mau thu-dailyphanphoivn

Đại lý Carrier Việt Nam

Các van được gắn trên các căn cứ thiết kế đặc biệt. Những căn cứ có thể được thiết kế để cho phép nhiều phương tiện bôi trơn để đi ra ngoài lối ra của người vận chuyển van. Ví dụ, nước có thể được phun trên chết đầu tiên cho hiệu quả làm mát tối đa trước khi phun chất bôi trơn cho lớp phủ .

Chi tiết sản phẩm

Mô tả sản phẩm

Hãng vận tải van được gắn vào cuối của các tay máy hoặc robot và nhà tất cả các van dầu bôi trơn và vòi trộn. Các chất bôi trơn và không khí ống được đưa vào các tàu sân bay van và kết nối với cơ sở van. Ở phía trước (thoát) của Van mang là các cổng đầu ra được trang bị các vòng o, nơi các dụng cụ phun có thể được kết nối nhanh chóng, thoát khỏi van mang sẽ là một lượng chất bôi trơn cao được phun sương trong không khí.

Để đảm bảo một phun tối ưu cho kết quả nó là cần thiết để cài đặt các van dầu bôi trơn và vòi trộn như gần càng tốt để người đứng đầu phun. Điều này cho phép phản ứng nhanh chóng của chất bôi trơn khi mở và đóng các van và cũng làm giảm lượng chất bôi trơn còn lại sau khi Van khi chu kỳ bôi trơn kết thúc.

Carrier rất hân hạnh cung cấp các tùy chọn như các TXV nhà máy cài đặt đơn giản hóa cài đặt cho nhà thầu và, trong trường hợp này, cũng làm giảm thời gian dành cho việc tìm kiếm cho các bộ phận để hoàn thành mạch điện lạnh,” Chris Opie, giám đốc, Bắc Mỹ Thương mại Tiếp thị cho biết.

Phần mềm cũng tính toán kết hợp TXV và vòi phun chính xác cho ứng dụng, loại bỏ bất kỳ phỏng đoán nào liên quan đến Thành phần nào cần chỉ định.

Đây là chỉ thương mại đơn vị xử lý không khí có sẵn để cung cấp công nghệ vi khuẩn Agion® chống như một lớp phủ không bắt buộc cho da panel bên Agion. Chống vi khuẩn này được đăng ký với Cơ quan Bảo vệ môi trường để sử dụng trong các ứng dụng hệ thống sưởi, thông gió và điều hòa không khí. Ngăn chặn sự phát triển của vi khuẩn trên bề mặt được xử lý giải phóng các ion bạc với tốc độ chậm và ổn định, đảm bảo sự bảo vệ lâu dài trong suốt tuổi thọ của sản phẩm.

Để khách hàng biết thêm thông tin về các thiết bị của công ty chúng tôi hãy liên hệ trực tiếp để được tư vấn với giá hợp lý nhất.

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ HOÀNG THIÊN PHÁT

Địachỉ:  29/33 Đường 11, Phường 11, Quận GòVấp, Tp.Hồ Chí Minh, Việt Nam

Liênhệ: Minh Thư (0902.814.977)

Skype: Minhthu.htp

Mail: thu@hoangthienphat.com

Website: http://dailyphanphoivietnam.com/

Đại lý Radius Viet Nam, Đại lý  Apollo Viet Nam, Đại lý  PROTEGO Viet Nam, Đại lý LESER Viet Nam, Đại lý  FEMA Viet Nam, Đại lý TECHNICAL Viet Nam, Đại lý Vimec Valves Italy, Đại lý  Đầu do nhiệt độ PYPO,  Đại lý Chỉnh Lưu Semikron, Đại lý Van Clorius, Đại lý Cầu chì Siba, Đại lý Thermon Heat tracing, Đại lý Cầu Chì Ferraz, Đại lý BROEN Ball valve, Đại lý Torishima Viet Nam,  Đại lý  Nemicon Việt Nam