mau thu-dailyphanphoivn4

Đại Lý Bofile Việt Nam

Bifold Fluidpower Ltd là nhà lãnh đạo trong việc thiết kế và sản xuất thép không gỉ van điều khiển hướng thủy lực và khí nén và phụ kiện. Van bifold nổi tiếng để thực hiện đặc biệt tốt trong môi trường độc hại, ăn mòn và dưới biển. Thường được sử dụng trong các ứng dụng dầu khí và môi trường ven biển, bifold của Hoàn toàn bằng thép không gỉ van xây dựng cung cấp độ bền và khả năng phục hồi.

Chi tiết sản phẩm

Mô tả sản phẩm

Đại Lý Bofile Việt Nam cung cấp một loạt lớn các sản phẩm, từ van solenoid để van nhẹ nhõm. Tất cả đều được sản xuất theo tiêu chuẩn cao nhất với độ tin cậy và tính toàn vẹn trong tâm trí. Tại MGA Controls, chúng tôi cung cấp một loạt các van solenoid từ bifold, bao gồm ATEX được phê duyệt FP06P / FP10P loạt trực tiếp hành động solenoid van.

Tại MGA Controls, chúng tôi tự hào được bifold nhà phân phối van điện từ và được đào tạo đầy đủ trong danh mục toàn bộ bifold của sản phẩm. Các FP06P / FP10P loạt các van solenoid được sản xuất tại Anh với các tiêu chuẩn cao nhất. Được thiết kế để sử dụng trong các ứng dụng đòi hỏi cao , các van này có sẵn để sử dụng ở các khu vực nguy hiểm khác nhau và đi vào một loạt các thông số kỹ thuật.

Do đó, chúng tôi có thể hướng dẫn bạn về van Bifold thích hợp nhất để phù hợp với ứng dụng cụ thể của bạn trong thời gian không. Các chuyên gia kỹ thuật của chúng tôi được đào tạo đầy đủ trong danh mục sản phẩm nhóm Bifold và sẽ rất vui khi được nói chuyện với bạn qua các loại van Bifold của chúng tôi bất cứ lúc nào.

Để khách hàng biết thêm thông tin về các thiết bị của công ty chúng tôi hãy liên hệ trực tiếp để được tư vấn với giá hợp lý nhất.

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ HOÀNG THIÊN PHÁT

Địachỉ:  29/33 Đường 11, Phường 11, Quận GòVấp, Tp.Hồ Chí Minh, Việt Nam

Liênhệ: Minh Thư (0902.814.977)

Skype: Minhthu.htp

Mail: thu@hoangthienphat.com

Website: http://dailyphanphoivietnam.com/

Đại lý Thermon Heat tracing, Đại lý Cầu Chì Ferraz, Đại lý BROEN Ball valve, Đại lý Torishima Viet Nam,  Đại lý  Nemicon Việt Nam, Đại lý GEMS Viet Nam, Đại lý  EUPEC Viet Nam, Đại lý  SELET Viet Nam, Đại lý MTS Viet Nam, Đại lý BEI Encoder, Đại lý  Duplomatic Viet Nam, Đại lý GEMU Viet Nam, Đại lý NORGREN Viet Nam, Đại lý Festo Viet Nam, Đại lý Pepperl Fuchs Viet Nam, Đại lý Negele viet Nam, Đại lý MOOG Viet Nam, Đại lý Fololo Viet Nam, Đại lý Bonfiglioli Viet Nam