Van điều khiển khí Hora

Van điều khiển Hora có thể được sử dụng trong các ứng dụng giảm áp suất và lưu lượng. Vật liệu trang trí và thiết kế được lựa chọn dựa trên điều kiện dịch vụ thực tế. Một loạt các thiết kế cơ thể, vật liệu và các loại toán tử có sẵn.

Chi tiết sản phẩm

Product Description

Van điều khiển khí HORA sử dụng thiết kế mô-đun để tùy chỉnh cụm van để kiểm soát lưu lượng khí an toàn trong các cơ sở lưu trữ khí ngầm, trạm nén khí, và trạm điều chỉnh và đo áp suất khí.

Đại lý HORA Việt Nam là nhà sản xuất lớn nhất của châu Âu về điều chỉnh nhiệt độ và áp suất cao. Các sản phẩm chính là van giảm áp suất hơi, bộ điều chỉnh lưu lượng tối thiểu, bộ điều chỉnh van tái chế tự động và bộ truyền động điện. Thông số kỹ thuật đường kính danh nghĩa DN15-1200, áp suất danh nghĩa PN6-640, nhiệt độ lên tới 710 độ. Chủ yếu được sử dụng trong lĩnh vực năng lượng điện, hóa dầu, luyện kim và hóa chất và công nghiệp.

Độ tin cậy và hiệu quả kinh tế trong toàn bộ vòng đời sản phẩm

Xây dựng tự động hóa, ứng dụng công nghiệp và công nghệ tự động hóa tập trung

Các sản phẩm từ HORA Flow Control đảm bảo hiệu quả chi phí tối đa và chất lượng quá trình trong tự động hóa tòa nhà, trong các ứng dụng quy trình công nghiệp và trong việc cung cấp khí đốt toàn cầu.

Tối ưu hóa quy trình trong nhà thông minh của chúng tôi cung cấp cơ sở cho độ tin cậy và độ bền vượt trội. Các quy trình tinh gọn, nhanh và linh hoạt đảm bảo thời gian sản xuất ngắn và mức độ tin cậy giao hàng cao nhất. Năng lực trong lĩnh vực phát triển sản phẩm, thiết bị sản xuất hiện đại và kỹ thuật kiểm tra tinh vi là nền tảng, dựa trên đó chất lượng sản phẩm của chúng tôi dựa trên.

Mối quan hệ chặt chẽ của chúng tôi với khách hàng có thể được nhìn thấy trong khả năng cung cấp lời khuyên có thẩm quyền và thời gian phản ứng của chúng tôi đối với các yêu cầu cụ thể. Khách hàng của chúng tôi được hỗ trợ bởi các chuyên gia, những người sử dụng kiến ​​thức chuyên môn của họ về toàn bộ chuỗi quy trình, từ lời đề nghị ban đầu cho đến việc xây dựng và lắp đặt.

Để khách hàng biết thêm thông tin về các thiết bị: Van đo áp suất khí Hora của công ty chúng tôi hãy liên hệ trực tiếp để được tư vấn với giá hợp lý nhất.

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ HOÀNG THIÊN PHÁT

Địachỉ:  96 Phan Văn Trị, Phường 10, Quận GòVấp, Tp.Hồ Chí Minh, Việt Nam

Liênhệ: Minh Thư (0902.814.977)

Skype: Minhthu.htp

Mail: thu@hoangthienphat.com

Website: http://dailyphanphoivietnam.com/

 

Bài viết liên quan