Đại lý Dayco Việt Nam

Dayco là công ty hàng đầu thế giới về nghiên cứu, thiết kế, sản xuất và phân phối các sản phẩm động cơ thiết yếu, hệ thống truyền động và dịch vụ cho ô tô, xe tải, xây dựng, nông nghiệp và công nghiệp. Dayco là nhà cung cấp động cơ motor Dayco phụ tùng cho các công ty xây dựng, ô tô và công nghiệp

Chi tiết sản phẩm

Product Description

Những đóng góp của Dayco là không thể thiếu trong cách mọi người nhận được từ nơi này đến nơi khác, hàng hóa được vận chuyển, thực phẩm được thu hoạch và cơ sở hạ tầng được xây dựng. Công ty hoạt động theo các giá trị lâu dài – giữ lời hứa, giao hàng đúng thời gian, và cam kết mạnh mẽ phục vụ bất kể những trở ngại nào. Trong hơn một thế kỷ, Dayco đã vượt qua những thử thách, đang nổi lên mạnh mẽ hơn và thông minh hơn ở mọi ngã rẽ.

Đại lý Dayco Việt Nam được thành lập vào năm 1905 với tư cách là Công ty Sản xuất Cao su Dayton của Đại tá J. C. Hooven ở Ohio. Ban đầu công ty sản xuất các sản phẩm như vòi vườn từ cao su tự nhiên. Năm 1908, công ty thuê John A. MacMillan, và bắt đầu tạo ra sản phẩm của mình, lốp không có không khí. Công ty cũng sản xuất lốp xe trắng đầu tiên vào năm 1913. Bắt đầu vào đầu những năm 1920, công ty đã bước vào một giai đoạn đa dạng hóa khi nó tăng nhanh chóng sự đa dạng của sản phẩm. Dayco cuối cùng sẽ làm cho nhiều bộ phận cao su khác nhau, cũng như một số hàng dệt may. Nó cũng đi tiên phong trong một số sản phẩm cao su tổng hợp, bao gồm cả việc phát triển lốp cao su tổng hợp đầu tiên.

Để khách hàng biết thêm thông tin về các thiết bị của công ty chúng tôi hãy liên hệ trực tiếp để được tư vấn với giá hợp lý nhất.

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ HOÀNG THIÊN PHÁT

Địachỉ:  29/33 Đường 11, Phường 11, Quận GòVấp, Tp.Hồ Chí Minh, Việt Nam

Liênhệ: Minh Thư (0902.814.977)

Skype: Minhthu.htp

Mail: thu@hoangthienphat.com

Website: http://dailyphanphoivietnam.com/

Đại lý CONCH Viet Nam, Đại lý Weidmuller Viet Nam, Đại lý Jumo Viet Nam, Đại lý Redlion Viet Nam, Đại lý OCV Control Valves, Đại lý Kavlico Viet Nam, Đại lý Kuhnke Viet Nam, Đại lý  Impulse Viet Nam, Đại lý PAXTON Viet Nam, Đại lý Watanabe Electric Viet Nam, Đại lý Novotechnik Viet Nam, Đại lý GAST Viet Nam, Đại lý Danotherm Viet Nam, Đại lý Wago Viet Nam, Đại lý Graco Viet Nam, Đại lý Polymax Viet Nam, Đại lý Dino-Lite viet Nam, Đại lý VIKAN Viet Nam, Đại lý GEFRAN Việt Nam

Bài viết liên quan