mau thu-dailyphanphoivn

Đại lý Shimge Việt Nam

Shimge Bơm Công nghiệp Group Co, Ltd, được thành lập vào năm 1984 tại Daxi Town, thành phố Ôn Lĩnh, tỉnh Chiết Giang, trung tâm của ngành công nghiệp máy bơm nước Trung Quốc, là một công ty cổ phần niêm yết chuyên về sản xuất và hoạt động của máy bơm và thiết bị kiểm soát. trong ba thập kỷ qua, nó đã được tập trung vào các nghiên cứu kỹ thuật, sản xuất và tiếp thị các sản phẩm máy bơm và thiết bị kiểm soát, và đã được cống hiến bản thân để cung cấp các máy bơm tốt nhất và các giải pháp hệ thống xử lý nước cho thế giới. Hiện nay, công ty có năm bộ phận kinh doanh (bao gồm bơm chìm, bơm bề mặt, bơm giếng, bơm động cơ đóng hộp và bơm bằng thép không gỉ), sáu cơ sở sản xuất và mười công ty con nắm giữ.

Chi tiết sản phẩm

Mô tả sản phẩm

Từ khi thành lập, công ty đã luôn tích cực đẩy mạnh toàn diện “nạc” chất lượng và quản lý môi trường, và đã hiện thông qua ISO9001, ISO14001 và chứng nhận OHSAS18001, giới thiệu quản lý hiệu suất tuyệt vời phù hợp với GB / T 19.580 và thiết lập một hệ thống đảm bảo chất lượng âm thanh. SHIMGE đã trang bị một trung tâm thử nghiệm lý hóa ngành công nghiệp hàng đầu, và cung cấp nền tảng kiểm tra hiệu quả của nó đã đạt đến một độ chính xác của lớp B (lớp 1) trong việc đánh giá được tiến hành bởi một cơ quan có thẩm quyền. Ngoài ra, sản phẩm của mình đã trôi qua GS, CE và chứng nhận UL, Và đáp ứng các thông số kỹ thuật của Chỉ thị RoHS.

Là một “doanh nghiệp công nghệ cao”, công ty đã thu thập được nhiều tài năng trong ngành công nghiệp trong các lĩnh vực đổi mới kỹ thuật và sản phẩm R & D, và đã thành lập hợp tác kỹ thuật với nhiều tổ chức nghiên cứu khoa học và các trường cao đẳng và đại học có thành tích xuất sắc trong thuỷ lợi, như Đại học Giang Tô, Đại học Nông nghiệp Trung Quốc, Đại học Vũ Hán, Đại học Chiết Giang, vv trong năm 2010, công ty được bầu là một trong những lô hàng đầu tiên của các đơn vị thí điểm như “Post sĩ-Trạm nghiên cứu khoa học” ở tỉnh Chiết Giang, trong năm 2013, thành lập R kỹ thuật & D theo định hướng SHIMGE bơm (Hàng Châu) Co, Ltd, được dự định để tập trung vào R & D của các sản phẩm tự động và thông minh và trao tặng danh hiệu “doanh nghiệp sáng tạo nhất ở Trung Quốc” trong cùng một năm. vào năm 2014, Trung tâm thử nghiệm của công ty đã thông qua chứng nhận phòng thí nghiệm của CNAS trong lần thử đầu tiên và trở thành một phòng thí nghiệm cấp quốc gia. n sửa đổi hơn 50 tiêu chuẩn quốc gia và công nghiệp, và thu được tổng cộng 125 bằng sáng chế được ủy quyền.

Về xây dựng kênh và dịch vụ sau bán hàng, dựa vào sức mạnh của mình và uy tín công cộng như một thương hiệu hàng đầu trong ngành công nghiệp cũng như chất lượng sản phẩm tuyệt vời của nó, công ty đã phát triển một mạng lưới kinh doanh toàn cầu, được thành lập 15 trung tâm phân phối khu vực tại tất cả lớn tỉnh, thành phố ở Trung Quốc, và các mối quan hệ hợp tác xây dựng với hơn 1.100 người bán sỉ và 4.000 nhà phân phối để cung cấp dịch vụ tốt hơn cho khách hàng của mình. Từ năm 2006, SHIMGE đã chiếm vị trí đầu tiên trong cả nước về sản xuất và bán hàng của máy bơm nông nghiệp cho chín năm liên tiếp (theo số liệu thống kê dữ liệu độc quyền của Trung Quốc Hiệp hội các nhà sản xuất máy nông nghiệp (CAAMM)), và, trên thị trường máy bơm quốc tế, các sản phẩm SHIMGE đã được bán cho hơn 100 quốc gia và vùng lãnh thổ trên khắp thế giới và tận hưởng uy tín cao.

Để khách hàng biết thêm thông tin về các thiết bị của công ty chúng tôi hãy liên hệ trực tiếp để được tư vấn với giá hợp lý nhất.

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ HOÀNG THIÊN PHÁT

Địachỉ:  29/33 Đường 11, Phường 11, Quận GòVấp, Tp.Hồ Chí Minh, Việt Nam

Liênhệ: Minh Thư (0902.814.977)

Skype: Minhthu.htp

Mail: thu@hoangthienphat.com

Website: http://dailyphanphoivietnam.com/

Đại lý Bonfiglioli Viet Nam, Đại lý LEROY SOMER MOTOR Viet Nam, Đại lý Yuken Viet Nam, Đại lý CONCH Viet Nam, Đại lý Weidmuller Viet Nam, Đại lý Jumo Viet Nam, Đại lý Redlion Viet Nam, Đại lý OCV Control Valves, Đại lý Kavlico Viet Nam, Đại lý Kuhnke Viet Nam, Đại lý  Impulse Viet Nam, Đại lý PAXTON Viet Nam, Đại lý Watanabe Electric Viet Nam, Đại lý Novotechnik Viet Nam, Đại lý GAST Viet Nam