Bộ mã hóa vòng Quay Encoder Turck

Turck (Đức) chuyên gia về: Bộ mã hóa vòng quay tuyệt đối Turck, bộ mã hóa vòng quay tăng dần, bộ mã hóa vòng quay quang, khớp nối bộ mã hóa vòng quay….HTP Tech là đại lý phân phối cung cấp bộ mã hóa vòng quay Turck và các sản phẩm khác của Bộ mã hóa vòng quay tuyệt đối Turck.

Danh mục:

Chi tiết sản phẩm

Product Description

Turck Với hơn 3.000 nhân viên làm việc tại 27 quốc gia và đại diện ở hơn 60 quốc gia,  doanh nghiệp thuộc quyền sở hữu gia đình đạt doanh thu bùng binh 430.000.000 € trong năm 2011. Với một loạt sản phẩm phong phú  hơn 15.000 bộ cảm biến, bus, giao diện, kết nối và sản phẩm RFID. TURCK cung cấp các giải pháp có hiệu quả cao cho các nhà máy và quá trình tự động hóa. Công ty đã tiếp tục thiết lập các tiêu chuẩn mới về sản phẩm cao cấp như BL ident giải pháp RFID, uprox cách mạng + cảm biến mà yếu tố giảm hay fieldbus siêu nhỏ gọn và mô-đun và hệ thống I / O từ xa, cũng để sử dụng trong khu vực nguy hiểm cháy nổ.

Turck (Đức) chuyên gia về: Bộ mã hóa vòng quay tuyệt đối Turck, bộ mã hóa vòng quay tăng dần, bộ mã hóa vòng quay quang, khớp nối bộ mã hóa vòng quay….HTP Tech là đại lý phân phối cung cấp bộ mã hóa vòng quay Truck và các sản phẩm khác của Turck

Bài viết liên quan