Van thủy lực

Công Ty TNHH Kỹ Thuật Hoàng Thiên Phát là một công ty đi đầu về cung cấp phân phối các thiết bị tự động hóa cho các nhà máy công nghiệp. Hoàng Thiên phát tự hào là đại lý cung cấp phân phối: Van thủy lực Norgren, Van thủy lực Pisco, Van thủy lực Waircom, Van thủy lực Konan, Van thủy lực Herion, Van thủy lực Paker, Van thủy lực Paker, Van thủy lực Wandfluh, Van thủy lực Rexroth, Van thủy lực Vicker, Van thủy lực Watlow, Van thủy lực Festo, Van thủy lực Kaneko, Van thủy lực Univer, Van Moog, , Van điều kiền Ross, Van thủy lực Hydac, Van thủy lực Duplomatic.

Showing 1–16 of 91 results

Hoàng Thiên Phát tự hào là Đại lý phân phối HydraForce tại Việt Nam chuyên cung cấp: Van điều khiển hướng HydraForce, Van kiểm soát áp suất HydraForce, Van điện tỷ lệ HydraForce, Van điện từ HydraForce, Van kiểm soát dòng chảy HydraForce, Bộ điều khiển HydraForce, Cảm biến nhiệt độ HydraForce,….

HydraForce Việt Nam bắt đầu vào năm 1985 khi công ty được thành lập gần Chicago bởi một số đối tác, những người nhận thấy nhu cầu của ngành công nghiệp thiết bị di động đối với các Van thủy lực HydraForce chất lượng cao và ống góp được cung cấp một cách kịp thời và đáp ứng. Họ cũng nhìn thấy tiềm năng đổi mới kỹ thuật và tính linh hoạt trong thiết kế được cung cấp bởi các van hộp mực tiết kiệm không gian và tiết kiệm chi phí cũng như các mạch tích hợp thủy lực.

Bộ điều khiển HydraForce

Hoàng Thiên Phát tự hào là Đại lý phân phối Tokyo Keiki tại Việt Nam chuyên cung cấp Van kiểm soát lưu lượng Tokyo Keiki, Van kiểm tra Tokyo Keiki, Van điều khiển áp suất Tokyo Keiki, động cơ Tokyo Keiki, thiết bị thủy lực Tokyo Keiki, Cảm biến Tokyo Keiki, và phụ kiện,…

Đại lý TOKYO Keiki Việt Nam đi tiên phong trong sản xuất các hệ thống radar đầu tiên của Nhật Bản vào năm 1952. Thông qua nỗ lực tận tâm và liên tục kể từ đầu rằng, chúng tôi đã đạt được một mức độ chưa từng kinh nghiệm trong sản xuất và kỹ thuật. sản phẩm của chúng tôi được nổi tiếng về chất lượng vượt trội của họ, phản ánh uy tín của chúng tôi về độ bền, tuổi thọ cao, và hiệu suất cao.

Cảm biến Tokyo Keiki

Đại lý phân phối Cesko Việt Nam tự hào là đại lý chuyên cung cấp các thiết bị thủy lực Cesko, van điện thủy lực, động cơ thủy lực Cesko với phụ tùng chính hãng, bảo đảm tín hiệu về chất lượng cao đối với các dòng sản phẩm phẩm luôn sáng tạo, cải tiến để đáp ứng nhu cầu của khách hàng về mọi thứ như trong các lĩnh vực Sản xuất, Kinh doanh, Nhà máy, Xưởng sản xuất …….

Đại lý Cesko với thiết kế rất đa dạng, lưu lượng thay đổi dễ dàng, thuận tiện cho công việc tự động điều khiển theo phụ tải, được sử dụng phổ biến trong các máy thủy lực hiện nay Cesko đang ngày càng phát triển, mở rộng thị trường Trường với các sản phẩm mới phù hợp với xu hướng Công Nghiệp Hóa –Hiện Đại Hóa đất nước.

Đại lý Cesko

ARI Armaturen Việt Nam nổi tiếng với các van chất lượng cao và đáng tin cậy để kiểm soát, cách ly, an toàn và bẫy hơi. Hoàng Thiên Phát là Đại lý phân phối ARI-Armaturen tại Việt Nam Trực tuyến Chính thức và cung cấp đầy đủ các chủng loại của họ bao gồm: Van điều khiển, Van kiểm tra, Van cầu, Van giảm an toàn và Bộ lọc.

