Đại Lý INFICON Việt Nam

INFICON (Instruments For Intelligent Control) có trụ sở tại Bad Ragaz (Thụy Sĩ) và tham gia phát triển, sản xuất và cung cấp các công cụ, công nghệ cảm biến và phần mềm điều khiển quá trình cho ngành công nghiệp bán dẫn và lớp phủ chân không. Phát hiện rò rỉ khí trong tủ lạnh, điều hòa không khí, ngành công nghiệp ô tô và để phân tích và xác định các hóa chất độc hại.

Chi tiết sản phẩm

Product Description

INFICON có các cơ sở sản xuất ở Châu Âu, Hoa Kỳ và Trung Quốc INFICON có các công ty con tại Trung Quốc, Phần Lan, Pháp, Đức, Ấn Độ, Ý, Nhật Bản, Hàn Quốc, Liechtenstein, Singapore, Thụy Điển, Thụy Sĩ, Đài Loan, Vương quốc Anh và Hoa Kỳ.

INFICON là nhà cung cấp hàng đầu về thiết bị đo đạc tiên tiến, công nghệ cảm biến quan trọng, và phần mềm điều khiển quá trình tiên tiến nhằm nâng cao năng suất và chất lượng trong quá trình hút bụi công nghiệp phức tạp. Những phân tích, đo lường và kiểm soát các sản phẩm là rất cần thiết để phát hiện rò rỉ khí trong máy lạnh / lạnh và sản xuất ô tô . Họ là quan trọng đối với các nhà sản xuất thiết bị và người dùng cuối cùng trong việc chế tạo phức tạp của chất bán dẫn và chất phủ màng mỏng cho quang học, màn hình phẳng, các tế bào năng lượng mặt trời và các ứng dụng lớp phủ hút bụi công nghiệp. các thành viên khác của các quá trình chân không dựa vào chúng tôi bao gồm các khoa học đời sống, nghiên cứu , hàng không vũ trụ, đóng gói, xử lý nhiệt, cắt laser và nhiều quá trình công nghiệp khác. Chúng tôi cũng tận dụng chuyên môn của chúng tôi trong công nghệ chân không để cung cấp độc đáo, các sản phẩm phân tích hóa học độc hại cho ứng phó khẩn cấp, an ninh và sức khỏe môi trường và an toàn.

INFICON có trụ sở tại Thụy Sĩ và có cơ sở sản xuất đẳng cấp thế giới ở châu Âu, Hoa Kỳ và Trung Quốc, cũng như các công ty con ở Trung Quốc, Phần Lan, Pháp, Đức, Ấn Độ, Ý, Nhật Bản, Hàn Quốc, Liechtenstein, Singapore, Thụy Điển, Thụy Sĩ, Đài Loan, Vương quốc Anh và Hoa Kỳ.

Để khách hàng biết thêm thông tin về các thiết bị của công ty chúng tôi hãy liên hệ trực tiếp để được tư vấn với giá hợp lý nhất.

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ HOÀNG THIÊN PHÁT

Địachỉ:  29/33 Đường 11, Phường 11, Quận GòVấp, Tp.Hồ Chí Minh, Việt Nam

Liênhệ: Minh Thư (0902.814.977)

Skype: Minhthu.htp

Mail: thu@hoangthienphat.com

Website: http://dailyphanphoivietnam.com/

Đại lý Radius Viet Nam, Đại lý  Apollo Viet Nam, Đại lý  PROTEGO Viet Nam, Đại lý LESER Viet Nam, Đại lý  FEMA Viet Nam, Đại lý TECHNICAL Viet Nam, Đại lý Vimec Valves Italy, Đại lý  Đầu do nhiệt độ PYPO,  Đại lý Chỉnh Lưu Semikron, Đại lý Van Clorius, Đại lý Cầu chì Siba, Đại lý Thermon Heat tracing, Đại lý Cầu Chì Ferraz, Đại lý BROEN Ball valve, Đại lý Torishima Viet Nam,  Đại lý  Nemicon Việt Nam, Đại lý GEMS Viet Nam

Bài viết liên quan