mau thu-dailyphanphoivn

Đại lý Pentair Việt Nam

Chúng tôi giúp các nhà sản xuất thiết bị, kỹ thuật và nhà thầu xây dựng vượt quá mong đợi với màng tạo nên sự khác biệt, ngay cả trong những nhiệm vụ và điều kiện khó khăn nhất. Quyền sở hữu và hiệu quả cao nhất. Cuộc triển lãm đã mang đến cho các du khách lớn sự quan tâm thực sự đến các sản phẩm và công nghệ X-Flow của chúng tôi.

Chi tiết sản phẩm

Mô tả sản phẩm

Máy bơm của chúng tôi kết hợp kỹ thuật thủy lực sáng tạo, tinh chế trong gần 50 năm, để lưu thông nước hiệu quả hơn và lặng lẽ hơn so với các máy bơm cạnh tranh và chúng tôi đã thiết kế chúng với các tính năng tiện lợi giúp bảo trì định kỳ dễ dàng và nhanh chóng.

Chúng tôi cung cấp hiệu quả chuyển tiếp mới nhất, máy bơm ổ đĩa tốc độ / biến đổi, cũng như lưu thông trên bề mặt và inground / lọc, đặc biệt, tiện ích, hệ thống thoát nước, dịch vụ, và máy bơm spa và bồn tắm. , kết hợp hồ bơi / spa, tính năng nước và máy hút bụi tự động áp lực. Tất cả đã đáp ứng các thử nghiệm nghiêm ngặt để chứng nhận.

Máy bơm tuần hoàn Pentair lọc của chúng tôi được thiết kế và sản xuất theo tiêu chuẩn cao nhất về độ chính xác và chất lượng cho hoạt động an toàn, đáng tin cậy và lâu dài.Và với công nghệ mới được kết hợp, nhiều máy sẽ yên lặng. Và kích thước sẽ đáp ứng hiệu quả các yêu cầu cụ thể của hồ bơi của bạn.

Đại lý Pentair Việt Nam cung cấp một dòng máy bơm định hướng hiệu suất, máy bơm chuyên dụng và ổ đĩa bơm. Với hơn 40 năm xuất sắc kỹ thuật sau mỗi máy bơm, kinh nghiệm của chúng tôi dẫn đến phòng máy bơm đảm bảo hiệu suất cao nhất và hiệu quả cho các hồ thương mại. Các ứng dụng công viên giải trí nước Từ nhựa trọng lượng nhẹ EQ Series®, đến CSP SeriesTM tự mồi và đồng C Series® hiệu suất cao, cho các máy bơm từ Aurora® và Berkeley® và các tuabin dọc lớn nhất, Pentair Water Commercial Pool and Aquatics có máy bơm cho mỗi ứng dụng cụ thể.

Nhóm các máy bơm của chúng tôi với các ổ đĩa tần số biến tùy chọn để tăng hiệu quả và hiệu quả trong phòng thiết bị, đồng thời tăng tiết kiệm và đáp ứng các kỳ vọng về môi trường. Để khách hàng biết thêm thông tin về các thiết bị của công ty chúng tôi hãy liên hệ trực tiếp để được tư vấn với giá hợp lý nhất.

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ HOÀNG THIÊN PHÁT

Địachỉ:  29/33 Đường 11, Phường 11, Quận GòVấp, Tp.Hồ Chí Minh, Việt Nam

Liênhệ: Minh Thư (0902.814.977)

Skype: Minhthu.htp

Mail: thu@hoangthienphat.com

Website: http://dailyphanphoivietnam.com/

Đại lý Dresser Việt Nam, Đại lý GE Việt Nam, Đại lý Consolidated Việt Nam, Đại lý Pisco Việt Nam, Đại lý Refext Việt Nam, Đại lý Mettler Việt Nam, Đại lý NORGREN Valve Việt Nam , Đại lý Yokogawa Việt Nam, Đại lý Hach Việt Nam, Đại lý Meinsberg Việt Nam, Đại lý Softflow Việt Nam, Đại lý Schmidt Việt Nam, Đại lý Honsbere Việt Nam, Đại lý Hedland Việt Nam, Đại lý Hontzsch Việt Nam, Đại lý NITTO DENKO Việt Nam, Đại lý Laurence Scott Việt Nam