Đại lý Kuhnke Việt Nam

Phạm vi Kuhnke lần đầu tiên được phát triển như một sản phẩm khí nén thu nhỏ chuyên dụng. Bây giờ nó bao gồm tất cả các loại và kích thước của van, xi lanh, thiết bị truyền động và phụ kiện được sử dụng phổ biến hiện nay. Kuhnke vẫn chuyên về pneumatics thu nhỏ tiên tiến, đặc biệt là nơi tích hợp với điện tử có liên quan. Thông thường, chúng bao gồm Airbox, van tích hợp và các thiết bị xi lanh như xi lanh thông minh Kuhnke, và các đảo van.

Chi tiết sản phẩm

Product Description

 

Chuyên gia cung cấp các thiết bị: van khí nén, xy lanh khí nén , thiết bị truyền động , chuyên cung cấp các thiết bị uy tín chính hãng đáp ứng nhu cầu của khách hàng trong các lĩnh vực sản xuất kinh doanh, đảm bảo các sản phẩm cung cấp ra thị trường phù hợp với nhu sử dụng.

 

Tất cả các xi lanh loạt Kuhnke ISO 15552 là tác động kép với đệm có thể điều chỉnh và piston từ tính theo tiêu chuẩn. Tất cả các kích thước lỗ khoan đều có sẵn thông qua các thanh dẫn, thanh piston không gỉ và vòng đệm viton nếu cần. Có kích thước đột quỵ tiêu chuẩn nhưng Kuhnke có thể sản xuất theo yêu cầu đột quỵ chính xác của bạn.

Đại lý Kuhnke Việt Nam sản xuất một loạt các xi lanh khí nén từ các loại đồng nhỏ 3mm đến các biến thể công nghiệp nặng, đặc điểm kỹ thuật cao. Chọn từ những điều sau đây để biết thêm thông tin kỹ thuật

Để khách hàng biết thêm thông tin về các thiết bị của công ty chúng tôi hãy liên hệ trực tiếp để được tư vấn với giá hợp lý nhất.

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ HOÀNG THIÊN PHÁT

Địachỉ:  29/33 Đường 11, Phường 11, QuậnGòVấp, Tp.HồChí Minh, Việt Nam

Liênhệ: Minh Thư (0902.814.977)

Skype: Minhthu.htp

Mail: thu@hoangthienphat.com

Website: http://dailyphanphoivietnam.com/

Đại lý Baumer Hubner Việt Nam, , Đại lý Hengstler Việt Nam, Đại lý HYDAC Việt Nam, Đại lý TIVAL Sensor Việt Nam, Đại lý Wachendorf Việt Nam, Đại lý Infranor Việt Nam, Đại lý PEES Components Việt Nam, Đại lý Danfoss Việt Nam, Đại lý Demag Cranes Việt Nam, Đại lý Moeller Electric Việt Nam, Đại lý Parker Việt Nam, Đại lý TR Electrionics Việt Nam, Đại lý PMA Việt Nam, Đại lý Phoenix Contact Việt Nam, Đại lý Mavilor Servo Motor Việt Nam, Đại lý M+C Việt Nam, Đại lý Hans Turck Việt Nam

 

Bài viết liên quan