Van cầu ARI Armaturen, Van giảm áp an toàn ARI Armaturen, Van điều khiển ARI Armaturen, Kiểm tra van ARI Armaturen, Bộ lọc, ARI-Van phần ứng dụng, ARI-Armaturen Globe Valves

Đại lý ARI Armaturen đã là đối tác lâu đời và hàng đầu trong các lĩnh vực điều khiển, đóng ngắt, bảo vệ và xả các phương tiện khí hoặc lỏng trong 70 năm. Độ tin cậy và chất lượng của van ARI là điểm nổi bật của công ty; kể từ khi thành lập vào năm 1950, việc sản xuất van của họ tại Đức đã tuân theo các tiêu chuẩn chất lượng cao.

Đại lý phân phối ARI...

Hoàng Thiên Phát tự hào là Đại lý phân phối Denison Việt Nam chuyên cung cấp: Bơm cánh gạt ba cánh Denison, Bơm thủy lực Denison, Bơm cánh gạt đơn, Bơm cánh gạt đôi, Bơm cánh gạt thủy lực, Động cơ thủy lực, Bơm piston thủy lực Denison,….

Denison Việt Nam đã dẫn đầu về thủy lực quân sự kể từ Thế chiến thứ hai. Tự hào về những tiêu chuẩn cao nhất, bộ phận thủy lực của Parker Denison hiện cũng là một trong những công ty dẫn đầu trong thị trường công nghiệp, xe tải và di động. Máy bơm cánh gạt của Denison cũng là một trong những sản phẩm mạnh nhất trong ngành. Thiết kế hai môi độc đáo giúp chúng nổi bật về chất lượng. Điều này cho phép cánh tiếp xúc với vòng cam ở hai điểm thay vì chỉ một.

Đại lý phân phối Denison...

Vào năm 2021, cũng sau khi mua lại công ty lịch sử FBQ Baronio, Van Effebi Việt Nam hoạt động từ năm 1967, lĩnh vực phụ kiện làm phong phú đáng kể phạm vi của nó với hai loạt phụ kiện báo chí bằng thép không gỉ 316L và thép carbon (cả M và V), một loạt các phụ kiện để ép bằng Đồng và Đồng-Đồng và một loạt các phụ kiện ren bằng Đồng

Hoàng Thiên Phát tự hào là Đại lý phân phối Effebi tại Việt Nam chuyên cung cấp van bi Effebi, van bướm Effebi, Van khí nén Effebi, van điều tiết, van thủy lực, van gas Effebi, van tiết lưu, Van điều khiển Effebi, bộ truyền động khí nén Effebi,…

Đại lý phân phối Effebi...

HTP Tech là đại lý phân phối Huade tại Việt Nam. Một số model thường gặp tại Việt Nam: Van thủy lực-Van khí nén Huade -bơm-motor Huade hydraulic Việt Nam

Đai lý van Huade sở hữu kĩ thuật tiên tiến hoàn thành sản xuất và thiết bị chính xác cao bằng cách cải thiện công nghệ và quy trình. Tỷ lệ tăng doanh thu trung bình doanh thu hàng năm là 30%, và thu nhập xuất khẩu đã duy trì tốc độ tăng trưởng nhanh hơn. Sản phẩm được xuất khẩu sang Mỹ, Châu Âu, Châu Á và Châu Phi. Huade thương hiệu đã trở thành thương hiệu thủy lực nổi tiếng tại nhà và thị trường nước ngoài.

Một số model về Van Huade tại Việt Nam :

Đại lý phân phối Huade...

Hoàng Thiên Phát tự hào là Đại lý phân phối HydraForce tại Việt Nam chuyên cung cấp: Van điều khiển hướng HydraForce, Van kiểm soát áp suất HydraForce, Van điện tỷ lệ HydraForce, Van điện từ HydraForce, Van kiểm soát dòng chảy HydraForce, Bộ điều khiển HydraForce, Cảm biến nhiệt độ HydraForce,….

