Ohms ở 0C và 138,4 Ohms ở 100C với đặc tính lót gần. Cảm biến Danfoss được hiệu chuẩn để cung cấp độ chính xác cao và có phản ứng nhanh với sự thay đổi nhiệt độ.

Để khách hàng biết thêm thông tin về các thiết bị của công ty chúng tôi hãy liên hệ trực tiếp để được tư vấn với giá hợp lý nhất.

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ HOÀNG THIÊN PHÁT

Địachỉ:  29/33 Đường 11, Phường 11, Quận GòVấp, Tp.Hồ Chí Minh, Việt Nam

Liênhệ: Minh Thư (0902.814.977)

Skype: Minhthu.htp

Mail: thu@hoangthienphat.com

Website: http://dailyphanphoivietnam.com/

Đại lý Tempsens Việt Nam, Đại lý KOYO Encoder Việt Nam, Đại lý  FIFE Việt Nam, Đại lý MAGPOWR Việt Nam, Đại lý TIDLAND Việt Nam, Đại lý Seametrics Việt Nam, Đại lý CROUZET Việt Nam, Đại lý Heidennhain Encoder Việt Nam, Đại lý Endress Hauser Việt Nam , Đại lý SICK sensor Việt Nam, Đại lý GEMS Sensor Việt Nam, Đại lý IFM Việt Nam, Đại lý ARI Việt Nam, Đại lý Aris Viet Nam, Đại lý Enerdis Việt Nam, Đại lý KFM Việt Nam, Đại lý BEI Encoder Việt Nam, Đại lý EIKO SOKKI Việt Nam, Đại lý ElectroCraft Việt Nam, Đại lý Pepperl Fuchs Việt Nam