Van điều khiển thủy lực SKF

Các sản phẩm và dịch vụ của SKF có thể giúp giữ cho van hoạt động và an toàn trong các điều kiện trừng phạt nhất. Các giải pháp SKF bao gồm từ vòng bi, vòng đệm và vỏ chắc chắn đến kiểm tra chức năng định kỳ, bao gồm kiểm tra vòng điều khiển điện tử.

Chi tiết sản phẩm

Product Description

HTP chuyên gia cung cấp, phân phối các thiết bị van: SKF BC4-8003 / HA1VA907, SKF BC4B 322930 / HA4 để đáp ứng nhu cầu của khách hàng trong các lĩnh vực sản xuất kinh doanh.

Phổ biến trên khắp các cơ sở chế biến dầu, khí đốt và hydrocarbon, van cung cấp lưu lượng thiết yếu, áp suất, kiểm soát mức độ và khả năng cách ly quá trình. Nhiều van là nhiệm vụ và an toàn quan trọng, nhưng vẫn phải chịu các điều kiện ăn mòn và xử lý chất lỏng có thể gây ra lỗi từ sự bẩn, dính, xói mòn và / hoặc ăn mòn các bộ phận làm việc bên trong

SKF là nhà cung cấp công nghệ hàng đầu toàn cầu từ năm 1907. Thế mạnh cơ bản của chúng tôi là khả năng liên tục phát triển các công nghệ mới – sau đó sử dụng chúng để tạo ra các sản phẩm mang lại lợi thế cạnh tranh cho khách hàng. Chúng tôi đạt được điều này bằng cách kết hợp kinh nghiệm thực hành trong hơn 40 ngành công nghiệp với kiến thức của chúng tôi trên các nền tảng công nghệ SKF: vòng bi và bộ phận, con dấu, cơ điện tử, dịch vụ và hệ thống bôi trơn. Thành công của chúng tôi dựa trên kiến thức này, con người của chúng tôi và cam kết của chúng tôi với các nguyên tắc SKF Care.

Trọng tâm của sự phát triển công nghệ SKF, ngày nay là giảm tác động đến môi trường của một tài sản trong suốt vòng đời của nó, cả trong hoạt động của chính chúng tôi và khách hàng của chúng tôi. Danh mục sản phẩm SKF BeyondZero là ví dụ mới nhất về những gì SKF cung cấp trong lĩnh vực này.

Các van điều khiển thủy lực dòng SKF, cung cấp dòng chất lỏng sang hướng khác, nhưng ngăn chặn dòng chảy được sử dụng trong khía cạnh này về tình trạng của một số điều kiện trong đường dẫn dầu có thể được cung cấp. Chất lỏng tự do theo một hướng và bị chặn theo hướng khác. Khi áp suất hoa tiêu được áp dụng thông qua đầu vào hoa tiêu, dòng chảy ngược được cho phép. Loại van nạp đầy này có thể được lắp đặt trực tiếp trên xi lanh và được sử dụng cho lưu lượng tương đối thấp.

Đặc biệt dưới sự kiểm soát của các xi lanh báo chí, các van nạp trước được sử dụng để hút và xả nhanh các xi lanh báo chí khi mở và đóng trong khi đột quỵ nhanh (rơi tự do).

Để khách hàng biết thêm thông tin về các thiết bị: Van điều khiển thủy lực SKF, Vòng Bi, Vòng Đệm SKF của công ty chúng tôi hãy liên hệ trực tiếp để được tư vấn với giá hợp lý nhất.

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ HOÀNG THIÊN PHÁT

Địachỉ:  96 Phan Văn Trị, Phường 10, Quận GòVấp, Tp.Hồ Chí Minh, Việt Nam

Liênhệ: Minh Thư (0902.814.977)

Skype: Minhthu.htp

Mail: thu@hoangthienphat.com

Website: http://dailyphanphoivietnam.com/

 

Bài viết liên quan