Van điều khiển khí nén Max Air tại Việt Nam

Thiết bị truyền động khí tối đa Max Air, Công tắc giới hạn không khí tối đa Max AirĐịnh vị không khí tối đa Max Air, Bộ chuyển đổi thiết bị truyền động Max Air,…. Chuyên cung cấp các sản phẩm uy tín, chính hãng đáp ứng nhu cầu của khách hàng trong các lĩnh vực sản xuất kinh doanh

Chi tiết sản phẩm

Product Description

Bộ chuyển đổi thiết bị truyền động Max Air cung cấp một loạt các xếp hạng lưu lượng, cấu hình, kích thước bao gồm tác động trực tiếp hai, ba và bốn chiều, vận hành thử nghiệm, điều khiển từ xa, van cơ học và bộ điều khiển áp suất tỷ lệ.

Ưu điểm của Van MAC:

Các mô hình van tác động trực tiếp có thể xử lý áp suất chân không đến 120 psi và có thể được vận hành như một bình thường mở, thường đóng, hai hoặc ba cách, bộ chọn hoặc bộ chuyển hướng cho phép sử dụng van trong nhiều ứng dụng và giảm nhu cầu dự trữ nhiều van

Thiết kế cân bằng tạo ra độ lặp lại chính xác bất kể biến động áp suất đầu vào – mang lại hiệu suất máy ổn định bất kể môi trường nhà máy.

Ống cao su ngoại quan của MAC với lỗ khoan mịn tạo ra hành động xóa sạch ô nhiễm từ lỗ khoan trong mỗi chu kỳ van. Điều này cũng góp phần gây ra ma sát rất thấp trong lỗ khoan của van.

Ampe hình bầu dục được cấp bằng sáng chế của MAC tạo ra lực dịch chuyển cao hơn các van cạnh tranh có cùng kích thước thông qua nhiều cuộn dây và kim loại lõi hơn.

Ma sát thấp và lực dịch chuyển cao dẫn đến van khí rất nhanh, có khả năng lặp lại cao, có thể xử lý ô nhiễm. Bằng chứng về điều này là trong khuyến nghị sử dụng lọc 40 micron, trái với lọc 5 micron đắt tiền được khuyến nghị cho hầu hết các van cạnh tranh.

Tính năng của Van không khí MAC Series 1800 • Ống chỉ cân bằng, miễn nhiễm với các biến đổi của áp lực • Hành trình ngắn với lưu lượng lớn • Trở lại mạnh mẽ nhờ sự kết hợp của lò xo cơ học và ống khí nén có tác dụng loại bỏ sự bám dính. Các van khí bên dưới được thiết kế để sử dụng với bộ truyền động khí nén để vận hành van bướm từ một vị trí xa và có thể được đặt ở dạng 4 chiều, 3 chiều hoặc 2 chiều, thường đóng hoặc thường mở hoặc có thể được sử dụng cho chân không, ứng dụng chuyển hướng hoặc chọn.

Đại lý Max Air tại Việt Nam là công ty chuyên về công nghệ tự động hóa và các sản phẩm kiểm soát quá trình; chúng tôi thiết kế các công nghệ tự động hóa cung cấp lợi thế cạnh tranh. Trong hơn 15 năm, chúng tôi đã cải tiến và bổ sung các tính năng linh hoạt và thay thế cho các sản phẩm của mình để cung cấp cho khách hàng trong các ngành công nghiệp hóa chất, dược phẩm, thực phẩm và đồ uống, điện, dầu khí, nước thải và giảm xóc với các giải pháp tự động hóa tiên tiến.

Dòng sản phẩm điều khiển khí nén đầy đủ của chúng tôi, bao gồm các thiết bị truyền động và giá đỡ được công nhận trong ngành của chúng tôi, cung cấp các giải pháp hiệu quả về chi phí cho các yêu cầu dòng chảy phức tạp nhất, bao gồm các ứng dụng chuyển hướng và đa cổng trên một

loạt các ngành công nghiệp. Các điểm dừng hành trình kép có thể điều chỉnh được cấp bằng sáng chế của chúng tôi cung cấp mức độ kiểm soát lớn nhất trong ngành ở mức 10 độ cho mỗi đầu của cú đánh. Dòng sản phẩm của chúng tôi được sản xuất hoàn chỉnh với tất cả các phụ kiện điều khiển cần có van điện từ, bộ chuyển mạch giới hạn, bộ định vị và nhiều loại phần cứng tự động.

Để khách hàng biết thêm thông tin về các sản phẩm: Thiết bị truyền động khí tối đa Max Air, Công tắc giới hạn không khí tối đa Max Air, Định vị không khí tối đa Max Air, Bộ chuyển đổi thiết bị truyền động Max Air,….  của công ty chúng tôi hãy liên hệ trực tiếp để được tư vấn với giá hợp lý nhất.

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ HOÀNG THIÊN PHÁT

Địachỉ:  96 Phan Văn Trị, Phường 10, Quận GòVấp, Tp.Hồ Chí Minh, Việt Nam

Liênhệ: Minh Thư (0902.814.977)

Skype: Minhthu.htp

Mail: thu@hoangthienphat.com

Website: http://dailyphanphoivietnam.com/

 

 

 

Bài viết liên quan