Lọc khí nén Donaldson Việt Nam

Chi tiết sản phẩm

Product Description

Lọc khí nén Donaldson Việt Nam

Donaldson Việt Nam không chỉ nói rằng chúng tôi là trải nghiệm tốt nhất, chúng tôi còn chứng minh điều đó. Chúng tôi tin tưởng mạnh mẽ vào những gì chúng tôi làm đến mức chúng tôi thực sự đặt tiền của chúng tôi ở nơi miệng của chúng tôi…. Điều này tăng thêm sự an toàn cho bạn sinh viên rằng bạn đang ở đúng nơi. Nó thực sự không phải là về tiền, mà là đặt niềm tin vào mỗi và tất cả các khách hàng sinh viên của chúng tôi rằng trường bất động sản của chúng tôi đứng đằng sau mọi thứ mà nó làm

Đại lý Donaldson Việt Nam là nhà cung cấp hàng đầu thế giới về hệ thống lọc và các bộ phận thay thế. Được thành lập vào năm 1915, Donaldson là một công ty hoạt động trong lĩnh vực công nghệ, cam kết đáp ứng nhu cầu của khách hàng về các giải pháp lọc thông qua nghiên cứu và phát triển sáng tạo. Donaldson phục vụ khách hàng trong thị trường công nghiệp và động cơ, bao gồm hút bụi, phát điện, lọc đặc biệt, lọc khí nén, thiết bị địa hình, máy nén công nghiệp, xe tải hạng nặng và xe hạng nhẹ.

Để khách hàng biết thêm thông tin về các thiết bị: Lọc khí nén Donaldson  của công ty chúng tôi hãy liên hệ trực tiếp để được tư vấn  với giá hợp lý nhất.

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ HOÀNG THIÊN PHÁT

Địachỉ:  96 Phan Văn Trị, Phường 10, Quận GòVấp, TP.Hồ Chí Minh, Việt Nam

Liênhệ: Minh Thư (0902.814.977)

Skype: Minhthu.htp

Mail: thu@hoangthienphat.com

Website: http://dailyphanphoivietnam.com/

 

Bài viết liên quan