Van điều khiển Koganei tại Việt Nam

Van Koganei cung cấp các loại điện từ, điều khiển không khí và các van cơ học thủ công có kích thước từ các van điện từ sê-ri M3 có cổng 010 cho đến tất cả các dòng 1250 poppet solpet 1250. Koganei có một van cho tất cả các ứng dụng. Các van điện từ dòng F hoàn toàn phù hợp với các ứng dụng loại tự động hóa có cắm đa tạp và khả năng giao tiếp nối tiếp. Cũng được cung cấp là loạt độc nhất của van điện từ tốc độ cao 2, 3 và 4 chiều trong dòng K. Nhiều van tác động trực tiếp Koganei phù hợp để sử dụng với chân không cũng như áp suất.

Chi tiết sản phẩm

Product Description

Chuyên gia cung cấp, phân phối các thiết bị: Van điều khiển bằng tay Koganei, Van khí nén Koganei, Xi lanh khí nén Koganei, Van điện từ khí nén Koganei, …..chuyên cung cấp các loại van uy tín, chính hãng, đáp ứng nhu cầu cho các hoạt động sản xuất, kinh doanh.

Đại diện Koganei cho biết, van điện từ ba cổng siêu nhỏ của Koganei là loại van hoạt động trực tiếp nhỏ nhất thế giới. Các van nhỏ và nhẹ là hoàn hảo cho các thiết bị nhỏ gọn và thiết bị được sử dụng trong sản xuất công nghệ sinh học, phân tích và bán dẫn.

Hai kiểu có sẵn với loại đầu nối hoặc loại pin của thông số kỹ thuật nối dây. Chúng có thể được gắn theo hai hướng – đường ống cơ sở hoặc đường ống loại phân chia – để khớp với hướng đường ống. Đa tạp Split-Type cho phép người dùng thực hiện các thay đổi đối với lắp ráp đa tạp một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Những thiết kế nhỏ gọn này có mức tiêu thụ năng lượng cực thấp chỉ bằng nửa watt điện và được đánh giá cho 10 triệu vòng đời liên tục. Chúng cũng rất hiệu quả, với thiết kế ít rò rỉ.

Thiết kế vi mô có nghĩa là một dấu chân tổng thể giảm đáng kể. Và cổng hàng rào tích hợp cho phép người dùng dễ dàng thay thế hoặc thêm van. Một bản phát hành mới của sản phẩm này có sẵn dưới dạng gắn trực tiếp nội tuyến. Một đa tạp khối nhôm hiện cũng có sẵn. Và cuối cùng, hệ thống dây chung tích cực hoặc tiêu cực có sẵn với tùy chọn cho cuộn dây DC 12 volt.

Koganei là công ty hàng đầu thế giới về đổi mới và thiết kế, với sự phát triển không ngừng để tìm ra những sản phẩm không chỉ tăng năng suất và hiệu quả mà còn tạo ra các giải pháp công nghệ mới trên tất cả các lĩnh vực của ngành công nghiệp tự động.

Trường hợp Koganei khác với các nhà sản xuất khác là đầu tư vào các dự án nghiên cứu và phát triển tiên phong, để sản xuất các thiết bị độc đáo, công nghệ tiên tiến, đi đầu trong các đối thủ cạnh tranh.có thể cung cấp một loạt các sản phẩm điều khiển khí nén cạnh tranh cả về chất lượng, thiết kế và giá thành với các nhà sản xuất nổi tiếng khác.

Để khách hàng biết thêm thông tin về các sản phẩm: Van điều khiển bằng tay Koganei, Van khí nén Koganei, Xi lanh khí nén Koganei, Van điện từ khí nén Koganei,…. của công ty chúng tôi hãy liên hệ trực tiếp để được tư vấn với giá hợp lý nhất.

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ HOÀNG THIÊN PHÁT

Địachỉ:  96 Phan Văn Trị, Phường 10, Quận GòVấp, Tp.Hồ Chí Minh, Việt Nam

Liênhệ: Minh Thư (0902.814.977)

Skype: Minhthu.htp

Mail: thu@hoangthienphat.com

Website: http://dailyphanphoivietnam.com/

 

 

Bài viết liên quan