Van điện từ Joucomatic tại Việt Nam

Van điện từ ASCO và phạm vi kiểm soát chất lỏng cùng với khí nén Joucomatic đã được tăng cường nhờ tích hợp với Numatics, điều này sẽ cung cấp cho bạn quyền truy cập vào một loạt các giải pháp rộng hơn để tối đa hóa hiệu quả của máy móc và nhà máy của bạn. Phạm vi sản phẩm mới và tăng năng lực trong các lĩnh vực khác nhau với nguồn nhân lực sẽ cho phép bạn hưởng lợi từ việc cung cấp đáp ứng tất cả các nhu cầu cụ thể của bạn.

Chi tiết sản phẩm

Product Description

Asco Numatics là công ty hàng đầu thế giới về thiết kế và sản xuất van điện từ chất lượng. Các sản phẩm của Asco Numatics được thiết kế để kiểm soát luồng không khí, khí, nước, dầu và hơi nước. Di sản đổi mới của Asco Numatics đã tạo ra một loạt các sản phẩm Asco Numatics trải rộng từ hai van bật / tắt đến toàn bộ các giải pháp kiểm soát dòng chảy được thiết kế để đáp ứng yêu cầu của hàng ngàn khách hàng. Cho dù bạn cần một sửa đổi nhỏ của một sản phẩm cốt lõi hoặc một giải pháp kiểm soát dòng chảy hoàn chỉnh.

Kiểm soát  Fluid- Asco là công ty hàng đầu thế giới về thiết kế và sản xuất các bộ phận kiểm soát chất lượng chất lượng. Phạm vi van điện từ Asco được đánh giá cao trên toàn cầu về chất lượng, độ tin cậy, hiệu suất trong các điều kiện đòi hỏi khắt khe và lựa chọn rộng rãi các van 2, 3 và 4 Way. Asco liên tục cố gắng hoàn thiện và đa dạng hóa các sản phẩm của họ và đã xây dựng một sản phẩm ổn định tuyệt vời bao gồm công tắc áp suất và nhiệt độ Tri-Point, Van cho hệ thống đốt, Thiết bị chuẩn bị không khí, Sản phẩm chất lỏng, Bộ truyền áp suất và Hệ thống giám sát van cho bộ truyền động .

Asco Joucomatic Numatics cung cấp một loạt các sản phẩm điều khiển chuyển động và khí nén cho các ứng dụng công nghiệp. Chúng bao gồm đa tạp van, bộ lọc, bộ điều chỉnh, chất bôi trơn (FLR), và máy sấy, cộng với xi lanh, kẹp, trượt và cổng.

Dòng van vô trùng Asco mới bao gồm các kiểu KMD, KMA và Steripur, tất cả đều có thân bằng thép không gỉ 316L có bề mặt đường viền và sắp xếp hợp lý và tự thoát nước.

M & M Control là nhà phân phối ASCO Joucomatic Numatics cho các van điện từ quá trình, bộ truyền động khí nén, van vận hành điện từ và nhiều sản phẩm kiểm soát chất lỏng và khí nén khác ở Anh.

Từ chân không công nghiệp đến hơi nước bão hòa, tìm hiểu tất cả các van, van điện từ và nhu cầu khí nén của bạn.

Để khách hàng biết thêm thông tin về các sản phẩm của công ty chúng tôi hãy liên hệ trực tiếp để được tư vấn với giá hợp lý nhất.

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ HOÀNG THIÊN PHÁT

Địachỉ:  96 Phan Văn Trị, Phường 10, Quận GòVấp, Tp.Hồ Chí Minh, Việt Nam

Liênhệ: Minh Thư (0902.814.977)

Skype: Minhthu.htp

Mail: thu@hoangthienphat.com

Website: http://dailyphanphoivietnam.com/

 

 

Bài viết liên quan