1

Đồng hồ đo Aplisens tại Việt Nam

Chuyên cung cấp các thiết bị: Máy phát áp suất vi sai Aplisens, đầu dò mức thủy tĩnh Aplisens,máy phát cấp Aplisens, van Aplisens,…..cung cấp các sản phẩm uy tín, chính hãng, chất lượng cao, đáp ứng nhu cầu của khách hàng trong các lĩnh vực sản xuất kinh doanh.Van thép không gỉ để cách ly, lấy mẫu, bảo trì, hiệu chuẩn hoặc các mục đích khác.

Chi tiết sản phẩm

Mô tả sản phẩm

Một loạt các van đa tạp, van bi và van kim của Aplisens được thiết kế để phù hợp với các điều kiện quá trình khác nhau của các dụng cụ áp suất và chênh lệch áp suất trong môi trường công nghiệp. Những van đa tạp này rất lý tưởng để kết nối với các máy phát áp suất và chênh lệch áp suất thông minh và công nghiệp.

Mỗi van được sản xuất từ 316SS và được chuẩn bị với sự lựa chọn của bạn về bao bì Teflon hoặc than chì. Các tùy chọn khác bao gồm làm sạch oxy, phụ kiện tùy chỉnh và hàn, khung gắn và phụ kiện.

Van có sẵn cho áp suất lên đến 45 MPa (6500 psi), nhiệt độ 500 độ C và tuân thủ NACE MR-01-75

APLISENS S.A. là một trong những nhà sản xuất hàng đầu về thiết bị xử lý chất lượng cao. Nhà máy chính và trụ sở chính của công ty đặt tại Ba Lan, Châu Âu. Aplisens cung cấp một loạt các sản phẩm; máy phát áp suất khác biệt, đầu dò mức thủy tĩnh, máy phát mức, van, chỉ báo kỹ thuật số và đồng hồ đo.

Đại lý Aplisens Việt Nam là một trong những nhà sản xuất hàng đầu về thiết bị xử lý chất lượng cao. Công ty được thành lập vào năm 1992. Nhà máy chính và xe chở hàng được đặt tại Warsaw. Ngay từ đầu, nó đã tập trung vào công nghệ đo áp suất và chênh lệch áp suất điện tử. Các quy tắc cơ bản luôn luôn là: chất lượng cao, tính linh hoạt cao và hỗ trợ có thẩm quyền cho khách hàng.

Ngày nay, Aplisens, máng mạng lưới bán hàng của mình ở nhiều quốc gia, cung cấp một loạt các sản phẩm:

– máy phát áp suất vi sai

– đầu dò mức thủy tĩnh

– máy phát cấp

– van

– chỉ số kỹ thuật số

– nguồn điện, dải phân cách

– đồng hồ đo

Sự phát triển không ngừng, sản xuất công nghệ cao và hệ thống quản lý ISO 9001 là sự bảo đảm tốt nhất về chất lượng sản phẩm của chúng tôi.

Để khách hàng biết thêm thông tin về các thiết bị: Máy phát áp suất vi sai Aplisens, đầu dò mức thủy tĩnh Aplisens, máy phát cấp Aplisens, van Aplisens,…..của công ty chúng tôi hãy liên hệ trực tiếp để được tư vấn với giá hợp lý nhất.

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ HOÀNG THIÊN PHÁT

Địachỉ:  96 Phan Văn Trị, Phường 10, Quận GòVấp, Tp.Hồ Chí Minh, Việt Nam

Liênhệ: Minh Thư (0902.814.977)

Skype: Minhthu.htp

Mail: thu@hoangthienphat.com

Website: http://dailyphanphoivietnam.com/