Van Xả FLUIDRAIN tại Việt Nam

Fluidrain chuyên cung cấp, phân phối các thiết bị: Máy thu khi nén Fluidrain,Bộ hẹn giờ điện tử Fluidrain,Modun hẹn giờ Fluidrain,Van xả Fluidrain, Van bi Fluidrain, Máy nén, máy sấy , Bộ lọc Fluidrain,…..chuyên cung cấp các sản phẩm uy tín, chính hãng đảm bảo nhu cầu của người tiêu dung trong lĩnh vực sản xuất kinh doanh.

Chi tiết sản phẩm

Product Description

Xả ngưng tụ có kiểm soát thời gian Fluidrain là sự kết hợp của van điện từ và bộ hẹn giờ điện tử được thiết kế để tự động loại bỏ nước ngưng khỏi hệ thống khí nén.

Van Xả Fluidrain tại Việt Nam được thiết kế để loại bỏ nước ngưng từ máy nén, máy sấy và máy thu khí nén với mọi kích cỡ, loại hoặc nhà sản xuất.

Van xả DEF có sẵn trong một phiên bản bằng thép không gỉ cho các ứng dụng xe tăng Diesel Diesel Fluid (DEF). Van xả DEF sử dụng cùng một thiết kế van bi và có sẵn trong một số kích cỡ ren. Một tính năng khóa đai ốc mới trên phiên bản SS cho phép vị trí cuối cùng của van được định hướng hoàn hảo trong quá trình cài đặt. Một ống có thể được gắn vào để thoát DEF để ngăn chặn nó khỏi bất kỳ sự cố tràn. Vì DEF có tính ăn mòn cao, van xả DEF phiên bản SS được thiết kế để chịu được các đặc tính này, sử dụng tất cả các thành phần SS 304 và vòng chữ Viton để niêm phong.

Đại lý Fluidrain tại Việt Nam cung cấp sự đơn giản cài đặt thực sự và nó được công nhận là cống ngưng tụ đáng tin cậy nhất và hoạt động tốt nhất trên toàn thế giới. Các lỗ lớn trong van tác động trực tiếp, kết hợp với mô-đun hẹn giờ tinh vi của nó đảm bảo thoát nước ngưng nhiều năm không gặp sự cố cung cấp công việc dịch vụ tối thiểu được thực hiện.

D-LUX-N / O có cấu trúc van mở thông thường, kết hợp với cuộn công suất cực thấp của chúng tôi (khoảng 1 watt).

Chúng tôi có thể cung cấp cho bạn một bộ hẹn giờ “không an toàn” sẽ tự động mở trong các tình huống mất điện hoặc tắt nguồn.

Phiên bản tiêu chuẩn được đánh giá lên tới 16 bar và có sẵn ở nhiều mức điện áp khác nhau. D-LUX-N / O lý tưởng cho máy nén, máy sấy, bộ lọc và tất cả các thành phần khác của hệ thống khí nén yêu cầu giải pháp an toàn thất bại

Giải pháp thoát năng lượng thấp và an toàn có sẵn với thời gian chờ hai tuần.

Bộ hẹn giờ D-LUX cung cấp cho bạn các giải pháp cho một loạt các ứng dụng do khả năng lập trình linh hoạt của nó.

Để khách hàng biết thêm các thông tin về các sản phẩm: Máy thu khi nén Fluidrain,Bộ hẹn giờ điện tử Fluidrain,Modun hẹn giờ Fluidrain,Van xả Fluidrain, Van bi Fluidrain, Máy nén, máy sấy , Bộ lọc Fluidrain, của công ty chúng tôi hãy liên hệ trực tiếp để được tư vấn với giá hợp lý nhất.

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ HOÀNG THIÊN PHÁT

Địachỉ:  96 Phan Văn Trị, Phường 10, Quận GòVấp, Tp.Hồ Chí Minh, Việt Nam

Liênhệ: Minh Thư (0902.814.977)

Skype: Minhthu.htp

Mail: thu@hoangthienphat.com

Website: http://dailyphanphoivietnam.com/

 

Bài viết liên quan