Đại lý Permco Việt Nam

Permco là nhà sản xuất bơm và động cơ bánh răng thủy lực áp suất cao, bộ phận phân chia dòng chảy, bộ khuếch đại và phụ kiện Phạm vi của máy bơm Permco bao gồm; Permco 1500 series, 2500 series, 2100 series, 3000 series, 3100 series, 3700 series, 5000 series, 5100 series, 5151 series, 7500 series và 7600 series.

Chi tiết sản phẩm

Product Description

Đại lý Permco Việt Nam cung cấp máy bơm chất lượng ở mức giá hợp lý. Beiler Hydraulics là nhà phân phối và trung tâm xây dựng được ủy quyền cho Bơm bánh răng và Động cơ của hãng Permco. Chúng tôi cổ phần hàng trăm bộ phận thay thế cũng như các thành phần cần thiết để lắp ráp máy bơm mới. Nếu bạn đang ở trong tình trạng đổ vỡ và cần nhanh chóng quay lại để nhân viên giàu kinh nghiệm của chúng tôi làm việc cho bạn. Bơm bánh Permco có thể dễ dàng thay thế nhiều đơn vị của nhà sản xuất. Trong 30 năm qua của chúng tôi kinh nghiệm, chúng tôi đã vượt qua thành công vượt qua tên thương hiệu sắt bánh bơm bánh răng và động cơ như Materis, Parker / Thương mại, Muncie, và Hydreco.

Bắt đầu là Công ty Máy hoàn hảo vào năm 1964, Permco đã bắt đầu thiết kế và sản xuất các bộ phận thay thế cho ngành khai thác mỏ. Năm 1968 tên đã được chính thức chuyển sang Permco và sự phát triển của các bộ phận thay thế thủy lực đang được tiến hành.

Nhưng đừng lo lắng nếu bạn không chắc chắn chính xác loại bơm thủy lực nào bạn cần; một trong những kỹ sư có kinh nghiệm của chúng tôi có thể làm việc với bạn để xác định liệu một máy bơm Permco thực sự là bơm tốt nhất để đáp ứng ứng dụng của bạn. Bạn cũng có thể xây dựng lại và sửa chữa bơm Permco của bạn, hoặc thậm chí cung cấp một sự tương đương trực tiếp khi mà chi phí hoặc thời gian giao hàng bắt đầu.

Bạn có thể tìm hiểu thêm về chúng tôi, dịch vụ của chúng tôi và phạm vi của thiết bị thủy lực mà chúng tôi cung cấp cho khách hàng trên toàn thế giới bằng cách truy cập vào trang web chính của chúng tôi ở đây. Để khách hàng biết thêm thông tin về các sản phẩm của công ty chúng tôi hãy liên hệ trực tiếp để được tư vấn với giá hợp lý nhất.

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ HOÀNG THIÊN PHÁT

Địachỉ:  29/33 Đường 11, Phường 11, Quận GòVấp, Tp.Hồ Chí Minh, Việt Nam

Liênhệ: Minh Thư (0902.814.977)

Skype: Minhthu.htp

Mail: thu@hoangthienphat.com

Website: http://dailyphanphoivietnam.com/

Đại lý Eltra Việt Nam, Đại lý Samson AG Việt Nam, S Đại lý UCO Việt Nam, Đại lý LTN Servotechnik Việt Nam, Đại lý Netter Việt Nam, Đại lý Omron Sensing Việt Nam, Đại lý Lenze Việt Nam, Đại lý Celesco Việt Nam, Đại lý Drumag Việt Nam, Đại lý Contrinex Việt Nam, Đại lý Baumueller Việt Nam,  Đại lý Nuernberg Việt Nam, Đại lý MAHLE Filter Việt Nam, Đại lý Leuze Sensor Việt Nam, Đại lý Landis + Gyr Việt Nam, Đại lý Contraves Drives Việt Nam, Đại lý KOBOLD Việt Nam, Đại lý FUG Elektronik Việt Nam, HCS Việt Nam, Đại lý Dold Relays Việt Nam, Đại lý Buerket Việt Nam

Bài viết liên quan