Hộp số Flender tại Việt Nam

Flender  chuyên gia trên toàn thế giới trong việc cung cấp hộp số Flender. Lấy những cải tiến mới nhất của các chuyên gia dịch vụ hộp số của chúng tôi, mục tiêu của chúng tôi là nhận được, thường là nhiệm vụ quan trọng, hộp số trở lại sản xuất trong thời gian ngắn nhất có thể. Chúng tôi có một hồ sơ theo dõi chiến thắng trong dịch vụ Flender! Có kinh nghiệm với sự đa dạng của các thương hiệu, chúng tôi biết các điểm yếu và điểm mạnh của bất kỳ thương hiệu nào và không chỉ có thể sửa chữa mà còn cải thiện độ tin cậy của bất kỳ hệ thống hộp số nào.

Chi tiết sản phẩm

Product Description

Flender là nhà sản xuất hộp số công nghiệp và hàng hải cho hầu hết mọi ứng dụng năng lượng. Flender hầu hết được biết đến với các giải pháp hộp số và truyền động của họ trong xi măng, xử lý vật liệu, cao su và nhựa, năng lượng gió và năng lượng. Công nghệ Flender được sử dụng trong hàng ngàn ứng dụng trên toàn thế giới, bao gồm:

– Xây dựng máy móc vật liệu xây dựng

– Hệ thống băng tải và vận chuyển

– Nhựa và cao su chế biến

– Làm giấy và hoàn thiện

– Năng lượng gió

– Hóa chất và môi trường

– Phương tiện đường sắt

– Chế biến thức ăn

– Hộp số máy phát điện biển

– Thang cuốn và thang máy

Đại lý Flender Việt Nam chuyên về dịch vụ hộp số trong tất cả các ngành này, vì chuyên môn của chúng tôi nằm ở dịch vụ hộp số. Các chuyên gia hỗ trợ khẩn cấp có kinh nghiệm cao của chúng tôi làm việc để cung cấp các giải pháp hiệu quả đáp ứng nhu cầu của bạn, giúp sản xuất của bạn chạy

Hộp số Flender đã được sử dụng trong nhiều năm trong các ứng dụng công nghiệp và hàng hải, ví dụ: trong ngành hóa chất, đóng tàu và thị trường năng lượng gió.

Chúng tôi là một công ty chuyên cung cấp hộp số chuyên dụng. Là một công ty sửa chữa độc lập, chúng tôi đại tu tất cả các loại hộp số và các loại ổ đĩa liên quan. Chúng tôi đang hoạt động trong các phân khúc thị trường có nhu cầu cao (hàng hải, công nghiệp, gió), nơi khách hàng của chúng tôi mong đợi phản ứng nhanh nhất để giảm thiểu chi phí thời gian chết. Do đó, chúng tôi cung cấp hỗ trợ hộp số trên toàn thế giới trong 24 giờ một ngày. Chúng tôi làm việc theo ca liên tục 7 ngày một tuần, luôn cung cấp cho khách hàng của chúng tôi sửa chữa hộp số nhanh nhất. Trong những năm qua, chúng tôi đã thiết lập một danh tiếng để kết hợp chất lượng với tốc độ vô song.

Để khách hàng biết thêm các thông tin về các thiết bị: Hộp số Flender, Van Flender , pump Flender, các phụ tùng thiết bị Flender khác,…. của công ty chúng tôi hãy liên hệ trực tiếp để được tư vấn với giá hợp lý nhất.

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ HOÀNG THIÊN PHÁT

Địachỉ:  96 Phan Văn Trị, Phường 10, Quận GòVấp, Tp.Hồ Chí Minh, Việt Nam

Liênhệ: Minh Thư (0902.814.977)

Skype: Minhthu.htp

Mail: thu@hoangthienphat.com

Website: http://dailyphanphoivietnam.com/

 

Bài viết liên quan