Van điều khiển Anson tại Việt Nam

Chúng tôi sản xuất và cung cấp thiết bị dòng chảy Anson ™ cho môi trường phục vụ tốt và phục vụ tốt. Sản phẩm của chúng tôi bao gồm hiệp hội búa, khớp con nhộng Anson, khớp xoay Anson, van cắm Anson, van kiểm tra Anson, van cứu trợ Anson, phụ kiện tích hợp Anson, van, ống góp và đầu chảy Anson. Tất cả các hội đồng đạt tiêu chuẩn với truy xuất nguồn gốc vật liệu đầy đủ.

Chi tiết sản phẩm

Product Description

Van kiểm tra Anson được dành riêng để cung cấp một dòng hoàn chỉnh cho nhu cầu quá trình của bạn. Một loạt các van bi thép không gỉ tiêu chuẩn sẵn sàng đáp ứng nhu cầu ngay lập tức trong khi van bi thép carbon có sẵn theo yêu cầu.

Từ van bi tiêu chuẩn đến thông số kỹ thuật ANSI & DIN từ một mảnh, hai mảnh, đến ba mảnh 2000, 3000, 6000 psi Cháy an toàn đến API 607, Cryogen đến BS 6364, van bi nổi hoặc trunnion, van áp suất cao ANSI Class 1500 để 2500, van thiết bị, đa cổng Anson , van vệ sinh Anson, van điều khiển lưu lượng cổng Anson , áo giữ nhiệt, PFA lót, van điều khiển hồi xuân hoặc van điều khiển được thiết kế đặc biệt bao gồm Hastelloy C, Monel, Alloy 20, 254 SMO, duplex, Super duplex , Van hợp kim titan, niken và coban dựa trên điều kiện quá trình đòi hỏi khắt khe.

van cho các nhiệm vụ trong các ngành công nghiệp dầu khí, hóa dầu và chế biến khác. phạm vi sản phẩm của chúng tôi bao gồm van bi, van kiểm tra, van cầu, van cổng & van bướm, được sản xuất với kích cỡ và vật liệu để đáp ứng các yêu cầu của một loạt các ứng dụng. Phạm vi van bi của chúng tôi có sẵn trong cả thiết kế ngồi bằng kim loại và ghế mềm lên đến 32 “. Van có thể được sản xuất trong một loạt các vật liệu kỳ lạ, đáp ứng các yêu cầu của NACE MR-01-75 với khả năng truy nguyên nguyên liệu của EN 10204 3.1. Kiểm tra áp suất và kiểm tra các thành phần sản phẩm đảm bảo chất lượng và độ tin cậy của van.

Anson Flow cung cấp một nguồn duy nhất để hỗ trợ thiết kế bộ phận, dụng cụ, chế tạo, sản xuất đúc, gia công phụ, lắp ráp van với bộ truyền động và thử nghiệm vì các cơ sở sản xuất linh hoạt của chúng tôi cho phép chúng tôi cung cấp các giải pháp phù hợp với yêu cầu của bạn. Các trung tâm gia công tiên tiến của chúng tôi bao gồm khả năng trục thứ 5 cho phép các thành phần phức tạp được sản xuất chính xác và tiết kiệm. Cho dù bạn yêu cầu gia công đúc trục hoặc thân van, chúng tôi có khả năng đáp ứng nhu cầu của bạn. Chất lượng và dịch vụ là những gì làm cho Anson Flow khác biệt trên thị trường. Hãy cho chúng tôi cơ hội để thể hiện khả năng của chúng tôi và phục vụ bạn.

Để khách hàng biết thêm thông tin về các thiết bị cũng như sản phẩm: Van điều khiển Anson, Van kiểm tra Anson, van điều khiển lưu lượng cổng Anson, van cứu trợ Anson, phụ kiện tích hợp Anson, van, ống góp và đầu chảy Anson,…. của công ty chúng tôi hãy liên hệ trực tiếp để được tư vấn với giá hợp lý nhất.

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ HOÀNG THIÊN PHÁT

Địachỉ:  96 Phan Văn Trị, Phường 10, Quận GòVấp, Tp.Hồ Chí Minh, Việt Nam

Liênhệ: Minh Thư (0902.814.977)

Skype: Minhthu.htp

Mail: thu@hoangthienphat.com

Website: http://dailyphanphoivietnam.com/

 

 

 

Bài viết liên quan