Van Euroswitch tại Việt Nam

Cho dù bạn đang hoạt động từ một cơ sở sản xuất / chế biến duy nhất, hoặc là nhà cung cấp trên toàn thế giới trong lĩnh vực Dầu, Khí và Hóa dầu, Euroswitch có một mạng lưới phân phối toàn cầu có thể cung cấp giải pháp để đáp ứng yêu cầu của bạn.

Chi tiết sản phẩm

Product Description

Đại  lý Euroswitch tại Việt Nam được thiết kế để gắn trực tiếp cho các bộ truyền động Namur phù hợp lý tưởng với ngành công nghiệp chế biến, chúng cũng mang theo chứng nhận đóng gói và an toàn nội tại mới nhất cho Vùng 0 & 1. Chỉ dẫn có sẵn trong nhiều loại cách cả bằng điện và trực quan.

Euroswitch là công ty tiên phong trong việc thiết kế và sản xuất các giải pháp Thiết bị tự động hóa quá trình cho Dầu khí, Sản xuất điện, Hạt nhân, Quân sự và Công nghiệp Đường sắt.

Dòng thiết bị chuyển mạch giới hạn / giới hạn không tiếp xúc của Euroswitch FSQ cung cấp một giải pháp thay thế cho dòng FS hình trụ của chúng tôi chủ yếu cho các ứng dụng yêu cầu phạm vi cảm biến lớn hơn. Độ bền cao, FSQ phù hợp để điều chỉnh sai lệch giữa các bộ phận không chính xác như cửa, cửa hầm và bục, v.v. Chúng cũng cung cấp công suất dòng chuyển mạch tăng <10A cho các ứng dụng yêu cầu điều khiển trực tiếp máy bơm, quạt và các máy móc khác để đáp ứng một sự thay đổi của nhà nước

Khớp nối Euroswitch có một nhóm thiết kế được phân bổ đặc biệt để cung cấp các sản phẩm tùy chỉnh, cho phép tích hợp sản phẩm hoàn hảo cho ứng dụng của bạn. Cho dù đó là một công tắc lân cận bespoke hoặc yêu cầu ứng dụng bespoke, mục đích của chúng tôi là cung cấp một giải pháp kỹ thuật hoàn chỉnh.

là công ty tiên phong trong việc thiết kế và sản xuất các giải pháp Thiết bị tự động hóa quá trình cho các ngành công nghiệp Dầu khí, Sản xuất điện, Hạt nhân, Quân sự và Đường sắt. Các sản phẩm của chúng tôi được chứng nhận theo các khái niệm bảo vệ toàn cầu mới nhất và các tiêu chuẩn quốc tế

Trong suốt lịch sử của chúng tôi, chúng tôi luôn đầu tư rất nhiều vào nghiên cứu, phát triển, hệ thống và con người của chúng tôi, qua đó giữ cho Euroswitch luôn đi đầu trong đổi mới.

Euroswitch có một trong những cơ sở sản xuất tốt nhất của loại hình này, sản xuất phạm vi rộng nhất của các thiết bị khu vực nguy hiểm có sẵn và chúng tôi duy trì danh tiếng cho dịch vụ khách hàng vô song.

Với áp lực liên tục để tăng năng suất, giảm chi phí và giảm hàng tồn kho, mục tiêu của chúng tôi là cung cấp cho khách hàng của chúng tôi một điểm liên lạc duy nhất cho toàn bộ thiết bị của họ và các yêu cầu thành phần liên quan.

Để khách hàng biết thêm thông tin về các sản phẩm: Khớp nối Euroswitch, Van điều khiển Euroswitch, Van khí nén Euroswitch,…. Đại  lý Euroswitch tại Việt Nam của công ty chúng tôi hãy liên hệ trực tiếp để được tư vấn với giá hợp lý nhất.

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ HOÀNG THIÊN PHÁT

Địachỉ:  96 Phan Văn Trị, Phường 10, Quận GòVấp, Tp.Hồ Chí Minh, Việt Nam

Liênhệ: Minh Thư (0902.814.977)

Skype: Minhthu.htp

Mail: thu@hoangthienphat.com

Website: http://dailyphanphoivietnam.com/

 

Bài viết liên quan