Đại lý đầu dò nhiệt độ Enotec Việt Nam

Đại lý thiết bị đo nhiệt độ Enotec tại Việt Nam chuyên gia cung cấp, phân phối: Máy phân tích Oxy ENOTEC, Máy đốt oxy Enotec, Máy phân tích Enotec, Máy kiểm soát nhiệt độ Enotec, Máy sấy Enotec, Cặp can nhiệt Enotec, Đầu dò nhiệt độ Enotec. Hoàng Thiên Phát tự hào là đại lý phân phối thiết bị đo nhiệt đô Ennotec tại Việt Nam.

Máy phân tích Oxy ENOTEC Fast and precise
in situ O2measurements with robust OXITEC® analyzers

Máy đốt Enotec Combustion optimization with InSitu
O2 / COe analysiMáy kiểm soát nhiệt độ Enotec
Continuous process control In high temperature, high dust cement kiln inlets CEMTEC® Gas Sampling SystemMáy sấy Enotec Optimize drying processes with precise O2 / H2O measurement/AQUATEC® O2 / H2O AnalyzersCặp can nhiệt Enotec High temperature
thermocouple up to 1400 °CĐầu dò nhiệt độ Enotec Versatile sample probe
for CEMS and processMáy phân tích Enotec System integration
solutions using ENOTEC analyzers in combination with any major OEMBenefit from our expertise for service,
commissioning and repairs

Chi tiết sản phẩm

Product Description

Cho phép phân tích oxy cho lò nung cỡ vừa và nhỏ, phân tích O2 và COe trong các buồng đốt lớn hoặc các phép đo khí liên tục ở nhiệt độ cao trong các lò nung lò trong nhà máy xi măng, ENOTEC có chuyên môn và đúng sản phẩm.
Các thiết bị phân tích khí được bảo vệ bởi EX là một đặc điểm của ENOTEC khi chúng tôi sản xuất các máy phân tích O2 được chứng nhận ATEX và các máy phân tích O2 / COe cho các khu vực Gas Ex 1/2 và cho các vùng bụi bẩn 21/22. Ở đây các sản phẩm ENOTEC đặt ra tiêu chuẩn vô song trên thị trường thế giới. Các bài kiểm tra đảm bảo chất lượng nghiêm ngặt chúng tôi đưa các máy phân tích của chúng tôi thông qua và chứng nhận từ một nhà thử nghiệm hàng đầu của Đức đảm bảo độ chính xác và tiêu chuẩn an toàn cao nhất có sẵn.
ENOTEC cũng sản xuất các hệ thống phân tích để đo độ ẩm, không thể thiếu trong việc sản xuất các tấm thạch cao (thạch cao) hoặc tối ưu hóa các quy trình sấy khác. Đo độ ẩm cũng rất hữu ích trong nhiều lĩnh vực khác, chẳng hạn như phát hiện nồi hở hoặc nứt.

Bài viết liên quan