HydraForce Việt Nam bắt đầu vào năm 1985 khi công ty được thành lập gần Chicago bởi một số đối tác, những người nhận thấy nhu cầu của ngành công nghiệp thiết bị di động đối với các Van thủy lực HydraForce chất lượng cao và ống góp được cung cấp một cách kịp thời và đáp ứng. Họ cũng nhìn thấy tiềm năng đổi mới kỹ thuật và tính linh hoạt trong thiết kế được cung cấp bởi các van hộp mực tiết kiệm không gian và tiết kiệm chi phí cũng như các mạch tích hợp thủy lực.

Đại lý phân phối HydraForce...

Hoàng Thiên Phát là Đại lý phân phối Klinger tại Việt Nam chuyên cung cấp: Van Klinger Việt Nam, Van piston Klinger, Van thủy lực Klinger, Van bi công nghiệp, Van cầu Klinger, Van bướm, Van cổng,…

Klinger Việt Nam ban đầu là công ty gia đình thành lập năm 1886 chủ yếu về các thiết bị và hệ thống chất lỏng. Tới nay Klinger là một tập đoàn với nhiều công ty con trên khắp thế giới.

Đại lý Klinger là nhà sản xuất và cung cấp các miếng đệm và van công nghiệp hàng đầu thế giới. Được thành lập vào năm 1886 như một doanh nghiệp gia đình, những người tiên phong trong công nghệ đệm ngày nay thể hiện mình là một Tập đoàn hoạt động toàn cầu. Các công ty sản xuất, bán hàng và dịch vụ độc lập trên toàn cầu cung cấp các dịch vụ tư vấn tại chỗ độc đáo và có thẩm quyền từ tổng số 60 quốc gia trên toàn thế giới.

Đại lý phân phối Klinger...

Đại lý phân phối SAMSON tại Việt Nam cung cấp sự lựa chọn toàn diện cho các van điều khiển theo mô-đun đối với những ứng dụng HVAC được cung cấp với một Thiết bị truyền động điện SAMSON, điện-thủy lực hay khí nén. Những thiết bị truyền động này vận hành với độ tin cậy tuyệt đối ở bất cứ dãy kiểm soát nào.

Hoàng Thiên Phát là nhà cung cấp các thiết bị của SAMSON, cung cấp nhiều Phụ kiện cho van điều khiển SAMSON như máy định vị khí nén và điện, thiết bị chuyển mạch giới hạn SAMSON, van solenoid SAMSON, van điều khiển SAMSON, bộ khuếch tán SAMSON, bộ không khí SAMSON, van khóa SAMSON, Van xả nhanh SAMSON

Đại lý phân phối SAMSON...

Lăng phun Shilla Fire có thiết kế ổn định và chắc chắn, được sử dụng gắn trên xe cứu hỏa hoặc trên các trụ nước chữa cháy.

– Cần gạt gắn có thể được điều chỉnh lên-xuống và trái-phải, cho phép vận hành linh hoạt, nhanh chóng. Ngoài ra, có thể sử dụng giá cố định để cố định lăng phun tại một vị trí nhất định.

– Có thể tùy chọn loại van phun nước hoặc phun bọt tùy thuộc vào yêu cầu chữa cháy, ngoài ra có thể chọn loại van rời hoặc loại van tích hợp sẵn.

Vòi phun Shilla Fire còn cung cấp các sản phẩm đạt chứng nhận an toàn UL, sử dụng vật liệu nhôm-đồng có độ bền cao, chống ăn mòn, thích hợp sử dụng trong điều kiện môi trường áp suất cao hoặc có nguy cơ ăn mòn từ nước biển, hóa chất,…

Đại lý phân phối Shilla...

Hoàng Thiên Phát tự hào là Đại lý phân phối Sun Hydraulics tại Việt Nam chuyên cung cấp: Van an toàn thủy lực Sun Hydraulics, Van điều khiển lưu lượng,  Van cân bằng thủy lực, Van giảm áp, Đế van thủy lực Sun Hudraulics, Van tiết lưu, Van áp suất,….

Van thuỷ lực Sun Hydraulics và đế van thuỷ lực Sun Hydraulics được biết đến là một trong những dòng van đạt chất lượng hàng đầu trên thế giới. Đó cũng là điều hiển nhiên, bởi những ứng dụng cũng như lợi ích nổi bật mà van thuỷ lực Sun Hydraulics mang lại so với các sản phẩm khác trên thị trường.

Đại lý phân phối Sun...

Hotline