Thiết bị truyền động Wittenstein tại Việt Nam

Wittenstein cung cấp: Hộp số hành tinh Wittenstein, hộp số góc phải servo Wittenstein, bộ truyền động servo Wittenstein, hệ thống giá đỡ và bánh răng hoàn chỉnh Wittenstein, công cụ thiết kế cho toàn bộ bộ truyền động và phụ kiện. Danh mục đầu tư của chúng tôi bao gồm các giải pháp nối tiếp hiệu quả về chi phí cũng như các phát triển cao cấp dành riêng cho khách hàng.

Chi tiết sản phẩm

Product Description

Wittenstein Việt Nam sản xuất, bán và hỗ trợ một loạt các hộp số / hộp số servo góc chính xác và thẳng hàng từ 1 arcmin đến 10.000Nm, sử dụng công nghệ bánh răng hành tinh / vát và sâu. Wittenstein cũng cung cấp các bộ truyền động servo quay và tuyến tính chuyên dụng cho động cơ servo hiệu suất cực cao, khớp nối linh hoạt không phản ứng ngược, bộ hạn chế mô-men xoắn, ổ đĩa ròng rọc, ballscrews và hệ thống giá đỡ và bánh răng có độ chính xác cao. Phần mềm hỗ trợ thiết kế Wittenstein, các sản phẩm sửa đổi đặc biệt & trợ giúp kỹ thuật toàn diện. Ổ đĩa, điều khiển và độ chính xác vị trí là các lĩnh vực đòi hỏi độ chính xác tối đa và các sản phẩm được sản xuất bởi Wittenstein đang đặt điểm chuẩn trên toàn thế giới trong các lĩnh vực kỹ thuật cơ khí và công nghệ truyền động.

Ba mươi năm kinh nghiệm trong các lĩnh vực của hệ thống truyền động, công nghệ thiết bị và thiết kế và kích thước của hệ truyền động hoàn chỉnh đã đi vào sự phát triển của các hệ thống giá đỡ và pinion mới của Wittenstein alpha.

Các hệ thống giá đỡ xác định lại các tiêu chuẩn thị trường cho lực lượng cho ăn, mật độ năng lượng và độ cứng.

Sự tương tác tối ưu của các thành phần riêng lẻ trong hệ thống tuyến tính của chúng tôi cho phép mang lại năng suất tối ưu. Tối đa hóa lợi ích cho người dùng là ưu tiên hàng đầu mọi lúc – bằng cách cung cấp cơ hội thu nhỏ và do đó chi phí thấp hơn, với hệ thống truyền động hoàn chỉnh có kích thước của Wittenstein alpha dựa trên thông tin do khách hàng cung cấp và kết hợp với mức độ tự do thiết kế tối đa.

Mang lại hiệu suất tối đa. Tận dụng tiềm năng thu hẹp. Đạt được nhiều hơn. Đi trước một bước. Hệ thống tuyến tính hiệu suất và hiệu suất cao – giải pháp hoàn hảo cho các ổ cấp dữ liệu tuyến tính trong các công cụ máy móc và các ứng dụng tự động hóa rất năng động. Hệ thống tuyến tính hiệu suất chủ yếu được sử dụng như một ổ đĩa riêng lẻ với tốc độ lên tới 12.000 N / động cơ.

Thiết bị truyền động Wittenstein Alpha

Danh mục tiêu chuẩn chứa các giải pháp hoàn hảo cho một loạt các ứng dụng và đáp ứng tất cả các yêu cầu về năng suất, hiệu quả năng lượng và độ chính xác rất thuyết phục. Từ máy công cụ hoặc máy chế biến gỗ và máy đóng gói thông qua robot và thiết bị xử lý đến chế biến thực phẩm, dược phẩm và công nghệ y tế hoặc nội khoa, những sản phẩm này giúp bạn đi trước một bước so với đối thủ.

Để khách hàng biết thêm thông tin về các thiết bị: hộp số hành tinh Wittenstein, hộp số góc phải servo Wittenstein, bộ truyền động servo Wittenstein, hệ thống giá đỡ và bánh răng hoàn chỉnh Wittenstein, công cụ thiết kế cho toàn bộ bộ truyền động và phụ kiện,… của công ty chúng tôi hãy liên hệ trực tiếp để được tư vấn với giá hợp lý nhất.

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ HOÀNG THIÊN PHÁT

Địachỉ:  96 Phan Văn Trị, Phường 10, Quận GòVấp, Tp.Hồ Chí Minh, Việt Nam

Liênhệ: Minh Thư (0902.814.977)

Skype: Minhthu.htp

Mail: thu@hoangthienphat.com

Website: http://dailyphanphoivietnam.com/

 

Bài viết liên quan