Van bướm Klinger tại Việt Nam

Van bi KLinger đáp ứng ngay cả các thông số kỹ thuật đòi hỏi khắt khe nhất. Chúng được sử dụng trong một loạt các ngành công nghiệp. Tại KLinger, nhà sản xuất van bi của bạn, chúng tôi tập trung vào các mức chất lượng cao nhất, giảm yêu cầu bảo trì và dịch vụ toàn cầu. Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, việc sản xuất van bi hoàn toàn tự động của chúng tôi với tối đa DN 1000 khiến chúng tôi nổi bật hơn nữa trong cuộc cạnh tranh

Chi tiết sản phẩm

Product Description

Van bướm Klinger tại Việt Nam

Chuyên cung cấp: Van bi Klinger, Van bướm Klinger, các phụ tùng thiết bị khác đáp ứng nhu vầu của khách hàng trong các lĩnh vực sản xuất kinh doanh.

KLinger là đối tác của bạn để phát triển, sản xuất và phân phối van công nghiệp trên toàn thế giới (DN 10 – DN 3000).

Sản phẩm van công nghiệp của chúng tôi được tin tưởng. trên toàn thế giới. Là kết quả của độ tin cậy cao, vòng đời dài và tổng chi phí sở hữu cực kỳ thấp.

Van bi, do đặc điểm chính của chúng, rất linh hoạt về xử lý chất lỏng và trong số các van phổ biến nhất được tìm thấy trong ngành công nghiệp. Van bi có tính năng đóng nhanh, thường đạt được bằng đòn bẩy, do đó cho phép vận hành đơn giản.

Đại lý thiết bị KLinger của chúng tôi là thành phần quan trọng trong các hệ thống kỹ thuật quá trình của tất cả các lĩnh vực chính để duy trì quá trình vận chuyển và sản xuất. Khu vực chức năng của trách nhiệm bao gồm từ tắt, điều tiết và điều tiết các dòng vật liệu (chứa chất rắn, chất lỏng hoặc khí) trong các hệ thống đường ống cho đến các quy trình mở và đóng trong hệ thống đường ống.

Đôi khi các điều kiện vận hành khắc nghiệt (áp suất, nhiệt độ, trung bình) và các yêu cầu an toàn trong quy trình và công nghệ điều khiển đòi hỏi kiến thức kỹ thuật chi tiết và kinh nghiệm ứng dụng của chúng tôi cho thiết kế và sản xuất van bi công nghiệp.

Van bướm Klinger điều chỉnh hoặc cô lập dòng chảy của môi trường lỏng bằng đĩa xoay. Tương tự như van bi, van bướm cũng được đặc trưng bởi hoạt động nhanh chóng của chúng. Là một van một phần tư, việc mở hoặc đóng hoàn toàn van đạt được bằng cách xoay đĩa một phần tư của một lượt.

KLinger Conaxe, một van bướm hiệu suất cao bù đôi, là một trong những bổ sung gần đây cho danh mục kiểm soát chất lỏng chuyên dụng của KLinger. Được phát triển để làm chủ các phương tiện đòi hỏi hoặc thách thức áp lực không phù hợp với van bi, Conaxe rất lý tưởng cho các ứng dụng trong lĩnh vực năng lượng và sưởi ấm huyện, ngành công nghiệp dầu mỏ và hóa chất cũng như trong ngành công nghiệp giấy và thép. Vỏ một mảnh của nó có sẵn ở dạng lug, wafer, đầu hàn và thiết kế mặt bích theo kích thước DN 50 đến 1300. KLinger Conaxe được trang bị yếu tố niêm phong RTFE. Các yếu tố niêm phong kim loại cho các ứng dụng đặc biệt có thể tùy chọn được trang bị trước khi vận chuyển.

Để khách hàng biết thêm thông tin về các thiết bị:Van bi Klinger, Van bướm Klinger của công ty chúng tôi hãy liên hệ trực tiếp để được tư vấn với giá hợp lý nhất.

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ HOÀNG THIÊN PHÁT

Địachỉ:  96 Phan Văn Trị, Phường 10, Quận GòVấp, Tp.Hồ Chí Minh, Việt Nam

Liênhệ: Minh Thư (0902.814.977)

Skype: Minhthu.htp

Mail: thu@hoangthienphat.com

Website: http://dailyphanphoivietnam.com/

 

 

Bài viết liên quan