Cảm biến Keller tại Việt Nam

Chi tiết sản phẩm

Product Description

Keller Việt Nam được thành lập vào năm 1974 bởi Hannes W. Keller, người phát minh ra tế bào đo silicon tích hợp. Ngày nay, các con trai của ông là Tobias và Michael Keller điều hành công việc kinh doanh. Công ty hoàn toàn thuộc sở hữu gia đình và sử dụng 450 nhân viên.

Keller cảm thấy có một mối liên hệ chặt chẽ với quê hương Thụy Sĩ. Trụ sở chính là nơi giá trị được gia tăng và là nơi hầu hết nhân viên của chúng tôi làm việc. Do đó, tất cả các sản phẩm của Keller đều mang dấu chất lượng ‘Sản xuất tại Thụy Sĩ’ và thể hiện các giá trị của Thụy Sĩ về chất lượng, chức năng và độ tin cậy.

Keller được chứng nhận theo tiêu chuẩn ISO 9001. Điều này có nghĩa là các giá trị đo của chúng tôi có thể được truy nguyên đầy đủ theo các tiêu chuẩn quốc gia.

Đại lý Keller Việt Nam cung cấp Công nghệ đo áp suất điện áp có độ chính xác cao trong một loạt các thiết kế

Là hoạt động kinh doanh cốt lõi của mình, Keller sản xuất và bán hơn 1,2 triệu tế bào đo áp suất mỗi năm. Với dải áp suất từ 5 mbar đến 2000 bar và bề dày kinh nghiệm đằng sau mọi sản phẩm, các giải pháp từ Keller có thể được sử dụng trong mọi ứng dụng. Mong muốn của khách hàng luôn là trọng tâm hàng đầu của chúng tôi. Trong hơn 45 năm, chúng tôi đã kết hợp chuyên môn với tinh thần đổi mới để tìm ra giải pháp phù hợp cho từng ứng dụng riêng lẻ.

Bộ truyền áp suất là cảm biến sử dụng thiết bị điện tử bổ sung để bù sai lệch tuyến tính và sai số nhiệt độ, xuất kết quả đo dưới dạng tín hiệu chuẩn hóa. Mỗi máy phát được đo trên toàn bộ hồ sơ áp suất và nhiệt độ và so sánh với khoảng tín hiệu mong muốn.

Để khách hàng biết thêm thông tin về các thiết bị: Cảm biến Keller của công ty chúng tôi hãy liên hệ trực tiếp để được tư vấn với giá hợp lý nhất.

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ HOÀNG THIÊN PHÁT

Địachỉ:  96 Phan Văn Trị, Phường 10, Quận GòVấp, Tp.Hồ Chí Minh, Việt Nam

Liênhệ: Minh Thư (0902.814.977)

Skype: Minhthu.htp

Mail: thu@hoangthienphat.com

Website: http://dailyphanphoivietnam.com/

 

 

Bài viết liên quan